https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.com/2021/07/self-healing-techniques-natural-healing.html

Hay, ảo đơn giản của đặt cục đá, chai nước, hay túi xách 10 – 30 phút dưới bụng dưới. Thử sẽ thấy.

1. Gãi nhẹ chân trước và sau đặt: gãi chân sau đặt sẽ buồn/nhột hơn. Nghĩa là máu tưới được xuống chân và nó cũng sẽ tưới toàn thân tốt hơn.🙏

2. Chân sau đặt sẽ có sự ấn hơn chân trước đặt, dùng da mặt trên bàn tay sờ sẽ cảm rõ. LÀM DẦN THÌ CHÂN SẼ ẤM MÃI, không lạnh nữa.🙏🙏3. Bí mật cổ xưa: đan điền chính là vựa năng lượng cho cơ thể. Chỗ giúp cân bằng khí huyết nên yoga đề co thở sâu, khí công tâp thở đan điền, thiền thì quán đan điền. Ý cổ xưa LUYỆN ĐAN là luyện tập cho đan điền sẽ hết bách bệnh chứ không phải luyện ra VIÊN LINH ĐAN

🙏🙏🙏 Thực tế khi sốt ấn vào đó sẽ hạ hay khỏi ngay

🙏🙏🙏 Đầy bụng, lạnh bụng ấn vào đan điền cũng hết

🙏🙏🙏 Huyết áp cao ấn sẽ hạ

🙏🙏🙏 Huyết áp thấp, tay chân lạnh, ấn sẽ lên huyết áp, ấm tay chân

🙏🙏🙏 Án sẽ giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt

🙏🙏🙏 Béo vẫn chế độ ăn cũ ấn đều sẽ nhỏ bụng, ấm tay chân

🙏🙏🙏 Khó ngủ, mất ngủ, đặt vật lên đó sẽ hết. Cổ xưa hay dùng chăn đắp bụng dưới cho trẻ con là vậy.

30ph/lần Ấn khí hải x 3/ngày.

Nếu người béo có thể ấn lâu, khi tay còn ấm, ăn nhiều, có thể ấn cả ngày.

Nó như huyệt của sự kích hoạt hấp thu, chuyển hóa, bài tiết, cân bằng khí huyết, phòng và chữa bệnh do rối loạn khí huyết.

Trong khí công y đạo ví ấn như lọc thận, sư cô ở Hcm có áp dụng tạo đai cho bệnh nhân suy thận phải chạy thận nhân tạo đeo thì sau 2 tháng, bệnh nhân khỏi, không phải lọc thận nữa.

Thực tế khi ấn, ấm nóng toàn thân, cơ thể sữa chỗ tắc, tạng thận, gan, dạ dày, tay, chân não ấm = chúng được phục hồi.

Khí hải hay ấn ở giữa bụng dưới: ấm người, ấm tay chân, trị tê mỏi, chuột rút, hạ huyết áp, hạ đường máu, giúp ăn ngon, đau đầu, mất ngủ, tiền đình, giúp ngủ tốt. Khi làm, khô tay, giảm ấm tay nghỉ. Gầy, mãn tính cần có máy đo đường máu: ấn ở bụng giữa dưới: kẹp vật bên dưới đai quần hay thắt lưng da và bụng.Khi ấn ý dẫn khí, khí xuống làm máu xuống. Ý quán đan điền giúp tĩnh tâm, tĩnh não, và cắt được stress, tạp niệm, giúp ăn ngon, ngủ tốt.Việc ấn bụng dưới sẽ đạt được lợi ích của cả tập khí công và thiền.Câu chuyện tập thở thụ động vùng bụng dưới: Daniel Goleman tác giả “trí tuệ xúc cảm” có kể là ở một vùng bạo động, nơi có nhiều khủng hoảng, tệ nạn xã hội, khi trước giờ học, học sinh tiểu học được dán hình một vật yêu thích ở bụng dưới, cho học sinh ngồi quán sát sự chuyển động vật đó đầu giờ. Làm vậy thì lớp học có vẻ bình yên, ít hỗn loạn hơn. Hôm nào mà cắt bài thực hành này thì lớp học trở nên hỗn loạn và stress hơn.Theo thầy Đỗ Đức Ngọc thầy dùng ấn khí hải chữa các bệnh, một tác dụng quan trọng là lọc thận. Khi ấn bụng sẽ ấm, ấm tay, ấm chân và ấm cả tạng, trong đó có tạng thận. Thực tế khi thực hành bản thân có gặp một sư cô ở thành phố Hồ Chí Minh, sư cô có áp dụng tạo cái đai như thắt lưng, ở giữa có cục nhô lên 3cm để giúp ấn khí hải khi đeo đai. Cô có dùng đai đó để hướng dẫn bệnh nhân suy thận đeo từ 5 pm – 7pm, theo như sư cô kể, đa số bệnh nhân suy thận đang lọc thận đều bình phục và không phải lọc thận sau 2 – 3 tháng.TỰ BẤM

HUYỆT

BÀN TAY

CHÂN.

10ph, thử là biết tắc, tự khám, tự chữa liền.

Tì, ghì, đè chữa mọi lúc, mọi nơi, với mọi thứ.

Tập với bàn đá tự chế, dụng cụ xung quanh.

Chân: Vị trí các huyệt đạo ở lòng bàn chân sẽ được kích hoạt nhịp nhàng, êm, thả lỏng, ấn dần, tăng lực, có thể giữ chân ấn lâu trên đá.

Các huyệt và tạng tương ứng ở lòng bàn chân cũng được bổ, dưỡng, kích hoạt. Tuần hoàn đến chân, thần kinh kích thích sẽ tốt cho lạnh chân, đau mỏi gối, cổ chân, háng, lưng.Có thể giậm chân xuống nền nhám, dậm từng chân, nhịp nhàng: tốt cho các vấn đề ở chân và đau gót chân.

Kết hợp các bài tập khác sẽ hỗ trợ phòng và chữa bệnh.

Với tay: vỗ vật, vỗ lưng, vỗ chân, vỗ người khácLực và phản lực giúp kích hoạt toàn bộ huyệt lòng bàn tay và chỗ nào bàn tay vỗ tới. Hay vì tính đơn giản ai cũng học được và hiệu quả như châm, bấm, cào, xoa, giác hơi, hơi ngải.Tập đúng, tăng lưu thông khỏi cổ vai gáy, đặc biệt vẩy tay, gõ trống.

Mệt, gày ăn thêm.

Vẩy nhanh, mềm, đúng, sẽ mềm vai, khuỷu, và cơ cổ vai gáy, ra mồ hôi và hạ nhiệt của sốt.

khi học, hiểu, vẩy tay hay vỗ cho người khác – giúp người như 1 bài khí công tối cao, ko mất sức đi đâu. cổ tay mềm, khuỷu mềm, vai mềm, rồi cơ nối vai lên cổ gáy cũng mềm và không bị đau mỏi. Theo bấm huyệt, lòng bàn tay nhiều huyệt hơn lòng bàn chân, khi vỗ ta vô tình kích hoạt.

1. khi vỗ là tập, đúng cách là ra mồ hôi (với học viên yếu,chưa bài nào làm xuất mồ hôi đạt như khi m yêu cầu hv vỗ cho mình) mà xuất mồ hôi là hết cúm, khó chịu, giảm đường máu, hạ huyết áp nếu huyết áp cao. Nên béo không cần ăn thêm sẽ giảm cân, gầy thì tối đa ăn, uống ngọt cho tăng cân.) 

2. kích hoạt toàn bộ tuần hoàn cơ thể.

3. ko nặng nhọc mà lại hứng thú, vì giúp ai, vì có ích.

4. tất cả cơ quan, huyệt trên lòng bàn tay được kích hoạt hết. Có hv vỗ cho mình thì ngứa, 1 lúc sau hết ngứa.

5. Áp dụng triệt để đạo, chữa như không chữa,,giúp người mà lại giúp ta. khỏi phải đánh vào cây, gỗ, bàn làm gì.

6. Nó như tập khí công, sau tay rắn khỏe khi gồng, mềm khi thả lỏng. xin lỗi, da tay m đẹp hơn da tay con gái, và khi vỗ, toàn anh ng cơ thịt, toàn bắp, 80kg, mặc áo khoác vẫn đau, rát. khi chưa thông, ce thích vỗ, khi thông họ kêu rát, bỏng. Và vỗ quen thì nguyên tắc 10.000h thực hành, bàn tay vừa có võ, vừa hữu dụng trong rung, lắc,vỗ lông sâu, vị trí hẹp.

5 – 10- hay 20ph vỗ mạnh bề mặt vật, mỏi nghỉ, đổi tay hay lúc khác vỗ tiếp. Lốp xe, hay yên xe, hay quả bóng, gối, đệm, hay bàn, mặt cứng thì lót khăn, hay vỗ lưng ng khác. Bề mặt êm thì vỗ nhanh, mạnh.Đọc thêm:

  1. Hiểu và làm chủ bí mật cổ xưa, luyện Đan, Đan Điền, lao động, thể dục, tập luyện giúp sống lâu, sống khỏe
  2. Bộ gõ thông kinh mạch và đai ấn khí hải giúp Tự đả thông kinh mạch theo nguyên lý đồng ứng, phản xạ bàn chân, bàn tay giúp chữa đau mỏi, mãn tính, bệnh nền mọi lúc, mọi nơi
  3. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, kích hoạt chữa lành từ bên trong, sách, khóa học hữu ích cho chăm sóc người ốm, trẻ em
  4. 4 BÀI SẼ GIÚP CỨU SỐNG BN F0, cả khi khó thở, Ho.  Người bình thường thử sẽ thấy cải thiện sức khỏe rõ rệt, thoáng, nhẹ ngực – ds Đào Duy Văn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *