| |

Gốc cả nền y là thông tắc: YHCT và y Hiện Đại(mổ, đặt stem cũng vậy)Và lý luận ngũ hành xoay quanh TẠNG là chủ. Lưu ý thông TẠNG!

Gốc cả nền y là thông tắc: YHCT và y Hiện Đại (mổ, thông mạch, đặt ống cũng chỉ làm thông cục bộ, tạm thời).

Gốc bệnh do THÔNG TẮC, ko phảI bát bát cương, tứ chẩn, ngũ hành, kinh lạc (đó chỉ là nhánh khởi ra từ gốc cổ thụ Thông Hay Tắc thui). Khám cũng chỉ là tim ra chỗ tắc.

🤝Tắc biểu hiện cứng, lạnh, hàn, đau, tê, yếu sắc tố xấu. Để làm thông cần làm mềm, ấm, sáng.
Bám vào thông tắc đó thì trung cấp Y làm xoa day ấn bóp vỗ sấy khỏi vô số ca nhanh và hiệu quả hơn giáo sư, bác sĩ, Dsi Vn và gs Harvard nhiều (họ dùng máy và hóa chất làm thông).
Thực tế mất ngủ, thoái hóa bv bảo không khỏi, các phòng spa, đả thông, dưỡng sinh hay tập luyện làm khỏi nhiều.

Và lý luận ngũ hành xoay quanh TẠNG là chủ. (Yếu hay khỏe, bệnh hay hư hay thực cũng chỉ là mô tả sắc thái, kiểu thông tắc của tạng thui)

Do đó bệnh lâu năm, mãn tính, bệnh cơ địa, bệnh hiếm, …

Bệnh do Virus, do nấm, bệnh dai dẳng phải dùng thuốc điều trị cả tháng hay cả năm… bệnh không có thuốc (hay phải dùng tới thuốc kịch độc) chữa càng cần THÔNG, và Kiểm Tra Tạng.

Can/gan tắc gây độc khai ra mắt kém, mắt đỏ. Phổi tắc cũng đau mắt: ấn, châm phế du khỏi đau mắt, chắp lẹo. COVID/vac độc GAN PHỔI
Thi Hoàng: em biết ơn anh @Ds Duy Văn  Tự Chữa Bệnh Ko Dùng Thuốc đã chia sẻ pp chưa bệnh không dùng thuốc. 2 hôm nay nhóc nhà em hơn 2 tuổi bị sốt, ho và em áp dụng vỗ lưng ngực mà k cần dùng thuốc mà bé đã khỏe lại cả nhà ạ.

Tạ Hoài: Con mình bị cúm. mọi khi đủ cách cũng phải nửa tháng mới khỏi .thật may mắn khi biết tới Đào Duy Văn.chỉ cần vỗ, rùi ấn huyệt dũng tuyền.kết hợp uống 1 vài thảo dược con đã khỏi trong 3 ngày.vi diệu nhất là sốt ấn huyệt khí hải kết hợp vỗ kiên trì con đã ko cần hạ sốt. 1 lần nữa cảm ơn Văn .đã trao những giá trị yêu thương ❤

Đồ rẻ lắm. Đặc biệt đồ ăn, uống danh mục phổ thông thiết yếu cơ bản. Đường, sữa, mật, muối càng rẻ. Có giá chuẩn. Thuận tự nhiên hiểu đúng là thuận thời, thuận cảnh, hoàn cảnh, môi trường, vui khỏe thế nào cũng được, ít đòi hỏi mới là thuận. Chứ ko phải thuận tự nhiên kệch cỡm kiểu tới New York đòi ăn mắm tôm, ksan 5 sao đòi chõng tre. Quả tham đòi đó bị giá cao thui. Hay hút điếu cày trên xe Roll Royce thì 5 triệu/lần hút chứ ko có giá 500đ/lần như quán trà đá. Hay muốn (đạo bảo muốn là tham) có mảnh đất 1500m2 riêng ở Hanoi còn thư giãn, trồng cây, sống thuận tự nhiên. Còn đòi thì trả thêm giá tiền tham thui, bảo tự nhiên nhưng không đúng nơi, không đúng thời, ko đúng chỗ, và không đúng cảnh.

Thuận là phù hợp, linh động, thuận tối cao là thuận thời thế và vui vẻ thuận theo, hiểu và khai thác ưu điểm, khắc phục nhược điểm sống an vui khỏe với chi phí bằng bình dân hay tối thiểu.
Hiểu đúng chữ thuận cũng là hết tham.
Hỏi Có muốn cho mình không, có muốn tốt cho mình không, có là còn tham. Khoan chưa bàn thứ đúng đó tốt hay sai (vì thực tế gặp nhiều thứ mê tưởng nghĩ là tốt mà xấu tè le rùi), chỉ cần muốn cho mình, khởi muốn quá nhiều cho cá nhân là ngược tu, ngược đạo, ngược tự nhiên rùi chứ nói gì thuận tự nhiên.

Không tỉnh dễ bị đánh tráo khái niệm, ngã chụp đầu lừa phỉnh lắm. Chứ cái giống đường uống, mật nấu chè bán như viên gạch, viên đá mà giá chợ dân nghèo có 20k/kg mà nổ tự nhiên bán 200, 300k cho dân tu tự nhiên thì có mà ngu bò đội nón. Do ngã tham, nguyện (sai) chi phối mới đi tới cái ngu ngơ đó.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *