| |

Khi có thể chữa, tự khỏe mọi lúc, mọi nơi, với mọi thứ thì cần người đẹp, có tâm làm mẫu chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng. – Ds Van

Khi có thể chữa khỏe mọi lúc, mọi nơi, với mọi thứ thì dần nên chọn thứ đẹp, nơi triệu view, và mẫu đẹp nữa. Để lan tỏa xa, ứng dụng nhiều, đem giá trị tới nhiều người.

Ý tưởng và cơ sở có nhiều. Đơn giản nhưng hiệu quả vi diệu vì đó như đường theo đạo tự nhiên của skhoe.Lâu lắm chưa gặp mẫu trẻ, tâm tốt, body chuẩn như vậy. Ko tu nhưng đầu đẹp không kém tu.

Chữa cho con trai dễ check in dễ hơn nhiều ace nữ xinh, giỏi, hót nhưng thích ẩn hình.Người mẫu, ca sĩ, diễn viên cũng đã, phê thích.

Ace chung tay vì sẽ cần thêm nhiều hoa hậu, á hậu, thí sinh olympia, tình nguyện viên, mạnh thường quân, nhà thơ, nhà báo, phóng viên, họa sĩ, đồng tu, đạo tràng, lương y, thầy trà, thầy bói, triết gia,  võ sư, thầy tu, thiền sư, người mẫu, ceo, mẫu đẹp có tâm làm thứ cho cộng đồng. Rồi mọi người giám đốc báo, đài, vtv, triệu phú, tỷ phú sẽ theo các cách khác nhau và tự khỏe lúc nào không hay.Vì sức khỏe, sự thịnh vượng, bình an của học sinh, trẻ nhỏ, con cháu, bản thân, ông bà bố mẹ và cộng đồng.

Mấy ngày với nhiều cung bậc, gặp nhiều người tốt, ẩn nhân, dị nhân và những ace xinh giỏi đa tài, rất nhiệt tình. Sẵn sàng phát triển cộng đồng.

Nơi con người như thiên nhiên, hiền hòa, gần gũi với tự nhiên, chưa có liệu pháp chữa tự nhiên nên có lẽ vì vậy mà đau mỏi nhiều.Đợi ace khắp mọi miền chung tay vì thôi thúc m bao lâu là sau khi làm xong, nhiều người ngạc nhiên, hay vi diệu vậy mà giờ mới biết, hay kể 1 loạt những nơi đi, loạt giáo sư, nắn chỉnh tác động, chính chị là người giỏi, thực hành diện chẩn và truyền năng lương mà đau cổ ngoái có thể nhói buốt.. chỉ chưa hết cốc cafe tại quán của c, tay đã ấm lên, cổ ngoái lại đã hết.

M Đi, làm, hdan, giao lưu, phổ biến toàn quốc vì đó là câu trả lời  cho các câu hỏi “sao hay vậy mà e không biết”, “bao khỏi khi thấy nhiều ca đi mãi, tốn mãi chưa khỏi… khỏi liền”

21h30 thứ 2, 3/10/ 2022.On the air from Nha Trang to Hanoi.

Vừa xuống tới Nha Trang, cô chủ quán nước bảo mắt mới mổ, vai gáy đau, đầu nặng, khi sờ da đầu khá bì cứng đã hướng dẫn, làm, tác động cho cô nhẹ, đã luôn. Nhẹ cả đầu cổ luôn. Tăng cô cái búa cô ngồi tự gõ. Cô cảm ơn rồi khuyến mãi, mời ko lấy tiền nước.Ngồi cùng bàn với chú đi chăm vợ ốm, chú kể trước cô khó thở, đã mổ tim. (Họ chẩn đoán tào lao: phổi mà), đợt này mệt, choáng váng, hay chóng mặt, đau đầu nên vào bv dtri. Đã hướng dẫn thêm chú về chăm cô cho khỏe sớm, mau về và làm để khỏi tận gốc

Ksan, quán nước gần bv Quâb Y 87.

Tuệ Tĩnh, Nha Trang.Hành trình tự chữa bệnh: cộng đồng an, vui, khỏe, tự chữa giúp nhau!

Nơi tình thương, tình yêu còn mãi.

Anh ấy Đang lái xe từ Gia Lai về Hcm, đoạn qua 1 thị trấn của Đắk Lắk, thấy bà cụ dắt xe đạp chở rất nhiều đồ phế liệu, đi qua thấy rồi, a ấy đã quay xe lại hỏi thăm gửi biếu cụ vài đồng.

Đoàn đi từ thiện nhiều nhà đi cả 2 vợ chồng, nhiều nhà cho trẻ con đi để cùng học chữ đồng cảm và chia sẻ. Cô ấy bệnh khá nặng, giò đau, khó thở, đủ bệnh từ đầu tới chân sợ đi có thể trở bệnh nhưng cô ấy vẫn cứ đi, chữa cho cô 2 lần đã khỏe, cô đi lại sướng lắm, cô kể chỉ mong khỏe để đi làm từ thiện giúp bà con. Chỉ mong khỏe để cả đời đi giúp người cần.

Bà đi cùng đoàn, động viên tinh thần các cháu, năm nào cũng đi liên tục, đêm muộn bà vẫn chưa ngủ, mời bà vào ngủ đi thì bà bảo thấy mọi người làm, được đi vậy cụ vui quá, không muốn ngủ. Bà quan tâm các cháu lắm.

Nhiều ac làm suốt ngày đêm không kêu, không yêu cầu ăn uống, với a H, a B kêu a làm thì xa mấy cũng đi, ko cần ăn ngủ lắm, từ sáng tới khuya không dừng tay. Mọi người cảm động lắm. Với các anh ấy thì kêu đi làm dễ hơn mời đi ăn. Không hay uống rượu, nhưng khi uống thì ko ai từng bằng a ấy được. Làm cho tới chủ nhà sốt ruột giục nghỉ ăn, mọi người cảm động.

Khi nhiều ace trẻ, đẹp, xinh, mới đi làm đã phát tâm từ thiện, tình nguyện giúp người cần, nghĩ cho người từ khi mới đi làm rùi. Nên mọi người đi tự vào việc, ko cần ai nhắc ai, không ai bảo ai, làm full công sức và giải quyết được lượng lớn công việc trong an vui.💛💚💙thuốc trầm cảm, tâm thần kích hormon hạnh phúc tăng trong não sẽ không cần. Khi một hành động tốt diễn ra. Có 3 người được lợi: người nhận, người thực hiện…và người quan sát. Cả 3 nhóm đó ngập tràn niềm vui, rưng rưng, hạnh phúc. Khi đó hocmon hạnh phúc (chữa trầm cảm, tt) đang ngập tràn trong não đó.

Nên xã hội cần lắm sự tương tác, yêu thương, từ tâm.TẮC sinh hàn, sinh yếu, giảm chức năng. Tắc sinh tê, cứng, bì, dầy, sần, polip, mụn, nhọt, teo, thoái hóa, GIÀ HÓA, ĐAU. Tắc sinh ngứa, nóng, lạnh, bứt dứt, dị cảm. Tắc sinh rối loạn, suy tủy, thận, tim, ĐỘC, UNG THƯ.

Tắc sinh vạn bệnh. Vạn bệnh, chỉ là tên khác nhau của Tắc, mô tả các mức độ của đau, tê, yếu, nhiệt, rối loạn.

THÔNG LÀ KHỎI.Hiểu đúng đạo, không cần cài, VÔ THƯỜNG là vạn sự biến đổi hay có thể khỏi cho tự kỷ, tiểu đường, cao huyết áp, rl tkinh thực vật, âm hàn, huyết áp thấp, thoái hóa đốt sống lưng, đau đầu mãn, mất ngủ…

Theo cách/đạo tự nhiên, không những khỏi dễ mà còn ai ai cũng có thể làm được mà không phải học y phức tạp.

Áp dụng đạo, luật tự nhiên đi chữa tự nhiên cho tự kỷ, cao huyết áp, ngứa mãn tính, á sừng, viêm da cơ địa, bệnh tự miễn, hàn từ bé, gầy bẩm sinh, hội chứng bệnh… thì chả mấy mà khỏi. 💢Vạn pháp, vạn bệnh, thể trạng sức khỏe luôn Vô Thường biến đổi từng satna. Khi có duyên/tác động tự nhiên đúng ta biết chỉnh hướng đổi sang toàn thứ tốt là khỏi.

Sống đúng theo đạo thì an, nhàn, vui, khỏe, phát triển mới đúng. Nếu ko an/nhàn, ko khỏe thì có lẽ sống ngược đạo@ dù miệng đang nói đạo nhiều 😷 Nói mới 1 phần chánh ngữ, còn chánh tư duy, chánh niệm…8 đường chánh mới đủ 1 phần đạo. Sức khỏe, tâm, tư duy, tính, độ đắc luôn TƯƠNG THUỘC, phản ánh nhau. Chưa khỏe có lẽ do tu chưa tới!

Vạn sự vì duyên sinh, cũng vì duyên mà diệt. Làm chủ sự, giàu, nghèo, yếu khi làm chủ duyên gieo, và khai thác duyên tốt khi tập trung hay chánh niệm. 😯Tự kỷ, tiểu đường, cao huyết áp, bệnh mãn tính, thoái hóa khớp…là duyên/quả luôn thay đổi. Chưa làm được vì ta làm ngược đạo, chấp/nhận nhầm duyên. Hiểu, đủ duyên bệnh đó khỏi đơn giản.

Đạo trong khỏe, an, tự chữa.Ấm ẩm mềm hồng, linh hoạt do ít phải là sống. Tương tự mềm dẻo, tươi, vui, ít cái phải hay hết chấp.

💢💥💫💦💨

Xơ, cứng, khô, hàn, lạnh là dấu hiệu của bệnh/chết. Tương tự nóng, lạnh cứng nhắc, quá nhiều cái phải/chấp, cái tự chói thân, tâm, hành vô hình.Đạo là trung dung. Hiểu vô thường, vỗ ngã, vô danh thì hiểu trung dung. Không chấp phái, danh. 🤎Cái gì QUÁ là lệch trung dung dễ dẫn tới diệt vong.

Gầy quá, hàn quá, lạnh quá, xơ cứng quá, đói/ốm quá, nhịn quá, khổ/đau/vất quá, mất thời gian quá cho thứ nhỏ, kỹ/cẩn thận quá, lo quá, chấp quá là dấu hiệu thân, tâm, tuệ BỆNH.

Vì ngược đạo💦

.

Giúp mọi người thành bác sĩ của chính mình. Và làm dần, đủ độ, khỏi cả bệnh mãn tính, thoái hóa, gai, huyết áp thấp, lạnh tay chân, cao huyết áp, nhịp tim cao tiểu đường.

Sách “Tự chữa bệnh không dùng thuốc” không sử dụng khái niệm y học phức tạp, đưa y học, khoa học, đời thường thành các bài thực hành phổ thông, dễ học, dễ thực hành cho mọi người.

Nguyên lý y học, thực hành thì cơ học, đơn giản. Có nguyên lý của tự khám, cách tự chữa, và tự sờ biết được khỏi hay chưa, còn hay không.

Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt biết áp dụng sẽ nhân bội hiệu quả trong trị liệu mà nhàn, không mất sức, quan trọng là tác động tận gốc tạng và gốc khí huyết.

Hội nhóm tình nguyện khi biết làm (chỉ 1 vài buổi) thì cả trăm tình nguyện viên có thể thành nhà trị liệu cho cộng đồng. Và sản phẩm đơn giản, dễ làm, giúp cộng đồng khỏe mãi nhiều năm sau.

Ngành: Gốc thiếu ở nêu vấn đề. Và sai ở nêu giải pháp. Khi bệnh trên cơ thể vật lý chủ yếu chỉ là DO thể TẮC, CỨNG, LẠNH vật lý.

5 phút tự ấn bụng, vỗ lưng, ngực, gõ ấn bàn chân, bàn tay kiểm tra nhanh, sờ nhiệt chân tay là biết thể trạng, khỏe hay không, tắc ở đâu..

Cuốn sách không thể thiếu cho mọi người, cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, phòng mạch, và người chăm sóc bệnh nhân.

Tác giả, ds Văn. Admin web Tuchuabenhkhongdungthuoc.com và khóa học online cùng tên.

Tác giả cuốn Awaken You Wonderful We phiên bản tiếng anh trên Amazon.

Và hướng dẫn các khóa online về tâm lý, thiền, chăm sóc trẻ, tự chữa bệnh trên nền tảng Edumall, Unica với hơn 50.000 học viên.

Khỏi không cần thuốc
Mọi LÚC, ở mọi NƠI, với mọi THỨ.

 1. KHI:
  Ngồi xem
  Ngồi chém gió
  Nằm xem
  Nằm chát
  Gọi điện tám
  Xem phim
  Ca hát thở
  Đi trên xe
  Bay trên máy
  Ngồi đợi
  Ngồi không
  Ngồi ăn
  Nằm sấp
  Nằm ngửa
  Đi bộ
  Đạp xe
  Cạnh bàn trà
  TỰ THÀNH THỜI GIAN TỰ CHỮA CỰC TIỆN
 2. VỚI ĐỒ
  Ống hút
  Giấy ăn
  Chun, dây tái chế
  Vỏ Chai, bình bỏ đi
  Sỏi, đá, cát, gỗ xung quanh
  Gỗ, ghế, dây, gậy
  Gờ tường, góc, thành ghế
  Chấn song
  Song sắt
  Quen rồi thì
  Mọi thứ trong tầm tay.
  Hơi thở
  Vẩy tay
  Cám
  Muối
  Nhang
  Ngải
  Máy sấy tóc
  Dầu gió
  Lược, thìa, đũa, que

  Hì, hà, hù, hóp, ấn, dấn, đưa tay
  TỰ THÀNH ĐỒ TỰ CHỮA CỰC HIỆU QUẢ
 3. Ở:
  Công viên
  Cafe quán
  Sân chơi
  Tại giường
  Tại bếp
  Hội thảo
  Đồng ruộng
  Góc phòng
  Bàn trà nhậu
  Cả
  Cỗ cưới, xin, ma, chay
  THÀNH ĐIỂM CHỮA LÝ TƯỞNG
 4. Khi ăn ĐỦ No
  Đồ ăn dân giã
  Cụ ta xưa
  nghèo đói thèm,
  không kén chọn,
  ăn suốt ngày
  Khỏe suốt đêm
  Đẻ suốt năm
  mà không biết ốm.
  Ăn key:
  CHÌA KHÓA ĐA DẠNG
  Đủ KCAL quan trọng
  Thiếu Kcal là con nhà
  chuẩn chết đói
  ĂN theo
  nhu cầu ăn,
  Hay ngủ,
  Hay gõ máy tính trong nhà lạnh,
  Hay gõ mõ,
  ít vận động tay chân,
  thi đấu,
  hay làm như trâu.
  Có em kêu gầy
  Gầy khác gì đói
  Gầy cần ăn thêm
  Không ăn được thì
  Sau ăn
  UỐNG.
  Nhẩm kcal,
  dỗ 1 cốc sữa đặc
  Năng lượng hơn 3 bát cơm

  ngon
  bổ
  Rẻ
  DỄ TRÔI.
  Ơ Ơ ĐÁI ĐƯỜNG
  Đừng khôn thế
  Kẻo suy dinh dưỡng trên đống của
  Chết trên đống đồ ăn
  VÀO NHÀ MÀ ĐÁI
  Mua máy đường máu mà đo.
  Tuần 3 lần mà xem.
  Khôn quá hóa dại là HỎNG.
  LINH HOẠT ĐỦ một, hai, ba, bốn
  Sẵn tâm hay giúp người
  Người hay niệm adida
  Tâm phóng sinh
  Thì NGUYÊN LÝ GIÚP NGƯỜI GIÚP TA
  Ta sẽ tự khỏi
  Tự khỏe
  Tự phòng
  Tự chữa
  Tự đem lại niềm vui cho người
  Cho mình
  Linh Đàm, Hanoi t6/28/5/2021
  Cbkdt Văn
  P/s:
  Còn bệnh ib Zalo 0929550744. Ko thuốc, ko tpcn, liệu pháp tự nhiên.
  💯💯💯👉 THÔNG TIN HỮU ÍCH, HÃY LIKE VÀ SHARE/ CHIA SẺ ĐỂ NHIỀU NGƯỜI CÓ THỂ ỨNG DỤNG KHI CẦN.

Tự chữa bệnh ko dùng thuốc: tổng hợp dinh dưỡng, tự vỗ, rung, ép, ấn, cào, chà, thông chỗ tắc: Aa Áa Ái Tị Huyệt. Vô sinh, cao/thấp h.áp, tiểu đường, mỡ máu, mất ngủ, đau mãn, ngứa, viêm da…

TỰ KHÁM TỔNG QUÁT Xem bệnh của tạng, tìm điểm tắc bên trong: Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc thấy sao?

Đau là tắc, ngoài tắc ở tay nó còn có phản xạ tạng tại tạng cơ quan là bệnh của cơ quan, giảm của chức năng, xơ, cứng lạnh đi với ù, mờ,,đục, xanh…

Duy Văn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *