Baking soda hay muối dạ dày, đu đủ, rượu ớt: vị thuốc quý trong chữa bệnh tự nhiên sẵn xung quanh ta

Cách làm và sử dụng dấm ngâm tỏi, rượu ớt, baking soda giúp hành khí, hoạt huyết, tiêu độc, viêm, u và bệnh mãn tính.

Với 5 giọt rượu ớt (cách làm rượu ớt: ngâm rượu với ớt: 1l rượu với 200g ớt) dùng hàng ngày thì bệnh mãn tính nào cũng dùng được hết. Ớt cắt nhỏ thì dùng được ngay, hay ngâm cả quả 1 tuần dùng được. RƯỢU ỚT ẤM NGƯỜI, TIÊU VIÊM, HOẠT KHÍ HUYẾT, GIẢM ĐAU MỎI, ẤM TAY CHÂN. NGÀY VÀI GIỌT THÌ LÀNH, AN TOÀN.Baking chính là nấu ăn, phụ gia chính trong nấu nướng, và đa số đồ uống có gas, nước ngọt, vừa có tính ổn định, gia vị, bảo quản. Soda Chính là kiềm, tính kiềm (NaOH). Sục CO2 vào soda là có muối baking soda thui. Baking soda ý nói chất có kiềm trong nấu nướng. Soda là chất quan trong để tạo bột giặt, có tính tẩy rửa.

Baking soda có tính làm sạch, tẩy rửa tự nhiên. Tẩy mốc, ố, tiêu sừng, tiêu viêm, an toàn cả dùng trong và ngoài. Rửa được cả rau.💙NaHCO3: là Bột nở, muối dạ dày, hay baking soda: làm bánh, mềm thịt nướng, PH kiềm ổn định hơn nước kangen, rẻ. An toàn. 🗯VỊ thuốc trị DẠ DÀY, ung thư, tiêu viêm, đau, ĐẦY BỤNG, tức Bụng.

💢Công thức: 1/4 thìa (sữa chua) bột baking soda pha với nước (PH: 8- 9) với 3 thìa đường uống. 💫Search trên mạng ra cả chục ứng dụng trong điều trị, nấu ăn và cuộc sống. An toàn cho cả phòng và chữa bệnh. Cả tiếng việt, tiếng anh từ các trang sức khỏe và y học.Y văn ghi nhận nhiều ca ung thư khỏi chỉ với ăn uống, tập và Baking Soda.

Trong y học, ngoài uống, còn dạng dùng để truyền: muối nabica.Sốt: nếu pha đường với NaHCO3 thì ta vừa có muối điện giải Natri, vừa có đường. Hệt oresol (oresol gồm đương, Nacl, Kcl). Nhưng tác dụng của chất này hay hơn ở NaHCO3 có tính tiêu, thông tự nhiên hơn Nacl).

NaCl chính là muối ăn. Có thể đan xen kết hợp bổ sung cùng nước oresol hay các nước điện giải khác nhằm tăng cường sức khỏe khi ốm, sốt. 

Điểm VÀNG, TAM GIÁC VÀNG1 🫁cho đả thông, tự chữa, chăm người bệnh, chữa cao huyết áp/nhịp tim, người hàn/thiếu khí huyết, tức ngực, SỈU, Hạ SỐT, bổ phổi, COPD, Hen, ĐAU LƯNG, đau vai gáy, thoái hóa đốt L, C.
👏LÓT KHĂN VỖ LƯNG: 20 phút/lần. Hoặc dùng BÚA CAO SU ĐẬP ÊM. Uống thêm đường/sữa nếu gầy.

– Có thể SẤY, hơ ngải, bôi dầu, day bóp, ấn êm vừa & lâu, chườm nóng.

👉 Điểm VÀNG, TAM GIÁC VÀNG2 💢cho tự chữa, chăm người bệnh, Tiểu đêm, đau BỤNG KINH, u xơ/NANG tử cung/tiền liệt, yếu SL, vshm, bệnh đại tràng, gan, thận, cao h.áp, tiểu đường, hàn/thiếu khí huyết, Hạ SỐT.
👏ẤN, ÉP lâu với lực vừa VÙNG bụng dưới, hay ĐẶT vật ấm 30 ph/lần. Có thể SẤY, bôi dầu, day bóp, ấn êm vừa & lâu, chườm nóng.

Từ trăm ca được chữa thực tế, hàng ngàn phản hồi và thực hành lan tỏa của trăm hv tự làm cho mình, cho nhau. An toàn, hiệu quả, dễ thực hành, dễ thấy.

Ngâm dấm tỏi, đường chữa ho, xoang, viêm phế quản, mỡ máu, khí huyết kém, Hàn, đau mãn. Tự chữa di chứng hậu f0, covid.

Tỷ lệ 1kg tỏi : 1lit dấm gạo : 2 lạng đường vàng.

Cách làm: tỏi bóc vỏ, cắt ra, cho đường và dấm vào. Để nhiệt độ phòng  thì 1, 2 ngày dùng được rồi.

Ngâm theo tỷ lệ cũng vậy. 1:1:0,2 (1kg tỏi: 1 lít dấm: 0,2 kg đường).

Vài ngày thì uống được.

Mỗi lần 10 – 20ml, ngày 2, 3 lần ngậm nuốt dần hay pha với nước uống.

An toàn, lành cả cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai. 

Tỏi là kháng sinh tự nhiên, ngâm giúp lên men tỏi, khử mùi tỏi. Dấm vị  chua, tiêu đờm. Cách ngâm vậy làm tỏi không mùi, uống chua ngon, thơm như Kombucha, trẻ con cũng thích. (1 loại trà được lên men vi khuẩn sinh vị chua)

Kháng sinh tự nhiên, tỏi thần dược với nhiều công dụng, chữa ho, tiêu đờm, tiêu độc, đàm, tiêu mỡ, mỡ máu, rối loạn chuyển hóa, bệnh tim mạch, đau mỏi mãn, tiền đình, u bướu…

Các sản phẩm nên bổ sung an toàn, nâng cao đề kháng, phòng rối loạn điện giải khi đau mỏi, run tay chân, chuột rút, đau yếu mãn, bệnh mãn tính: magie B6, oresol, vitamin 3B, multivitamin viên sủi, viên bổ đa vitamin và khoáng chất, sữa, nước giải khát chứa điện giải hay ăn uống đa dạng rau củ quả và đủ năng lượng (Kcal), nước ép, sinh tố.

Tắc gây đau, gây sốt, gây hàn, lạnh, tê, yếu, chỗ tắc thường cứng, lạnh hay đau khi ấn vào. Nếu pha uống thì nó làm tiêu tắc, tiêu sừng, tiêu viêm, tiêu ĐỜM tốt. Baking soda còn pha súc miệng, hay đánh răng trị hôi miệng, làm trắng răng. Dùng ngoài có thể bôi rửa chỗ chai sừng, nám.

Baking soda hay nabica (muối viết tắt từ tên hóa học: Natri bi cacbonat) có thể tiêu, làm mềm, thông ấm. Ứng dụng nấu nướng muốn nhừ nhanh người ta (tây) hay ướp thịt với baking soda thì thịt dai mấy cũng nhừ. Cũng như dân gian ta dùng đu đủ xanh khi muốn nấu nhừ. Đu đủ trong y học cũng ứng dụng nhiều cho đau, viêm, chai, sừng, chai… search trên mạng sẽ ra. Tác dụng ở nhựa có enzym papain có tính tiêu tốt. Nhựa có trong lá, quả xanh. Dễ làm: Có thể luộc quả xanh hay làm nộm, một số nơi người ta vẫn xào lá đu đủ với thịt. Chứ không phải chỉ mỗi hoa đu đủ mới có tác dụng.

Còn ốm, lạnh,chưa khỏe, tay chân chưa ấm, còn ho, mệt, bệnh mãn tính, u, ho: Ngày sấy 1, 2 lần.Còn đau mỏi, bôi dầu, lót khăn vỗ nhẹ và sấy chỗ đau, rồi khắp toàn thân.

Bài tham khảo

  1. Thanh lọc cơ thể, thải độc, thụt tháo, nhịn ăn: đừng quá lạm dụng vì những lý do sau kẻo tiền mất, thêm bệnh và kiệt sức, trụy tim mạch
  2. Bệnh do tắc, chứ không phải thuần do ăn, uống hay tu
  3. Thảo dược tự chữa lành Yvi – healing herbs giúp phục hồi sức khỏe, nâng cao thể trạng, phòng và chữa bệnh do độc tố, rối loạn khí huyết, tạng yếu bệnh.
  4. Tự chữa SỐT, HO, KHÓ THỞ, bệnh nền theo tự nhiên, ai cũng làm, tự tập được, tự khỏe mùa Covid, cách giúp dân tự phòng, Fo tự chữa

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *