|

Các thầy, cô, thầy tu, người tỉnh thức, giáo sư, bác sĩ, mtq, tình nguyện viên, tiktok cờ, phóng viên, vtv… chắc đang đợi nhiều người thẩm mới tin, hành

Hôm rồi em bị bó cơ ở lưng k đi thẳng được, sau em tìm được điểm bó cơ rồi cứ dùng búa gõ vào đó tầm 15 phút là đi đứng thẳng được hẳn anh ạ.

Khám chữa ở bv đợi mất 2h, trong thời gian đó cứ gõ khỏi rùi. Không có búa: tháo chun xe ra quấn đũa là xong. Có clip quấn đó. Ko đẹp nhưng sài tạm cũng khỏi hơn thuốc

Mắt thâm quầng; môi thâm, đen, không hồng; mặt mà sạm, đen, xanh, đỏ, hay tái là khí HUYẾT có vđề. Ủ U, bệnh, tai biến, đột quỵ, K.

Cô Thọ: Búa này ai được vỗ là phê luôn vỗ lưng máu lưu thông lên đầu tiền đình đau đầu biến rất nhanh thật tuyệt

Đào Duy Văn Đúng là phương pháp ko giống ai, hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời.
Em đã trải nghiệm và đang chia sẻ
Bộ gõ, cách sử dụng đã căn chỉnh lực đạt cả êm, đầm, rung, ấn.

Giúp Chữa mọi lúc mọi nơi, không mất thời gian, phù hợp tại cả văn phòng, người già…
https://youtu.be/W6BbsOL4vFs

Búa cao su đả thông kinh mạch, huyệt.
1 bộ 1 to, 2 nhỏ và ảnh màu minh họa.
Chia sẻ của hv: “Báo với thày Đào Duy Văn và các bạn hữu đó là cái massage của e đã đổi chủ, một đại gia nhà ko thiếu gì nhưng đã thó mất cái massage yêu dấu của e rồi. Đồng chí ấy đang ngồi đấm lưng thùm thụm bằng cái massage tự chế vì thấy hiệu quả ko ngờ. Cám ơn thày rất nhiều.”

Hôm trước: “Cám ơn thày Đào Duy Văn đã hướng dẫn về việc massage tay, chân bằng búa cao su tự chế. Hôm trước mình ra cửa hàng sửa xe máy xin 1 cái săm hỏng về cắt thành dây nhỏ (càng nhỏ càng dễ làm), phần tay cầm thì dùng đũa cả là vừa xinh.
Dạ, khỏe thì về, thích sẽ lên thầy nhanh được.

Lê Hoang Hcm: khỏi bệnh nặng chỉ cần 1 cái búa. “Vừa rồi em có bị choáng, đau đầu chóng mặt người mệt. Xong em đi khám em tưởng bị viêm xoang uống thuốc k hết lại đi khám bc 175 nói bị tiền đình uống thuốc cũng k hết mà tổng cũng hết khoảng 4tr chi hai lần
Sau em mới ngĩ đến pp của anh D nên em làm theo những video của anh hương dẫn làm đúng 1 tuần mà gần như khỏi hẳn em k thể nghờ luôn mặc dù em chưa gặp anh một lần nào. Em và gd cảm ơn anh thật nhiều em chúc gd luôn mk HP và bình qn và luôn biết ơn Thầy Duy . Người luôn cho đi 🙏🙏🙏😍”

👉Đau đầu, đau lưng, đau vai, đau chân chữa với viên sỏi, búa xốp, búa cao su.
https://youtu.be/bz6fOPdCuFk

?Có khi nào bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe ý thức bảo môi trường sẽ là đổi rác lấy Búa Cao Su? D.Van

Bộ gõ, cách sử dụng đã căn chỉnh lực đạt cả êm, đầm, rung, ấn.

Giúp Chữa mọi lúc mọi nơi, không mất thời gian, phù hợp tại cả văn phòng, người già…
https://youtu.be/W6BbsOL4vFs

Búa cao su đả thông kinh mạch, huyệt.
1 bộ 1 to, 2 nhỏ và ảnh màu minh họa.
Chia sẻ của hv: “Báo với thày Đào Duy Văn và các bạn hữu đó là cái massage của e đã đổi chủ, một đại gia nhà ko thiếu gì nhưng đã thó mất cái massage yêu dấu của e rồi. Đồng chí ấy đang ngồi đấm lưng thùm thụm bằng cái massage tự chế vì thấy hiệu quả ko ngờ. Cám ơn thày rất nhiều.”

Hôm trước: “Cám ơn thày Đào Duy Văn đã hướng dẫn về việc massage tay, chân bằng búa cao su tự chế. Hôm trước mình ra cửa hàng sửa xe máy xin 1 cái săm hỏng về cắt thành dây nhỏ (càng nhỏ càng dễ làm), phần tay cầm thì dùng đũa cả là vừa xinh. Mình làm đc 2 cái búa để ở nhà và cơ quan, dùng rất thích, ko tốn sức, lại êm, mình thấy thích hơn mấy cái máy massage chạy điện tốn tiền. Mình bị đau mỏi vai gáy nên cũng muốn vỗ lưu thông khí huyết toàn thân nhưng để vỗ chân là thích nhất.
Ps: Nhờ búa cao su mình phát hiện 2 điểm đau ở chân gần huyệt Túc Tam Lý như trên ảnh, massage 3-4 ngày, mỗi ngày ko dưới 1 tiếng, hiện tại vẫn thấy đau (nhưng kiểu đau dễ chịu chứ ko phải đau bệnh ko đi đc ạ). Nhưng kỳ diệu là nhờ vỗ vào điểm đau ấy thì gót chân của mình đỡ đau nhiều xin hỏi thày và các bạn, mình vẫn massage tiếp hàng ngày đc ko ạ?”

GIÚP KHỎE TẠNG, BỔ TẠNG, TAN TẮC, THÔNG TOÀN BỘ KINH MẠCH, Hoạt HUYẾTchỉ 5, 10 phút thực hành thấy ngay.

100k/bộ gõ búa cao su
100k/búa xốp.
200k/đai ấn khí hải. 0929550744

Cách đơn giản giúp ai cũng làm được luôn, đạt được hiệu quả của giải bó cơ, trục hàn, thải trược khí, Diện Chẩn, thải độc, phản xạ bàn tay, bàn chân, đồng ứng, khí công, dinh dưỡng, thể dục, Vật Lý Trị Liệu, Nắn chỉnh cột sống, Tự tan gai, phục hồi thoái hóa, Kích Hoạt Cơ Chế Tự Chữa Lành Màu Nhiệm Của Cơ Thể .. mà KHÔNG CẦN HỌC Y.

Khi vật, lực lên bụng đủ mạnh sẽ đủ thông. Thường 1 – 3kg. Có thể to hơn thì nhanh hơn, mệt nghỉ.

Cũng như ép gối: mượn lực chân như đòn bẩy ép tan mỡ cứng, tắc, đờm, bong bong khí ở ổ bụng.

CHỮA: Nóng trong, nhiệt, mụn, Gan, DẠ DÀY, TIỀN LIỆT TUYẾN, nang thận, nang tử cung, u, xơ, viêm phần phụ với phụ nữ, thụ động tập ép đều gan. Dùng quản bóng, cục đá, chai, bình nước hay chăn hơi cứng cuộn tròn

Cho viêm dạ dày mãn, trào ngược, viêm gan, ruột kích thích, Vấn đề ở cơ quan sinh sản.

Tiên tri à, đắc Quả nhân, diệt đạo, tiên thánh ả, phái nào cũng xưng tên, hô đắc. Vậy, nhưng nếu đập có tác dụng, đập hoài vậy mà nó điếc hay mù mà ko thấy gì, hay si tới mức ko hiểu ngoại suy à.
Đời ảo lừa nhau, có thần thông mà ko nghe hay ko hiểu ng ta đập ầm ầm à, rùi ngoại suy hay phán

Bệnh do tắc, thông cơ học cực dễ, có 50kg cơ nhục thôi. Không nhận TẮC cứ đổ cho ăn, nước, gạo, nghiệp, gen thì đời nào mới khỏi.
D.sinh, bấm huyệt làm rất tốt, nhưng mới ở phần cơ, biểu mà chưa làm tới tạng. Biết làm tới tạng thì vượt xa tây y trong trị bệnh!

Người to khỏe nhưng cơ cứng, nên gối, khớp gánh. Cần thông, mà thông thì biểu hiện mềm. Bàn tay sẽ là ấm, ẩm, mềm hồng báo cơ thể thông!
Kèm sắc mặt, mắt, môi mà thâm, nhợt, tái, sạm, đen là không khỏe

Nhức chân, suy tĩnh mạch, đau gối: chữa chỉ sợi dây 10ph là nhẹ, đỡ. Còn lại, tiếp, bao khỏi. Ds Van.

Em giờ bầu tháng t4 mà nay ho quá trời ho kèm đau đầu kéo dài nữa không biết phải làm sao ạ 😭

Bầu mấu tháng cũng vậy, cả khi sắp sinh, cứ gì liên quan tới ho, khó thở, triệu chứng của hô hấp thì VỖ về êm lâu, lót khăn, y học gọi là vỗ đờm hay vỗ phổi.
An toàn, dễ làm, hiệu quả thấy ngay, thông tự nhiên, không tác dụng phụ.

37 năm e không quan tâm giờ ngày, nghe thiên hạ bí hiểm phán, đôi khi ko thể không thấy đời hài, đầy trào phúng. Choạnh chọe phán rùi moi $.

Năm tuổi 36, nếu tính tuổi mụ thì là 2021, nếu tính dương thì 2022, nghe thiên hạ nói mà thương họ, e có tin đâu mà họ tự tin số họ. Năm đó đại dịch, đi chỗ dịch như đi chỗ không người, quàng chăn f0 die bỏ lại, xa gần ngày vui cũng đi 100, 200km xe máy, oto thì tính ngàn km. Bạn Thầy bảo “Lý gì con phải sợ thứ người sợ, búa đập tất. Bao!”

Đi không giờ, cần, tốt tiện thì đi, về không báo, đoán trước, đủ duyên tới, hết duyên về. Về hay đi cũng là khái niệm chấp do tâm tạo thui. Báo thui chứ e năm nào cũng vui, giờ nào cũng quý, thứ gì cũng tốt, việc gì cũng hay. Nên các năm đó, trước và sau này được gặp nhiều bạn quý, hiền, hay, chắc các bạn độ, nguyện cho.

Dựa vào chính mình, đừng nói vô thường, miệng lẩm bẩm Adidaphat nhưng toàn dựa ngoài, dựa đá, dựa đất, dựa cây, dựa giờ, dựa cỏ, dựa nước, dựa hoa, dựa cành, dựa sạch, dựa thực, dựa dưỡng, dựa nhịn, dựa gạo chuội, dựa lứt, dựa chấp như ý.

Dựa càng nhiều thì nói lên tâm càng yếu. Chưa ngon, có lẽ cần tu tiếp.

Khi tâm an, vui, tốt xẤu cũng biết ơn, học hỏi.
Chánh niệm thì phút, giờ nào cũng quý, thì chỉ có Si mới tin phán dựa GIỜ xấu tốt.

Khi ở đâu, ai m cũng vui, quý, gần, thân, giờ nào cũng vui thì còn gì khái niệm gì đi, ở, ngày về
Lại cái TÂM đập bẹp bói, tà phán.

#thichphachap
#hocchungo

Những cú đập, có lẽ đủ làm thức tỉnh người tu, tự tu, giatu, bs, giáo sư, tiến sĩ, sinh viên, tnv ngộ người đang tìm.
Khó thở, 30ph bao phê. Vậy ạ. Khó ở trong người, tới đâu xin tới đó và nữa đi.
Chữa kiểu mới, vui, cười, khỏi đau, phê, bao, rùi bao biết cách làm sau 1 buổi gặp. “Bốn chấm không rồi mà.”

💫💦Hành trình thay đổi
Đánh rùi tỉnh quá đâm trông ngộ ngộ mắt tròn dẹt vui.
Khi thứ đơn giản bị bỏ quên, rùi được tìm dần lại.🗯

Chữa bệnh thời @
Chữa bệnh kiểu mới
Vui, cười, đã, phê, nhẹ, nữa đi và bao khỏi!
Dvan

Khó thở nhiều năm, người khàm uống ksinh, người thì bảo di chứng, tràn dịch. 30ph, khỏi 60% khó thở. Về duy trì tiếp, bao khỏi

Vui, vỡ òa, hv khỏe, khỏi, như ngộ thứ đang tìm, tự có dự định cứu thêm người, hphuc và yêu thương.
10 ngày làm, chạy khắp, chơi nhiều, trao đổi đêm, ngày ngủ 3 – 4 tiếng. Khỏe bthuong, ko lo vì về Hanoi có vk chăm..

Những cú đập, làm tỉnh người tu, ngộ người đang tìm.

💫💦Hành trình thay đổi
Đánh rùi tỉnh quá đâm trông ngộ ngộ mắt tròn dẹt vui.
Khi thứ đơn giản bị bỏ quên, rùi được tìm dần lại.
Bảo vệ, cứu loài khi ta biết tận dụng thứ thừa, đừng kích thèm thứ có hạn, thiếu.
Khi tu đích tìm chánh niệm, đạt chánh niệm thì ăn gì chạ ngon, tham đắm khoe sạch, o ga ních làm gì. Khi trụ trì chùa hơn 70 cũng còn ăn bánh ôi mốc. Khi phật còn nhặt trái cây thối ăn.
Còn khoe, còn chọn thì không còn tư cách. Tâm khoe nói tâm tham, tâm chọn, tâm phân biệt, khuyến khích tâm tham ở người khác!

Còn nổ, còn ngon, còn tu, thì dân ăn gì m ăn nấy, khỏe hơn dân mới gọi là tu. Nghịch ghê, dân ăn gì, m ăn hơn, ngon, hơn, or ga hơn, rùi đắt hơn, cầu kỳ hơn, yếu rệu rớt hơn dân!

Khi mad người bán ko hỏi mua ruột xe làm gì. Biết là chun có thể hay hơn thuốc!
Khi mà phật tử biết cúng giường chùa ruột xe hư?

Khi mà tiktok cờ, tu ờ, vtv ờ, người tỉnh ờ, tiên sờ tri ờ ngộ ra vỗ vi diệu sao, thì họ biết thêm phước, bớt họa.

Title

Subtitle

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *