Khi có thể chữa, tự khỏe mọi lúc, mọi nơi, với mọi thứ thì cần người đẹp, có tâm làm mẫu chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng. – Ds Van

Khi có thể chữa khỏe mọi lúc, mọi nơi, với mọi thứ thì dần nên chọn thứ đẹp, nơi triệu view, và mẫu đẹp nữa. Để lan tỏa xa, ứng dụng nhiều, đem giá trị tới nhiều người.

Ý tưởng và cơ sở có nhiều. Đơn giản nhưng hiệu quả vi diệu vì đó như đường theo đạo tự nhiên của skhoe.Lâu lắm

chưa gặp mẫu trẻ, tâm tốt, body chuẩn như vậy. Ko tu nhưng đầu đẹp không kém tu.

Chữa cho con trai dễ check in dễ hơn nhiều ace nữ xinh, giỏi, hót nhưng thích ẩn hình.Người mẫu, ca sĩ, diễn viên cũng đã, phê thích.

Ace chung tay vì sẽ cần thêm nhiều hoa hậu, á hậu, thí sinh olympia, tình nguyện viên, mạnh thường quân, nhà thơ, nhà báo, phóng viên, họa sĩ, đồng tu, đạo tràng, lương y, thầy trà, thầy bói, triết gia,  võ sư, thầy tu, thiền sư, người mẫu, ceo, mẫu đẹp có tâm làm thứ cho cộng đồng. Rồi mọi người giám đốc báo, đài, vtv, triệu phú, tỷ phú sẽ theo các cách khác nhau và tự khỏe lúc nào không hay.Vì sức khỏe, sự thịnh vượng, bình an của học sinh, trẻ nhỏ, con cháu, bản thân, ông bà bố mẹ và cộng đồng.

Mấy ngày với nhiều cung bậc, gặp nhiều người tốt, ẩn nhân, dị nhân và những ace xinh giỏi đa tài, rất nhiệt tình. Sẵn sàng phát triển cộng đồng.

Nơi con người như thiên nhiên, hiền hòa, gần gũi với tự nhiên, chưa có liệu pháp chữa tự nhiên nên có lẽ vì vậy mà đau mỏi nhiều.Đợi ace khắp mọi miền chung tay vì thôi thúc m bao lâu là sau khi làm xong, nhiều người ngạc nhiên, hay vi diệu vậy mà giờ mới biết, hay kể 1 loạt những nơi đi, loạt giáo sư, nắn chỉnh tác động, chính chị là người giỏi, thực hành diện chẩn và truyền năng lương mà đau cổ ngoái có thể nhói buốt.. chỉ chưa hết cốc cafe tại quán của c, tay đã ấm lên, cổ ngoái lại đã hết.

M Đi, làm, hdan, giao lưu, phổ biến toàn quốc vì đó là câu trả lời  cho các câu hỏi “sao hay vậy mà e không biết”, “bao khỏi khi thấy nhiều ca đi mãi, tốn mãi chưa khỏi… khỏi liền”

21h30 thứ 2, 3/10/ 2022.On the air from Nha Trang to Hanoi.

Ds Van

Vừa xuống tới Nha Trang, cô chủ quán nước bảo mắt mới mổ, vai gáy đau, đầu nặng, khi sờ da đầu khá bì cứng đã hướng dẫn, làm, tác động cho cô nhẹ, đã luôn. Nhẹ cả đầu cổ luôn. Tăng cô cái búa cô ngồi tự gõ. Cô cảm ơn rồi khuyến mãi, mời ko lấy tiền nước.Ngồi cùng bàn với chú đi chăm vợ ốm, chú kể trước cô khó thở, đã mổ tim. (Họ chẩn đoán tào lao: phổi mà), đợt này mệt, choáng váng, hay chóng mặt, đau đầu nên vào bv dtri. Đã hướng dẫn thêm chú về chăm cô cho khỏe sớm, mau về và làm để khỏi tận gốc

Ksan, quán nước gần bv Quâb Y 87.

29/9/22

Tuệ Tĩnh, Nha Trang.Hành trình tự chữa bệnh: cộng đồng an, vui, khỏe, tự chữa giúp nhau!

Nơi tình thương, tình yêu còn mãi.

Anh ấy Đang lái xe từ Gia Lai về Hcm, đoạn qua 1 thị trấn của Đắk Lắk, thấy bà cụ dắt xe đạp chở rất nhiều đồ phế liệu, đi qua thấy rồi, a ấy đã quay xe lại hỏi thăm gửi biếu cụ vài đồng.

Đoàn đi từ thiện nhiều nhà đi cả 2 vợ chồng, nhiều nhà cho trẻ con đi để cùng học chữ đồng cảm và chia sẻ. Cô ấy bệnh khá nặng, giò đau, khó thở, đủ bệnh từ đầu tới chân sợ đi có thể trở bệnh nhưng cô ấy vẫn cứ đi, chữa cho cô 2 lần đã khỏe, cô đi lại sướng lắm, cô kể chỉ mong khỏe để đi làm từ thiện giúp bà con. Chỉ mong khỏe để cả đời đi giúp người cần.

Bà đi cùng đoàn, động viên tinh thần các cháu, năm nào cũng đi liên tục, đêm muộn bà vẫn chưa ngủ, mời bà vào ngủ đi thì bà bảo thấy mọi người làm, được đi vậy cụ vui quá, không muốn ngủ. Bà quan tâm các cháu lắm.

Nhiều ac làm suốt ngày đêm không kêu, không yêu cầu ăn uống, với a H, a B kêu a làm thì xa mấy cũng đi, ko cần ăn ngủ lắm, từ sáng tới khuya không dừng tay. Mọi người cảm động lắm. Với các anh ấy thì kêu đi làm dễ hơn mời đi ăn. Không hay uống rượu, nhưng khi uống thì ko ai từng bằng a ấy được. Làm cho tới chủ nhà sốt ruột giục nghỉ ăn, mọi người cảm động.

Khi nhiều ace trẻ, đẹp, xinh, mới đi làm đã phát tâm từ thiện, tình nguyện giúp người cần, nghĩ cho người từ khi mới đi làm rùi. Nên mọi người đi tự vào việc, ko cần ai nhắc ai, không ai bảo ai, làm full công sức và giải quyết được lượng lớn công việc trong an vui.💛💚💙thuốc trầm cảm, tâm thần kích hormon hạnh phúc tăng trong não sẽ không cần. Khi một hành động tốt diễn ra. Có 3 người được lợi: người nhận, người thực hiện…và người quan sát. Cả 3 nhóm đó ngập tràn niềm vui, rưng rưng, hạnh phúc. Khi đó hocmon hạnh phúc (chữa trầm cảm, tt) đang ngập tràn trong não đó.

Nên xã hội cần lắm sự tương tác, yêu thương, từ tâm.TẮC sinh hàn, sinh yếu, giảm chức năng. Tắc sinh tê, cứng, bì, dầy, sần, polip, mụn, nhọt, teo, thoái hóa, GIÀ HÓA, ĐAU. Tắc sinh ngứa, nóng, lạnh, bứt dứt, dị cảm. Tắc sinh rối loạn, suy tủy, thận, tim, ĐỘC, UNG THƯ.

Tắc sinh vạn bệnh. Vạn bệnh, chỉ là tên khác nhau của Tắc, mô tả các mức độ của đau, tê, yếu, nhiệt, rối loạn.

THÔNG LÀ KHỎI.Hiểu đúng đạo, không cần cài, VÔ THƯỜNG là vạn sự biến đổi hay có thể khỏi cho tự kỷ, tiểu đường, cao huyết áp, rl tkinh thực vật, âm hàn, huyết áp thấp, thoái hóa đốt sống lưng, đau đầu mãn, mất ngủ…

Theo cách/đạo tự nhiên, không những khỏi dễ mà còn ai ai cũng có thể làm được mà không phải học y phức tạp.

Áp dụng đạo, luật tự nhiên đi chữa tự nhiên cho tự kỷ, cao huyết áp, ngứa mãn tính, á sừng, viêm da cơ địa, bệnh tự miễn, hàn từ bé, gầy bẩm sinh, hội chứng bệnh… thì chả mấy mà khỏi. 💢Vạn pháp, vạn bệnh, thể trạng sức khỏe luôn Vô Thường biến đổi từng satna. Khi có duyên/tác động tự nhiên đúng ta biết chỉnh hướng đổi sang toàn thứ tốt là khỏi.

Sống đúng theo đạo thì an, nhàn, vui, khỏe, phát triển mới đúng. Nếu ko an/nhàn, ko khỏe thì có lẽ sống ngược đạo@ dù miệng đang nói đạo nhiều 😷 Nói mới 1 phần chánh ngữ, còn chánh tư duy, chánh niệm…8 đường chánh mới đủ 1 phần đạo. Sức khỏe, tâm, tư duy, tính, độ đắc luôn TƯƠNG THUỘC, phản ánh nhau. Chưa khỏe có lẽ do tu chưa tới!

Vạn sự vì duyên sinh, cũng vì duyên mà diệt. Làm chủ sự, giàu, nghèo, yếu khi làm chủ duyên gieo, và khai thác duyên tốt khi tập trung hay chánh niệm. 😯Tự kỷ, tiểu đường, cao huyết áp, bệnh mãn tính, thoái hóa khớp…là duyên/quả luôn thay đổi. Chưa làm được vì ta làm ngược đạo, chấp/nhận nhầm duyên. Hiểu, đủ duyên bệnh đó khỏi đơn giản.

Đạo trong khỏe, an, tự chữa.Ấm ẩm mềm hồng, linh hoạt do ít phải là sống. Tương tự mềm dẻo, tươi, vui, ít cái phải hay hết chấp.

💢💥💫💦💨

Xơ, cứng, khô, hàn, lạnh là dấu hiệu của bệnh/chết. Tương tự nóng, lạnh cứng nhắc, quá nhiều cái phải/chấp, cái tự chói thân, tâm, hành vô hình.Đạo là trung dung. Hiểu vô thường, vỗ ngã, vô danh thì hiểu trung dung. Không chấp phái, danh. 🤎Cái gì QUÁ là lệch trung dung dễ dẫn tới diệt vong.

Gầy quá, hàn quá, lạnh quá, xơ cứng quá, đói/ốm quá, nhịn quá, khổ/đau/vất quá, mất thời gian quá cho thứ nhỏ, kỹ/cẩn thận quá, lo quá, chấp quá là dấu hiệu thân, tâm, tuệ BỆNH.

Vì ngược đạo💦

Cách sử dụng Đai Khí Hải giúp phòng và chữa bệnh: cao huyết áp, hàn lạnh tay chân, tai biến, đột quỵ, chuột rút

Bài viết tham khảo

TỰ CHỮA ĐAU: Lưng, vai gáy, đau đầu, mất ngủ, đau yếu toàn thân, hoa mắt, đau thần kinh tọa, yếu chân, thái hóa đốt sống cổ, huyết áp thấp, bàng quang kích thích, tiền liệt tuyến, lạnh bụng, trào ngược, viêm gan, nóng gan, và bệnh tiêu hóa.Hỗ trợ tự chữa khỏi bệnh mãn tính, nan y: tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, suy tạng, gout, lupus, xơ cứng bì, rối loạn chuyển hóa, bệnh tự miễn – tự chữa bệnh không dùng thuốc Tự chữa các vấn đề ở tạng bụng: gan, dạ dày, ruột, bàng quang, tiền liệt tuyến, yếu thận dương. Giúp tăng cân cho người gầy mãn tính, gầy bẩm sinh, gốc là không đói, ứ trệ, ăn không tiêu, trị đầy bụng, ăn khó tiêu.Nguyên lý, ăn, uống, bài tập, vỗ, các bài tập nhẹ, nhàn trong 1 – 3 m2, phù hợp mọi người. Thực hành giúp khỏi, khỏe, kết quả có thể tự kiểm chứng dần sau vài giờ hay vài ngày.Cơ chế phân tử của chất Chát, thần dược trong nam dược, đông y, tây y, thảo dược. 
Tự chữa viêm xoang, ngạt mũi, bệnh hô hấp mãn tính, ho, khò khè, có đờm đặc.Cách thực hành hơi thở khí công giúp thở sâu, êm, nhẹ và giúp dễ dàng đạt 3 – 5 hơi thở trong 1 phút ngay từ lần thực hành đầu tiên  Cách ấn bụng chữa các bệnh: mỡ nội tạng, men gan cao, gan nhiễm mỡ, bệnh chuyển hóa, tự miễn – ứng dụng từ matxa bụng, xoa bụng, rung bụng, đắp chăn ấm bụng và tại sao khi đau ôm bụng lại đỡĐội mưa, tắm nắng, phơi sương, hưởng gió trà, cảm không khí se lạnh của mùa thu, đông. Ai mệt, đau, nên tập biết ơn thời tiết nhắc nhở sức khỏe, biết thứ quan trong là gì, và hiện trang nó ra sao

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *