Bài vỗ lưng, vỗ ngực là 1 bài không thể thiếu cho chữa, tự chữa covid – 19: kinh nghiệm, bằng chứng thực tế chữa bệnh bắc, trung nam và ca thực tế ở vùng dịch từ ngày vào 24/10/2021 – ngày bay ra15/11/2021 – ds Văn

Vỗ lưng lót khăn cho phổi, tim, h.ap cao,nhịp tim cao, tức ngực, khó thở, ho, hen, sốt.

Trong thời gian ở hcm cá nhân có đi chữa các ca, phục hồi tức ngực hậu f0, f0 có đeo hay không đeo khẩu trang, các bệnh mãn tính từ Bình Phước, Nhà Bè, Dĩ An Bình Dương, Q7, Q12, Q2, Tân Bình, Tân Phú, Hocmon, Vũng Tàu, Châu Đức (BRVT). Khi an toàn về, khi an toàn khỏe, thì cái mình làm, chia sẻ chính là cách duy nhất chữa dịch, bệnh, và cách cần trang bị để sống chung với dịch. 092955744

Phổi toàn mạch, lót khăn vỗ ngực 5, 10ph là thấy. (BỆNH KHÍ HUYẾT, YẾU, NỀN.)

Tự Phòng Dịch: bôi dầu gió/ tràm, hay dầu cao con hổ vào khẩu trang và 10ph vỗ ngực, lưng phổi, vai gáy/ngày. Ngủ đặt chai nước bụng dưới cho mạnh đan điền, mạnh khí. Sẽ giúp khỏe cho F0, F1 và phục hồi nhịp tim cao, tức ngực hậu F0 hay sau tiêm Vac.

Vỗ phổi sớm có lẽ đã không bị nặng nhiều vậy

Bố mẹ làm cho trẻ:

Nhớ những lần mình nhận được tin nhắn của anh Văn về phương pháp này mình đã không tin và nhẹ nhàng xoá đi. Đến khi con mình ho rất nhiều không ngủ được mình có biết pp chữa bệnh bằng diện chẩn mình cũng làm cho con vì bé còn nhỏ nên mình không dám tác động lên các huyệt. Rồi cho con uống siro. Cho con đi bệnh viện. Nói chung mình làm đủ cách có thể nhưng bé mình bị covid xong là ốm yếu hẳn. Ho sổ mũi hết đợt này đến đợt khác. Mình cùng đường và nhớ lại những tin nhắn của anh Văn và mình đã thử. Chỉ vỗ lưng và bôi dầu cho con. Thật vi diệu đêm đó con mình ngủ một mạch tới sáng. Như với được cái phao mình nghĩ nhất định mình sẽ tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này, nhất định mình sẽ tìm ra cách mình sẽ không để con mình phải chịu nhưng cơn ho như vậy nữa. Và cứ thế mình kiên trì đến bây giờ. Lần thay đổi thời tiết gần đây nhất bé mình sổ mũi nhưng mình kiên quyết không dùng thuốc chỉ vỗ lưng bôi dầu trên trán, hai cánh mũi, lòng bàn chân cổ tay, cổ ngón chân cái, gò lòng bàn chân, bôi dầu huyệt đại chùy. Mình dùng dâù cao cúp vàng chứ ko dùng dầu nước vì nó sẽ bị lạnh. Mình chưng quả tắc nghệ mật ong cho con uống. Bé mình đã vượt qua đợt sổ mũi. Thật là biết ơn anh.

Dịch sốt (do cúm a, covid, cúm B, trở giời, adenovirus, sốt xuất huyết) không đơn giản.

Cúm, ho, sốt ở người lớn và trẻ nhỏ.

Tháng trước vợ ốm, làm vk mệt nhoài, rảnh bình thường m vẫn vỗ ấn.

Khi dịch vỗ, ấn nhiều với vài liều hạ sốt. 1, 2 hôm đầu vk mệt nhiều, hôm thứ 3 thì ổn, còn ho, vẫn vỗ, cam, tía tô, xịt mũi xoang, họng. 4 hôm ổn hẳn. Ăn uống phục hồi, đằng hắng ho đờm.

Tháng 10/2022 chuyến đi nha Trang về, con bé bị sốt cao, hầm hầm, mất 2 ngày vỗ, ấn, xoa, ôm. Vỗ cả đêm đến mức mình ngủ gật. Ho kinh thật, con ho khan nhiều. Lại không chịu uống thảo dược, nên sữa, không độ uống thay ăn mấy ngày đầu, dễ chịu là con uống được, xong đi ngủ. Mất 3 ngày sốt, ho khan. Sau cắt hẳn, thỉnh thoảng ho đờm. Tổng thời gian vỗ tổng không dưới 20 tiếng, ấn bụng hay đặt vật liên tục. Sau đó vẫn vỗ cho tống nốt đờm ra. Sau ho, sốt con có tiêu chảy. Vỗ, sấy, xoa, ấn, rửa mũi  với thuốc long đờm, hạ sốt nên làm con ổn khỏe. Theo kinh nghiệm thấy so với các đợt ốm trước dịch thì mức độ ốm của trẻ sau này chậm hơn nhiều. Nếu không biết làm, chỉ thuốc trị triệu chứng, thảo dược thì vất vả hơn nhiều. 

Ho nhiều với sốt sẽ làm trẻ kiệt, và nặng tới mức phải đi bv mất. Nên vỗ ấn vi ảo, nhân bội hiệu quả của thuốc và thảo dược lên.

Rồi chiều thứ 6, 11/11/2022, cô giáo lớp 1 gọi báo con lớn sốt. Lại bế về, vỗ, cho đeo đai khí hải, ăn uống, ngủ nghỉ, khỏe con lại chơi, rồi bố lại vỗ, sấy, cho uống hạ sốt. Cắt lại tái, bố vỗ liên tục. Ngủ càng tranh thu vỗ. Nhờ 2 con, đeo tai nghe mà bố nghe được hết nốt phim về cuộc đời đức phật (55 tập, trước nghe dở dang chưa xong).

Thứ 7 cũng vỗ, con ăn ít, thích uống 0 độ, mua vài lốc, cứ khỏe con lại uống. Tới thứ 7 vẫn sốt, đêm thứ 7 da còn hơi nóng, vỗ cả đêm, với lựa đặt vật ở bụng. Thỉnh thoảng con ho vẫn chớ, ra đờm là nhiều, thay nhanh đồ ngủ tiếp. Con nằm tự đòi bố vỗ vì vỗ làm nhẹ, dễ chịu.

Sáng chủ nhật con khỏe. Hết hẳn sốt, Chiều chủ nhật, chỉ sau 2 ngày cả nhà đi khu vui chơi ở Smartcity chơi khỏe. Con còn ho thui. Vẫn làm tiếp, ho giảm, con chuyển sang tiếng ho có chút đờm rùi. Và đi ngoài phân lỏng (dấu hiệu của thải độc), khỏe, cứ để vậy, ăn uống đủ. Khỏi nhanh.

Đơt đỉnh sốt hanoi, tích cực làm, vk 4 ngày, con nhỏ 3 ngày, con lớn thì 2 ngày. Rùi khỏe bình thường, vẫn vỗ tiếp cho tống đờm độc ở phổi ra. Sẽ khỏe hẳn, không lo tái. Hì, ngày vk sốt khỏi, m cũng ngấy ngấy, mệt, đặt đá, xịt họng, xịt mũi, tự vỗ ngực, đeo đai, qua đêm khỏi, hôm sau khỏe làm, chăm vk con bình thường.

Từ kinh nghiệm thực hành, chăm người ốm, m hiểu nếu không vỗ, ấn, ăn uống nhiều, đặc biệt uống nước ngọt sẽ làm nhanh thì sự xuống sức, trở nặng, nguy hiểm sao. Bảo sao các bệnh viện đông bệnh nhân, quá tải và bv Nhi còn tăng nhiều ca nguy kịch.

Trong vài tháng, m hướng dẫn cả vài chục ca người lớn, trẻ nhỏ ho, sốt, xoang khỏi rồi. Chỉ vỗ, ấn và/hoặc búa, chun, đai, dầu.

Các ca sốt cao, cả sốt xuất huyết, viêm phổi, cúm A, B, covid được vỗ cực tốt, cắt sốt nhanh nên tự cắt các triệu chứng, khỏe chính là phòng luôn biến chứng.

Nhiều ca bị sốt rồi biến chứng nặng ở bv được hướng dẫn chăm sóc vậy cũng tiến triển khỏi nhanh.

Hv2: – Hồi năm ngoái, khi Vk em tiêm vacxin (đợt đầu) xong ho cả tháng, nhờ biết pp của bác Văn, e vô lưng mỗi ngày cho vk, ko dùng thuốc thấy sau mỗi lần vỗ lưng thì giảm ho, đỡ mệt, ngủ đc. Con em 5 tuổi, trước đây cứ ho tối là i rằng cả nhà mất ngủ đêm ấy. Mà năm nay dùng pp vỗ lưng theo bác Văn chỉ, con em đã ngủ ngon và ko phải dùng thuốc, kể cả siro, cả nhà cũng ngủ ngon giấc… biết ơn bác Văn nhiều nhiều ạ. E cũng đã chỉ cho những người xung quanh, ai tin và thực hành đều có kết quả tốt và cảm ơn em. Xin chân thành tri ân, biết ơn bác – thầy Văn đã phổ biến, lan tỏa pp chữa bệnh không dùng thuốc đơn giản và hiệu quả🌻🌻🌻🌻🌻❤❣

– Còn nhớ đầu tháng 12.2021, cả nhà em bị nhiễm covid, 2 bé nhà em tụt Oxy trong máu xuống còn dưới 70, vợ em lo đi kiếm bình thở. Trong thời gian vợ đi lấy bình và máy thở, e vỗ lưng cho 2 bé thì chỉ 5p sau lên lại trên 90. Em mừng quá, vỗ tiếp thêm 4 – 5 p nữa thì duy trì mức 98 – 100. Vậy là không cần đến máy thở nữa. Quá là vi diệu.

– Lúc đó e thấy vợ em kẹp máy theo dõi mức SpO2, e vừa nhìn vừa vỗ, lúc chưa vỗ thấy tụt nhanh quá, con lả người ko còn quay cựa quạy nữa, chỉ rên nhỏ trong miệng ko thành tiếng. Cũng may em ko hoảng và nhớ đến hướng dẫn của bác, em ngồi bên cạch con, gấp cái chăn mỏng lót lên lưng vỗ nhẹ nhẹ. Sau khoảng phút thì ko tụt nữa rồi dần tăng lên dao động lên xuống 80, 86. Khoảng hơn 5p sau tăng dần lên 90. Nói bác sinh ra con em lần thứ 2 cũng không quá ạ.

Uống thêm năng lượng nữa (cam, chanh đường hay đường không thui.) Đặc biệt với người gầy, huyết áp thấp, hay bị bảo tụt huyết áp (thực chất là tụt đường vì ăn kẹo là hết).

Đâu đau mạch yếu, tổn thương đều có dấu hiệu, ghép lại thành các báo cáo triệu chứng của bệnh, hay hậu bệnh f0. 

Vỗ ko chết virus, vỗ làm thông máu, máu mang dinh dưỡng nuôi phổi, phế nang, và miễn dịch đến diệt virux, chữa lành tổn thương.

Lấy tay gõ, đập vào bàn, nhìn nước trong ca, cốc rung, thì máu, cơ, mạch của ta cũng rung nhẹ êm vậy.

Sự vi diệu của chữa lành chỉ có khi máu được hoạt, không bị ứ, trệ, đông, lờ đờ chảy.

Máu có dinh dưỡng, miễn dịch, kháng thể, oxy, và mang độc tố đi. Mọi phép màu chữa lành khi có máu tới. Máu tới là có khí. Khí khỏe. Huyết tự ổn, có.

Khỏe, huyết hoạt khi ấm, ẩm, mềm, hồng.

Yếu, trệ thì tê, bì, mất cảm giác nhột khi gãi chân, mỏi, đau, gai, sạn, vết thương lâu lành, dễ vỡ mạch máu, thoái hóa… khô, bì, cứng, lạnh ướt.

https://thanhnien.vn/covid-19-thuc-chat-la-benh-ly-ve-mach-mau-huyet-khoi-post1397862.html✊30 phút tự vỗ, tự vỗ Lưng, Ngực cho hạ Sốt, giảm Ho, thông phổi, nhẹ và hết dần khó thở. TỰ THÔNG KINH MẠCH, MẠNH, hoạt khí huyết, BỔ PHỔI. Tự sơ CỨU KHÓ THỞ. Tự làm hàng ngày sẽ hết bệnh nền.

👉Vỗ lưng, ngực giải quyết hết điểm tắc, điểm gây yếutrong phổi, phòng và chữa cúm, viêm phế quản, COPD, hen.Vỗ nhẹ, đều đúng cách giúp em phổi, nhẹ phổi hay bổ phổi.

CÁCH LÀM: Xòe hay khum tay, lót khăn ở chỗ vỗ. Đấm rung hay vỗ êm, dễ chịu: Như là đấm, đập êm vào lưng, ngực, như vỗ ho, tẩm quất có lót khăn cho khỏi rát, đỏ da. Khắp lưng, lưu ý vùng lưng nối với cổ và 2 đáy phổi – đoạn cuối của xương sườn.  Đập rung thấy êm, hết đau tức, bình thường thì thôi. Tầm 10 – 30 phút hay lâu hơn.

Tự xử lý khó thở, ho, và các bài tập khỏe: có nhiều người cần/được cứu đó. Khi trẻ ho đờm, người hen, người già, sặc, khó thở vẫn được chăm như vậy, một kỹ thuật đơn giản cực hữu ích. Làm cho F0 thì lâu hơn, cảm giác dễ chịu là đích, duy trì tiếp. Cảm giác đó nói PHỔI đang được bổ hay thông.

4. 👉 Khi sốt, uống đường, ấn khí hải hay nằm đặt vật bụng dưới 30 phút sẽ hạ.

1, 2, 3, 4 ai cũng làm được, làm thấy ngay, F0 và hậu F0 muốn xử lý biến chứng thực hành cũng hiệu quả. Bài giúp cho F0, F1, F2, F3, người bệnh nền tự khỏe. Thêm 5 nữa khỏe vô đối.

🙏Thực hành đều sẽ giúp TỰ PHÒNG CHO MÌNH, TỰ TẠO VÙNG XANH TRONG CỘNG ĐỒNG. THÀNH QUEN, Ai gặp mình cũng cho họ ngửi dầu gió, tự vỗ phổi test. Dần sẽ có cộng đồng xanh.PHÒNG!!!

Khi KHÓ THỞ, tay móng, tím, môi tím, thở ngắn, nặng ngực. Từ bình thường đến khó thở, có cả tháng khỏe, cả tháng cách ly, vài tuần cách ly F1, cả tuần là F0: Da, Môi, Móng chưa hồng, ấm, sáng hãy tự giúp mình, tự tập, tự khỏe trước khi muộn.

Tức ngực, khó thở là bệnh, vấn đề ở Phổi, không phải tim. Huyết áp thấp, người hàn cũng ủ vấn đề ở Phổi, tự vỗ ngực sẽ thấy. Chữa sai gốc thường khó, hay không khỏi, to mà khó thở, mệt, hụt hơi, sợ lạnh hay bị bảo bệnh Giả Vờ vì khám không ra bệnh. Chữa mãi không khỏi.Cho cả Sốt, Ho, Khó thở, sốt sau tiêm vacccin.

👉SẼ CÓ ÍCH, KỸ THUẬT ĐƠN GIẢN, DỄ THỬ, DỄ THẤY.

Hiểu nguyên lý lưu thông vậy, chúng ta có thể áp dụng triệt để nguyên lý thông tắc, mạnh yếu khí huyết giúp khắc phục bệnh tiềm ẩn đi kèm bị bỏ quên, giúp cơ thể khỏe mạnh. Thực tế chung ta thường thấy, dân gian và y học đang áp dụng.

F0 Tự chữa tại nhà nên tham khảo và chuẩn bị: Chanh, cam, nước dừa, diếp cá, rau má, hành, tía tô, gừng, đường, hạ sốt, aspirin, paracetamol.Tự thực hành Vỗ ngực, rung bụng, vỗ lưng phổi, cổ vai gáy, bó chân đi lại hay đạp vào tường cho hoạt huyết, tự ấn huyệt, phản xạ tay chân, đặt vật, thở qua miệng, vẫy tay hay vỗ vật.

Đánh gió (màu đánh lên sẽ nói lên bệnh, đỏ nhiều sẽ nhẹ. Lá đu đủ hay trầu không với rượu chà dọc sống lưng 10 phút). Ngâm chân, sấy bàn tay chân. Dầu gió hít ngày vài lần. Tự rửa mũi họng ngày vài lần.Nấu cháo, cam, chanh đường uống thay nước được. Hay bài ngày 4 – 5 quả dừa, đun cho đường hay đường phèn, cho lát gừng, uống ấm thay nước hàng ngày, đặc biệt khi sốt cao. Ốm không ăn được, pha ngon uống cho có sức. Đó là thứ làm cả khi khỏe, ko bệnh, hay f0 rồi. Đừng để sụt cân với ng thiếu cân. Đủ nước, oroesol. Khi khỏe ăn uống tăng, phòng khi sốt lâu đắng miệng, đủ xăng, người đỡ mệt đắng. Ai bị bệnh nền nên có máy theo dõi.

Cơ thể rối loạn sẽ làm số nhảy. Bệnh tiểu đường thì đường máu vọt cao, huyết áp thì huyết áp tăng cao. Từng bị đau trước đó thì sốt, đau mệt hơn. Bệnh tiêu hóa thì sẽ khó tiêu hơn. Lưu ý chăm cho ăn uống nhiều, ngon, ngọt thanh mát thay uống nước cho đủ năng lương Kcal cho cơ thể. Các thứ đó an toàn, ai cũng làm được.

Khi tập, ăn, tác động, đạt da mát và giữ tay ấm mãi thì người sẽ khỏe.

Làm được như vậy bệnh nền nhẹ và ổn dần, lâu mãn tính đạt gần khỏi. Thấy tốt làm tiếp. Triệu chứng trong kiểm soát. Khi sống khỏe mấy tuần F0 thì sẽ khỏi.Không tác dụng phụ. Làm người khỏe lên. Tác dụng hoạt huyết, thông kinh mạch, kiểm soát bệnh nền nên biến chứng không bị.

Ai cũng tự làm được, lành, an toàn, dễ làm, dễ thấy. Làm được cả khi tự cách ly, giãn cách để hiểu, hay khi cách ly như F1.

Bệnh nền, bệnh mãn tính, triệu chứng khác thì Thuốc thì dùng theo đơn của bác sĩ hướng dẫn sẽ tốt hơn. Ăn uống lựa phù hợp với bệnh nền. Người tiền sử tiểu đường thì nên theo dõi chỉ số đều khi tập, ăn, uống, hay điều trị.

• VỖ VỖ VỖ RUNG lưng, ngực chữa ho, thông phổi. Khi phổi có vấn đề, dị vật, hẹp, yếu, sẽ có phản xạ ho.Ho là phản xạ tốt giúp đẩy dị vật đường hô hấp, trong đó có phổi, ho mệt có thể uống thêm đường, cho cam chanh tùy ý, vừa tăng thể lực, giúp tống dị vật đỡ mệt. CÓ THỂ VỖ LƯNG NGỰC GIÚP THÔNG PHỔI, KHỎI TẮC/NẶNG NGỰC/KHÓ THỞ. F0, F1 NÊN LƯU Ý.

Thuốc TỰ NHIÊN của tiêm vac, bị F0 covid, sốt: đường, sữa, ăn, tập, thuốc cảm cúm, liệu pháp dân gian. Có F0 bị giảm 1.65m, 60kg còn 50kg.

5 🖐 ĂN, UỐNG: Khi tăng 1 độ, cơ thể tăng chuyển hóa 6%, chuột nhiễm biến thể delta trong phòng thí nghiệm giảm 4,9% – 7% khối lương cơ thể so với chuột nhiễm biến chủng khác – theo nguồn Vietnamnet.

Có bạn bảo không ăn được?

ốm đắng miệng ai chả biết.

Là con người với bộn bề lo lắng, sợ hãi, cân sụt nhanh hơn. Hay yếu nhanh hơn. Giải pháp ngoài thuốc, hỗ trợ, tăng cường sức khỏe tạng, còn lưu ý đủ yếu tố năng lượng đầu vào. Khi ốm, đường, đồ ngọt đáp ứng được tiêu chí ngọt, dễ ăn, dễ uống và đủ nhiều kcal. 1 cốc pha nước ngọt năng lượng hơn 1 bát cơm/cháo. Pha ngon, nấu ngon, mà dỗ uống thay nước, dễ uống. Tránh suy kiệt Cấp.

    Thằng cu ở nhà bị ho, lần đầu tiên không cho uống thuốc tây, chỉ vỗ lưng như bạn chỉ rồi bôi dầu dưới lòng bàn chân trước khi ngủ, mua siro cho uống. Chỉ vậy thôi mà hết. Trước là đi bác sĩ ngay rồi. Xin cảm ơn. – Công Hoàng, Đồng Nai.

–         Hiệu quả lắm luôn ạ. Mỗi khi bé em nó thở gấp, ho khan, em vỗ lưng cho nó thấy cực kỳ hiệu nghiệm. Em cảm ơn. – Bảo Uyên, Hcm

–         Sau tập về, buổi tối em để cục đá thầy cho lên bụng, ngủ ngon và bụng nhỏ lại, cổ vai gáy em hết đau rồi. Hương Lan, Hà Nội.

–         Em bị phổi có vấn đề, khi em vỗ ngực lưng như thầy hướng dẫn, đờm lỏng và ra dễ dàng. Cám ơn thầy ạ.  Bùi Tuấn, Bình Dương.

–         Con ơn con cứu sống cô rồi. Cô chiều nay không còn đau đầu nữa, ăn cơm bữa trưa nay ra nhiều mồ hôi ấm luôn. Mà đi tiểu được nhiều mà từ hôm tập xong đi đại tiện phân tuyền nổi mà không táo mới hay chứ, trước cô táo ghê lắm! Cô Luyến, Hải Phòng.

–         Đúng là hay thật, em uống sữa, bột đạm tăng cân các loại mà không tăng, vậy mà tập các bài của anh kèm uống đường khi mệt mà 1 tháng qua lần đầu tiên em tăng được 2,5kg. Hay quá  anh. Minh Thu, Hà Nội.

–         Hình ảnh chụp CT của tôi đã đẹp (trước có nốt mờ ở phổi) nhờ đập vào lưng và ngực khá thường xuyên trong năm qua. Giờ phổi tôi ổn rồi. Tôi đã không còn tí hen suyễn nào suốt mùa hè này. Thật kỳ diệu và cũng không có triệu chứng dị ứng nào luôn. Tôi biết đó là tác dụng đến trực tiếp từ việc vỗ đập, tập đó. Cảm ơn bạn Đào. Jeanette Lindow, Mỹ.

–         Nhờ anh mà bệnh xoang của em gần như biến mất rồi, em chỉ có vỗ phổi và đầu thôi mà thấy tác dụng rồi. Vũ Bình, Bắc Ninh.

Hen vỗ, khi chăm người hen, vỗ – người nhà Sunny LanNgười già có bệnh phổi, nhờ lương y về chăm, lương y đó vỗ – nhà bác có F0 ở Kim Mã kể, khi thấy m bày vỗ.SpO2 hạ, người khó chịu, không ngủ được lót khăn vỗ êm lâu, sẽ êm ngủ, tăng liền SpO2 – người nhà c Thạch Trung Ẩn Ngọc, khi chị vỗ cho con.Sau 30ph vỗ, tay m làm, từ t10, t11/21, m vào hcm, F0 khó thở nhẹ 60%, rồi người nhà biết vỗ.Đến khi lên Táo cuối năm, có lẽ dân sẽ thực hành, lan tỏa, hiểu vỗ. Và khi dịch tự xử được thì doanh nghiệp hoạt động tư do, dân đi lại thoải mái, hội thánh được đi, sv, hs được đến trường.Hiểu, làm thui. Chả sớm thì muộn. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió hương sẽ bay.Vtv, thời sự, táo, phóng sự, nhà báo, phóng viên, tình nguyện viên, cư dân mạng tự làm, tự share trên fb, tiktok người đa mê… giúp người chung tay tự cứu dân, cứu mình.Lót khăn hay mặc áo dầu, vỗ lưng, tay tư thế nào cũng được: xòe, khum, hay nắm đấm, cứ nhẹ, êm, lâu, đau làm nhẹ, dễ chịu làm lâu. Tùy cảm giác tăng lực dần – cả trăm người mình đã vỗ. Người bị mắt thâm, da trắng, da tái, môi thâm, mặt sạm (phổi kém) vỗ sẽ sáng da, hồng môi, sáng mặt – a Thực, Lan, Hằng, Ngọc, Quỳnh, sư cô, Mai.. đã thấy và đang làm, triển khai.Và a An Vtv khi làm phóng sự Covid ở Quảng Ninh, đã thấy dân chăm nhau vỗ, vỗ ngoài chữa phổi, f0, còn bổ phổi, mạnh phổi, và tăng sức phổi, sẽ ít bị viêm hô hấp.Vỗ phổi cần lên chính thống, toàn dân. Vỗ còn giúp hạ sốt, giảm ho, chữa ho, viêm phế quản, hen, suyễn. Thử, tự thử cho lưng ngực 5, 10 phút sẽ thấy nhẹ luôn. Sẽ hiểu phòng, chữa, phục hồi covid, f0, hậu f0 và Tự thải độc SAU TIÊM.Thêm ấn khí hải (đan điền, bụng dưới) cho hạ sốt. Dầu gió bôi khẩu trang, cục hít dầu. Và đường, sữa cho có sức.Tháng 10 vào hcm, sống chung covid, nhiều f0 m chữa trực tiếp, không cồn, không khẩu trang. Cách phòng chữa đã được test. Xem thông tin, contact, clip, ảnh phản hồi, ib, ib zalo 0929550744 hay https://www.Tuchuabenhkhongdungthuoc.com💬🗯🖖🖐💭💭💤👋

Bài tham khảo

Tự chữa SỐT, HO, KHÓ THỞ, bệnh nền theo tự nhiên, ai cũng làm, tự tập được, tự khỏe mùa Covid, cách giúp dân tự phòng, Fo tự chữaTHAM KHẢO KHI TỰ PHÒNG COVID, TỰ CHỮA COVID TẠI NHÀ, TỪ KINH NGHIỆM DÂN GIAN VÀ THỰC TẾ VỀ ĐỀ XUẤT BỔ SUNG THÊM VÀO PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ phòng, hỗ trợ tự điều trị và  ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN NHIỄM COVID-19 VỖ VỖ VỖ – Bài quan trọng cần biết giúp cứu, chữa và chăm người bệnh. Giúp thực hành tự chữa, sơ cứu cho người có vấn đề: Ho, Khó Thở, Tức Ngực, người bệnh nền, và đặc biệt chăm F0, F1Tự sống khỏe mùa dịch, Tự tạo vùng xanh, Phòng dịch, dịch Covid khỏe khi dân biết chữa, hiểu đúng, làm chủ tốt tuyến cơ sở, tại nhà, dân làm chủ sức khỏeHậu F0: Rụng tóc và ĐÓI ĐÓI ĐÓI -Trải nghiệm của F0 đã khỏi: đói cồn cào, đói dã họng, ăn như ma đói và tóc rụng. Tự khỏe mùa dịch, cúm, sốt, ho, khó thở, diệt virus, đờm.Chỉ với lọ dầu gió, ống hút và quả bóng rổ giúp tự chữa viêm xoang mạn, ho mạn tính, nóng lạnh lưng, đau lưng, vai gáy, khó thở, phổi tắc nghẽn mãn tính, phòng và chữa cúm, Covid-19 Hỗ trợ ho, bật đờm, loại bỏ dị vật, đủ dinh dưỡng, thông phổi sẽ tránh được biến chứng nặng, biến chứng tử vong không đáng có của bệnh nhân Covid -19

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *