Lý do, cách để 25 ngày vùng dịch, sống như bình thường, chăm, chữa trực tiếp cho F0 và cả nhà F0, và cái kết thì full khỏe, test luôn âm tính.

Cách sống chung khỏe 25 Ngày đi vài chục km từ Q1, Q5, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Nhà Bè, Hocmon, Thủ Đức, Dĩ An, Q12, Q2. 

Dưới đây là cách thức.

Covid, khó thở, cứu người: uống đường và vỗ lưng ngực như vỗ phổi, vỗ đờm. Hết khó thở, ho, nặng ngực tức thì. Giải pháp cứu covid, dân là ở đây.Only one thing: drink sweet juice/sugar cane juice and clap on the chest and the back. Cure difficult breathing, chest pain, chronic cough immediately.30 phút tự vỗ, tự vỗ Lưng, Ngực cho hạ Sốt, giảm Ho, thông phổi, nhẹ và hết dần khó thở. TỰ THÔNG KINH MẠCH, MẠNH, hoạt khí huyết, BỔ PHỔI.👉Vỗ lưng, ngực giải quyết hết điểm tắc, điểm gây yếu trong phổi, phòng và chữa cúm, viêm phế quản, COPD, hen.Vỗ nhẹ, đều đúng cách giúp em phổi, nhẹ phổi hay bổ phổi.CÁCH LÀM: Xòe hay khum tay, lót khăn ở chỗ vỗ. Đấm rung hay vỗ êm, dễ chịu: Như là đấm, đập êm vào lưng, ngực, như vỗ ho, tẩm quất có lót khăn cho khỏi rát, đỏ da. Khắp lưng, lưu ý vùng lưng nối với cổ và 2 đáy phổi – đoạn cuối của xương sườn.  Đập rung thấy êm, hết đau tức, bình thường thì thôi. Tầm 10 – 30 phút hay lâu hơn.Tự xử lý khó thở, ho, và các bài tập khỏe: có nhiều người cần/được cứu đó. Khi trẻ ho đờm, người hen, người già, sặc, khó thở vẫn được chăm như vậy, một kỹ thuật đơn giản cực hữu ích. Làm cho F0 thì lâu hơn, cảm giác dễ chịu là đích, duy trì tiếp. Cảm giác đó nói PHỔI đang được bổ hay thông.

Tự Phòng Dịch: bôi dầu gió/ tràm, hay dầu cao con hổ vào khẩu trang và 10ph vỗ ngực, lưng phổi, vai gáy/ngày. Ngủ đặt chai nước bụng dưới cho mạnh đan điền, mạnh khí. Sẽ giúp khỏe cho F0, F1 và phục hồi nhịp tim cao, tức ngực hậu F0 hay sau tiêm Vac.
Uống thêm năng lượng nữa (cam, chanh đường hay đường không thui.) Đặc biệt với người gầy, huyết áp thấp, hay bị bảo tụt huyết áp (thực chất là tụt đường vì ăn kẹo là hết).

Có một thứ làm thông phổi, mạnh phổi rất cần trong điều trị người bị bệnh phổi, tắc phổi, CỰC hiệu quả trong Tự điều trị Covid, mà ai ai cũng tự làm được, hay hơn bài tập thở, KHÒ họng gấp vạn, sao chuyên gia, dân lại quên? Nếu với cách cũ, châu âu vẫn sẽ nhiều người chết. Với cách này, nhiều người sẽ tự cứu sống được mình. 
Thông phổi khi phổi tắc, không cần y, mà hay hơn y, hay hơn dùng hóa chất. Có 2 – 4kg mô trong 1 khung cứng, bên trong nhiều mô liên kết, mạch máu, bị lổn nhổn tắc nghẽn, nhiệt không đều. Chịu được/thích LỰC, nhiệt tác động nhất định. Làm sao thông?
Không có vùng cấm. Nguyên lý tự chữa đưa về HÀN, NHIỆT, THÔNG, TẮC. Mềm thì ấn, rung với ép. Cứng thì vỗ với đập. Gia giảm nhiệt, dầu tan. Dò A Tị Huyệt.Trong ra, ngoài đánh vào. Bao khỏi. Đó là lối chữa tự nhiên bị quên lãng. Hiểu thì bao dịch.F0 và hậu f0 Hocmon. t10/2021F0 khó thở khỏi nhờ vỗ.
Hậu f0 bị tê, yếu tay, lạnh chân, hụt hơi, nhịp tim cao, huyết áp thấp. Đã khỏi hết. cô f0 đã khỏe hơn cả trước khi bị bệnh.Bạn trẻ tự nguyện chia sẻ hết cho ace, người thân. Khu đó f0 nhan nhản.
Zai đẹp đau lưng nhiều năm.Đau bắp chân, thận yếu, chân phù. Dù rất hay thể thao. Khỏi sau 1 buổi cafe.Khi làm ngực tức.Ấn bụng đau khắp.Gõ tay chân tức, buốt hết.Bảo sao chữa mãi không khỏi, 1 buổi cafe tại K300, Quách Văn Tuấn, Tân bình, Hcm lại khỏi.0929550744
Sư thầy tức nhói ngực phảiĐau lưngYếu tạngDa xấu, tê tay, cầm nắm khó.Hàn lạnh tay chân.
Cô tức chân, nhức gối.Khỏi sau một buổi trà tối. Tình cờ gặp chữa luôn. (Trước thầy có bị F0, được a bạn hướng dẫn theo bài gửi trước đó. Khỏi).
Đau lưng nhiều năm, chạy chữa khắp nơi, khỏi sau 2 buổi cafe. Hv Bảo đường Họa Mi, Phường Hiệp Thành, Q12, Hcm.Chuyến đi cho dịch ở hcm.

Covid thích người yếu, người yếu nền, bệnh nền đầy mà không biết thì covid càng thích vì chủ quan.Là ds, tôi thấy tự chữa bệnh nền, nâng sk là giải pháp tối ưu diệt covid, làm việc quan trọng, không khẩn cấp trước là cách của người biết chuẩn bị. Có bệnh nền, yếu, thì vaccin, xịt khuẩn, sạch, quá sạch, hoặc thuốc sẽ vẫn vô nghĩa.Mạnh phổi, mạnh khí huyết thì cơ thể sẽ diệt ngon các tác nhân gây bệnh. Trong đó có cả Covid 19. Khí huyết rối loạn gây bệnh mãn tính, phổi có vấn đề, tiêm vac vẫn chưa đủ.Cách bổ phổi, mạnh tuần hoàn dễ đến mức ai cũng tự làm được.B đã biết cách, m thấy quá nhiều người thích khóc cho Phi Nhung, hay vô số y bs tử nạn, mạnh thường quân, ace tình nguyện viên khác. Tiện đà buồn chửi luôn người khác.B đã thấy. Làm hay không tùy bạn.Xã hội hiện cần người làm, không când người nói, hay người anti, hãy làm cái gì thấy cần, đúng.Việc giờ, dịch giờ, f0, hậu f0, di chứng ko của còn của riêng ai, không của cán bộ hay y bác sĩ nữa rùi.Của ta, ai tự nghĩ mình ngon, ổn, tốt, nên làm.Còn người ko nghĩ mình tốt, mình ổn có lẽ làm đã giúp người trước khi nói rất nhiều rồi.

      Thằng cu ở nhà bị ho, lần đầu tiên không cho uống thuốc tây, chỉ vỗ lưng như bạn chỉ rồi bôi dầu dưới lòng bàn chân trước khi ngủ, mua siro cho uống. Chỉ vậy thôi mà hết. Trước là đi bác sĩ ngay rồi. Xin cảm ơn. – Công Hoàng, Đồng Nai.

–         Hiệu quả lắm luôn ạ. Mỗi khi bé em nó thở gấp, ho khan, em vỗ lưng cho nó thấy cực kỳ hiệu nghiệm. Em cảm ơn. – Bảo Uyên, Hcm

–         Sau tập về, buổi tối em để cục đá thầy cho lên bụng, ngủ ngon và bụng nhỏ lại, cổ vai gáy em hết đau rồi. Hương Lan, Hà Nội.

–         Em bị phổi có vấn đề, khi em vỗ ngực lưng như thầy hướng dẫn, đờm lỏng và ra dễ dàng. Cám ơn thầy ạ.  Bùi Tuấn, Bình Dương.

–         Con ơn con cứu sống cô rồi. Cô chiều nay không còn đau đầu nữa, ăn cơm bữa trưa nay ra nhiều mồ hôi ấm luôn. Mà đi tiểu được nhiều mà từ hôm tập xong đi đại tiện phân tuyền nổi mà không táo mới hay chứ, trước cô táo ghê lắm! Cô Luyến, Hải Phòng.

–         Đúng là hay thật, em uống sữa, bột đạm tăng cân các loại mà không tăng, vậy mà tập các bài của anh kèm uống đường khi mệt mà 1 tháng qua lần đầu tiên em tăng được 2,5kg. Hay quá  anh. Minh Thu, Hà Nội.

–         Hình ảnh chụp CT của tôi đã đẹp (trước có nốt mờ ở phổi) nhờ đập vào lưng và ngực khá thường xuyên trong năm qua. Giờ phổi tôi ổn rồi. Tôi đã không còn tí hen suyễn nào suốt mùa hè này. Thật kỳ diệu và cũng không có triệu chứng dị ứng nào luôn. Tôi biết đó là tác dụng đến trực tiếp từ việc vỗ đập, tập đó. Cảm ơn bạn Đào. Jeanette Lindow, Mỹ.

–         Nhờ anh mà bệnh xoang của em gần như biến mất rồi, em chỉ có vỗ phổi và đầu thôi mà thấy tác dụng rồi. Vũ Bình, Bắc Ninh.

Bài tham khảo

Tự chữa SỐT, HO, KHÓ THỞ, bệnh nền theo tự nhiên, ai cũng làm, tự tập được, tự khỏe mùa Covid, cách giúp dân tự phòng, Fo tự chữaTHAM KHẢO KHI TỰ PHÒNG COVID, TỰ CHỮA COVID TẠI NHÀ, TỪ KINH NGHIỆM DÂN GIAN VÀ THỰC TẾ VỀ ĐỀ XUẤT BỔ SUNG THÊM VÀO PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ phòng, hỗ trợ tự điều trị và  ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN NHIỄM COVID-19 VỖ VỖ VỖ – Bài quan trọng cần biết giúp cứu, chữa và chăm người bệnh. Giúp thực hành tự chữa, sơ cứu cho người có vấn đề: Ho, Khó Thở, Tức Ngực, người bệnh nền, và đặc biệt chăm F0, F1Tự sống khỏe mùa dịch, Tự tạo vùng xanh, Phòng dịch, dịch Covid khỏe khi dân biết chữa, hiểu đúng, làm chủ tốt tuyến cơ sở, tại nhà, dân làm chủ sức khỏeHậu F0: Rụng tóc và ĐÓI ĐÓI ĐÓI -Trải nghiệm của F0 đã khỏi: đói cồn cào, đói dã họng, ăn như ma đói và tóc rụng. Tự khỏe mùa dịch, cúm, sốt, ho, khó thở, diệt virus, đờm.Chỉ với lọ dầu gió, ống hút và quả bóng rổ giúp tự chữa viêm xoang mạn, ho mạn tính, nóng lạnh lưng, đau lưng, vai gáy, khó thở, phổi tắc nghẽn mãn tính, phòng và chữa cúm, Covid-19 Hỗ trợ ho, bật đờm, loại bỏ dị vật, đủ dinh dưỡng, thông phổi sẽ tránh được biến chứng nặng, biến chứng tử vong không đáng có của bệnh nhân Covid -19

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *