Phép màu tự chữa lành từ bên trong, cách tự phòng dịch, tự chữa khi bị f0, và tự phục hồi di chứng sau f0, sau tiêm – ds Van

B đã thấy vỗ, hiệu quả trongCắt ho

Cắt sốt

Thông phổi

Lên SpO2, hết khó thở.

Vỗ, day, dung, ấn và đường, dầu, xông, ăn, cháo, đánh gió…đã thấy. Thứ giờ đã nhàm, bình thường và gửi lặp đi lặp lại với nhiều người.Thử tưởng tượng không có vỗ thì khi covid, sau tiêm, giải pháp truyền thống xử lý là gì? Các khuyến cáo:

1. Chủ yếu hạ sốt, giảm đau.

2. Vitamin C, kẽm tăng đề kháng

3. Sát khuẩn, khẩu trang, vaccin… đang đặt nhiều dấu hỏi.4. Không có thuốc điều trị, nên chủ yếu bao vây và điều trị triệu chứng, ho thì giảm ho, chống viêm corticoid, kháng sinh, kháng virus, tăng miễn dịch… các thứ hiệu quả chưa được chứng minh, nhưng tác dụng phụ thì vô cùng nhiều. Nó làm yếu người, yếu miễn dịch và gây bão.

5. Khi bão cytokin, dấu hiệu chính gọi là covid trở nặng : hạ oxy máu, khó thở, trở nặng, đo oxy 95% là nặng, còn 91, 92 cực nặng, nguy kịch bất cứ lúc nào. Thở oxy chỉ tạm lên, nhưng cái tạm đó không đủ cho tác dụng phụ của thuốc bao vây, tâm lý stress quật…Đó là lối dtri chính thống toàn vn 3, 4, 5 tháng trước, hiện của nhiều ca bị nặng ở vn, và hiện đại của toàn Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn, Trung, Brazil, Anh,…

Ai đã vỗ khi bệnh, khi ho, khi mất ngủ, khi khó thở đã thấy.

Họ có mọi thứ, thiếu VỖ, mà vỗ tay họ làm được.

Các thứ kia là phụ, Vỗ là chính trong dtri bệnh phổi. Bỏ chính, ngụp nặn liên tục với loạt thứ phụ nhỏ. Nên tốn, chết, đau, di chứng nhiều, họ vẫn sợ, rụt rè.

Và Trung Quốc vẫn phong tỏa nhiều thành phố lớn 10 triệu dân. Dân nhiều nơi, một số vẫn hoảng sợ dịch, xa lánh, kỳ thị, ám ảnh sợ covid. Thậm chí nhiều người trải qua full sốt, ho, đau, mất ngủ, hay cận tử mà may sống qua được, một số thì thấy vô số người không may. Cửa tử chua bao giờ gần như thế. Sự phong tỏa, tạo vô số hệ lụy. Ảnh hưởng chuỗi sản xuất toàn cầu. Đội giá thành sx, vận chuyển, test.

Có người thắc mắc sao TQ vẫn phong tỏa các thành phố, thủ phủ lớn (so với thế giới thì đó là siêu thành phố), tôi chỉ biết trả lời: hàng triệu hs, sv việt nam vẫn bị phong tỏa đó. Các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, mầm non, đại học ở vn vẫn bị phong tỏa đó. Hệ lụy vô cùng nhiều cho trí tuệ, học tập, va chạm, hiểu biết xã hội của các em. Hs thì thất học, hay kém hơn, hay dần quen game, tivi, công nghệ nghiện, trường tư thì trụ sao được khi vẫn 30 – 100 triệu/tháng thuê nhà. Cô giáo thì gần như mất dạy, bỏ hết nghề… vì phong tỏa đó. Có ai ý kiến mạnh dạn mở cửa thì hay bị ném đá là “thối mồm”.

Tại sao ư: tại họ bị lập trình mê muội trong mê cung hoảng loạn, toàn tập trung thứ đắt, khó thực hiện, không hiệu quả. Mà quên VỖ DỄ, RẺ, Cực hiệu quả.

VẪN CÂU HỎI HAY HỎI CÁC ACE lớn, thầy tu, mạnh thường quân, đại gia, đại tu…

Nếu có cách đơn giản kích SpO2 từ mức rất thấp: khoảng 95% hay 91% lên 98% đến 99%, bạn nghĩ sao? 😮Khi mọi người cùng biết thì LIỆU dịch và nỗi lo do covid-19 gây ra có bị loại bỏ, xóa sổ hoàn toàn? Cách dễ ai cũng có thể làm được.

💦Và hạ SỐT, chữa HO, đau ĐẦU, mất ngủ, di chứng phổi sau f0, sau tiêm cũng  tự dễ dàng làm được.Có thứ ❤Có tác dụng phòng covid,

💞Vừa có tác dụng chữa covid. 🤎Vừa có tác dụng chữa sốt, ho, hay cơn khó thở. 💦Vừa có tác dụng phục hồi hậu f0: tức ngực, yếu phổi, yếu tim, mất ngủ, đau đầu. 😷Và nó cũng vừa có tác dụng chữa bệnh nền, làm dần sẽ bao khỏi mãn tính.

💫Thứ đó rẻ, ai cũng làm được, và hiệu quả thì 10ph thấy ngay. Ds Van tcbkdtBộ bao dịch. Từ lâu, ngày vẫn giúp 1, 2 ca f0 nặng, có dầu, vỗ rồi, người thân, xung quanh vẫn khỏe.

Bệnh nhân hay hv vẫn dạy, chữa đều. Ca bệnh thì m vẫn cẩn thận tự test, check nhiệt độ tẹt.

M tạm thấy covid ko bám được người mình. Và có hít vào  thì triệu miễn dịch diệt trăm con virus rùi. Dễ mà.

Đi bắc nam, ngủ nhà sàn, nhà trọ, sàn nhà, phòng mạch, và cả giữa chánh điện của am, thất, vẫn khỏe.Gặp rùi sau 2, 3 tuần gặp họ vẫn âm, ko bị gì. Làm thì bao mãi.

ĐAU ĐẦU, MẤT NGỦ, rụng tóc sau f0.

Và Cách xử lý:

Cho cả sau tiêm.Sấy nóng, vỗ lưng ngực, ấn bụng, đánh gió… dần cũng hết. Nhanh, trọn bộ thì cả vỗ vai gáy nữa. Tập vỗ ghế, bàn hay vỗ cho nhau. C kiểm tra lưng gáy họ có cứng ko, phổi họ khỏe chưa, và làm như trị liệu đã làm.

Mất ngủ, rụng tóc

Như 1 cơn cấp tính sau covid, ko xử lý thành mãn tính.

Do tắc ở phổi, làm oxy thấp hơn bình thường mà không biết. Bình thường 98, 99 thì có người 95, 96 thôi. Đặc biệt nó hạ về đêm. Cần thông phổi qua tập, Vỗ, ăn, uống,sấy.

Một số bị tắc nhiều vai gáy, trc đó hay bị đau cứng vai gáy thì khi bị covid sẽ đau cứng nhiều hơn. Cần thông vai gáy qua kỹ thuật đả thông c dùng, đã dùng: …. như trên.Ấn bụng biết cơ có cứng tắc không, tạng có tắc không, ấn, sờ vai gáy biết vai gáy có bị không, ấn lưng nữa.

Khi tắc nhiều, làm người nhọc, nhọc thì không ngủ được.Đích: cổ vai gáy mềm, phổi thông, người dương.

Khi tập, làm, sẽ mềm cơ, đổ mồ hôi, và tay ấm mềm dần.KHI ĐẠT ĐÍCH KHỎE LÀ TAY ẤM ẨM MỀM HỒNG.

Khi đó khí huyết đủ dưỡng toàn thân, ko bị đau đầu, mất ngủ, đau dạ dày, đau lưng. Hay ho, tắc cũng hết.

Bí Mật kích hoạt chữa lành từ bên trong❤ Đi bộ, đi lại hay leo bộ thì BÓ CHÂN. 💛Tự TÌ ấn hay Nằm đặt vật 1 – 2kg bụng dưới luyện đan. 💚 VỖ bàn, ghế, yên xe, người thân quen 30 phút. 💙TỰ VỖ ngực, lưng, vai, ấn & rung bụng, gõ bàn chân, bàn tay.

👉 Mệt thì nghỉ, ăn, uống hay nước đường.

💥Đều hàng ngày, 10 – 30ph/lần💦 SẼ THẤY vi diệu của HOẠT HUYẾT trong TỰ CHỮA lành thân tâm.

Làm sẽ thấy ngay!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *