|

Cách sử dụng Đai Khí Hải giúp phòng và chữa bệnh: cao huyết áp, hàn lạnh tay chân, tai biến, đột quỵ, chuột rút

ĐAI KHÍ HẢI GIÚP CÂN BẰNG HUYẾT ÁP, CHỮA BỆNH KHÍ HUYẾT

Giúp: Cân bằng khí huyết, chữa tê lạnh tay chân, hạ huyết áp với người huyết áp cao, hạ SỐT; làm ấm bụng, ấm thận, ấm tử cung. Đeo bụng dưới cách rốn 3 – 5cm. 30 phút/lần, 5 – 7 lần/ngày. 

Khi đeo tay còn ấm, hay tăng dần ấm có thể đeo thêm lâu, khi tay mà bắt đầu giảm độ ấm, tăng độ bì bì của da tay hay khô tay thì nhấc ra. Thực tế người đủ cân hay đậm người có thể đeo lâu vài tiếng/lần, còn người gầy thì nên đeo 15 – 30 phút/lần, người gầy khi đeo nên uống thêm đường hay sữa để giúp tăng cân.

Khi đeo mà tay ấm dần, có thể duy trì lâu.

Khi đeo một lúc mà tay bắt đầu giảm độ ấm, tê tay, ngáp, buồn ngủ thì nên uống đường vào, hay tháo ra khi khác đeo, tay giảm ấm thường là do hạ đường máu, uống đường vào tay sẽ ấm dần, ngáp, tê sẽ hết. 

Với người gầy, đường huyết hay hạ, mệt, ăn uống chuyển hóa kém thì thường xuyên đeo thời gian ngắn kèm uống đường, sữa dần dần sẽ lên cân, khỏe, hết mệt.

Sau một thời gian, cơ thể quen, có thể linh hoạt đeo, đeo đều cho đến khi cơ thể khỏe. Đích là khỏe. Dấu hiệu của cơ thể khỏe dễ biết qua bàn tay là bàn tay Ấm, Ẩm, Mềm, Hồng.

Khí hải, đan điền là bể khí, ruộng thuốc của cơ thể, ấn sẽ giúp cơ thể tự chữa, tự khỏe (ấn đan điền hiểu khác là luyện đan).Hiểu và làm chủ bí mật cổ xưa, luyện Đan, Đan Điền, lao động, thể dục, tập luyện giúp sống lâu, sống khỏe. Cách ấn khí hải đơn giản, dễ làm là đặt cục đá, chai nước, hay túi xách khoảng 0.5kg trong thời gian 10 – 30 phút dưới bụng dưới khi nằm, hay dùng đầu bút dạ, que, góc điện thoại ấn giữ khí hải từ 10 – 30 phút. Thử sẽ thấy những công dụng mô tả.

1. Gãi nhẹ chân trước và sau đặt: gãi chân sau đặt sẽ buồn/nhột hơn. Nghĩa là máu tưới được xuống chân và nó cũng sẽ tưới toàn thân tốt hơn. Máu tới chân cũng có nghĩa là máu cũng bơm tốt hơn tới cơ, xương, khớp, não và các cơ quan khác. Khi ấn, sờ thường sẽ thấy toàn cơ thể ấm dần lên.2. Chân sau đặt sẽ có sự ấn hơn chân trước đặt, dùng da mặt trên bàn tay sờ sẽ cảm rõ. LÀM DẦN THÌ CHÂN SẼ ẤM MÃI, không lạnh nữa.3. Bí mật cổ xưa: đan điền chính là vựa năng lượng cho cơ thể. Chỗ giúp cân bằng khí huyết nên yoga đề co thở sâu, khí công tâp thở đan điền, thiền thì quán đan điền. Ý cổ xưa LUYỆN ĐAN là luyện tập cho đan điền sẽ hết bách bệnh chứ không phải luyện ra VIÊN LINH ĐAN

🙏 Thực tế khi sốt ấn khí hải sẽ giúp hạ sốt nhanh. Đeo đai khí hải kèm vỗ lưng sẽ hạ sốt nhanh, dễ xuất mồ hôi.

🙏 Đầy bụng, lạnh bụng ấn vào đan điền cũng hết

🙏 Huyết áp cao ấn sẽ hạ dần.

🙏 Ấn giúp cân bằng đường máu, hạ dần đường máu với người tiểu đường.🙏 Huyết áp thấp, tay chân lạnh, ấn sẽ lên huyết áp, ấm tay chân

🙏 Ấn sẽ giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt

🙏 Béo vẫn chế độ ăn cũ ấn đều sẽ nhỏ bụng, ấm tay chân: vì ấn làm tăng bơm chất dinh dưỡng từ bụng ra tay chân, giúp nuôi sống tế bào và cơ thể tự sửa chữa.

🙏 Khó ngủ, mất ngủ, đặt vật lên đó sẽ hết. Cổ xưa hay dùng chăn đắp bụng dưới cho trẻ con là vậy.

🙏Khi cơ thể ấm là cơ mềm, đau tắc dần được làm mềm, tan, bó tắc cơ sẽ dễ được giải hơn trong thực hành nắn chỉnh.

Cách giải độc tố, trục hàn, trục độc tố vac

Khi tác động toàn thân, toàn kinh lạc và thẳng vào tạng êm lâu. Làm mạnh tạng, thông tạng tiêu độc.

Mềm thì rung, ấn, ép
Cứng thì vỗ đập êm lâu.
Cho cả cơ và tạng.
Thu Hương – Quảng Trị: Hi vọng hữu duyên gặp a ở Quảng Trị ạ. E hôm rồi cái tay tự nhiên đau lắm luôn, đến thở mạnh cũng đau, giơ tay lên k đc, ấn ở vai đau chịu k nổi. May có theo dõi a nên e cứ ấn tì, day chỗ nào càng đau e day càng lâu vậy mà đỡ hẳn luôn ạ. Ước gì ở gần a e tham gia học tự chữa cho mình và giúp người thân..

ĐAM – dạ, e feedback đai khí hải cho anh chị nào đang muốn sinh con ạ
cũng gần 2 năm tụi e thả tuỳ duyên, k hẳn muốn kiếm con, mà cũng hơi lo vì lâu k thấy có. tới tháng trước e dùng đai khí hải trước và trong kì kinh ( trong kì e thấy ít đau và kinh nguyệt ra màu tươi hơn hẳn, cảm giác được thông) sau đó e có đeo thêm vai ngày ngày vài tiếng.Ai ngờ sáng nay đi khám thai 6 tuần, k tin được luôn.Note thêm là trước kì đó e có tập vài buổi siết cơ sàn chậu nữa. với e đai khí hải rất có ích,làm ấm người và khoẻ hơn nữa.
+ còn về búa xốp e được Like A Tree giới thiệu đến a. em đập cho mình và cho ba mẹ, bà e.đi thăm bạn là mang theo đập cho.mn đều thấy thông và khen tiện ích.em đang đặt nguyên liệu để làm búa xốp share cho mn.

Cao Bằng, ươm mầm tự chữa cdong:
– Cô hơn 70, đeo túi đi dọn sân, đau lưng lắm, đeo cả đai cột sống. Sau đập, tác động, bó, cô phê thích, bôi cao rùi để cô đi làm, cô đi thoăn thoât, bỏ đai lưng luôn, càng đi càng khỏe. Mặt cô hớn hở. Cô sẽ khỏi khỏe bthuong để phụng sự ạ.

– Cô 80 tuổi, bảo đập mạnh lên cho đã, đập xíu, cô bảo ơ đập xong vậy dễ thở hơn. Dạ, đập thay vỗ phổi, vỗ lưng mà cô.

– E gái kêu đau vai, đau ko quay được, tì dí vai xíu, chắc 5ph, e đỡ 70% luôn, lát lại nán lại tì ấn đập tiếp.

– Cô đau đầu, làm nhẹ bẫng ngủ ngon, cô và mấy bạn đặt 4 búa xốp về Hanoi giao. Rùi thể dục, xả thiền của các cô sẽ sâu hơn.

– Có c xinh xinh, sang chảnh vui tính, hay hét to nhưng vào được đập bóp ngoan lắm á.

– Luôn có 5, 10 cô, e đợi được đập bóp, luôn tay ko nghỉ từ khi tới tới phút cuối khi lên xe về. Đoàn có nhiều y bác sĩ hcm, Hnoi, các bác đều thích đập, có bác ngộ hiểu liền. Có chị điều dưỡng đàm phán để giá sỉ c đặt cho khoa làm cho chăm sóc bệnh nhân cho nhàn tay.

💛Cá biệt các bạn bị tắc phổi, tắc đáy phổi (động nhẹ, vỗ nhẹ lưng giữa cũng tức ko chịu được). Tắc phổi vậy ủ nguy cơ tràn dịch phổi hay bệnh nan y, k ở phổi.
C nha sĩ động nhẹ thắt lưng ko chịu, c thấy búa đập hay quá, mọi người xúm đông, rùi c muốn thử và ra điều kiện ko động lưng giữa, c đi matxa, spa, nắn chỉnh họ đều ko được động vì đó quá đau… làm nhanh, hdan chị, làm đúng vỗ nhẹ tầm 30ph, 1h khỏi liền, thông điểm ứ tắc trong tạng phổi đó với lực nhẹ êm lâu. Rùi khi thông búa đập tẹt. Vì phổi đó tắc nên c hay hụt hơi gắng sức.

👉Hơn 5 trường hợp đập nhẹ lưng cũng gây tức ngực: sự ủ của tắc phổi. Làm nhẹ mà đau tức thì ko phải do lực mà do cá nhân tắc. Tắc đó ủ dễ đột quỵ, nhồi máu cơ tim, hẹp mạch vành, ho mãn, ho lao, tràn dịch màng phổi, phù phổi, nấm phổi, trắng phổi và k phổi.

E ơi chị hỏi tí : cháu chị gần 4 tuổi tối qua sốt , cảm giác nghẹt mũi , chị có áp dụng vỗ lưng thấy sốt khoảng 38,5 có oẹ ra . Vậy chị vỗ còn áp dụng gì thêm k e nhỉ ? Chị cảm ơn e!

Dạ: Vỗ lưng, ấn bụng (hay đặt vật ở bụng),,ăn uống bth, tăng đường sữa tốt ạ. Nếu còn sốt lâu có thể uống hạ sốt.

💛Chị áp dụng vỗ lưng , rửa mũi và uống hạ sốt khi sốt cao vậy là cháu sốt đúng 1 ngày , không dùng kháng sinh nữa thật đơn giản mà kết quả lại tuyệt vời , chị cảm ơn e nhiều nha🫰

Thảo dược thải độc gan, đại tràng, tiêu viêm, phục hồi tự nhiên.

💥Tốt cho trĩ, Táo bón, mụn trứng cá, ngứa, viêm da, giải độc tố gan, đại tràng, men gan cao, gan nhiễm mỡ, đau lưng, đau đầu, mất ngủ, sạm da, cao huyết áp, men gan cao, mỡ máu, tiểu đường, tê lạnh tay chân, phục hồi sau tiêm vaccin, phục hồi sau f0, và bệnh gây ra do độc tố và rối loạn khí huyết.

Dùng đều tốt cho mọi người. 💭Lọ 300 viên, ngày uống 5 viên/lần sau ăn, ngày 1 – 2 lần.

💚Thành phần: phan tả diệp, đại hoàng, Nhân sâm, quế, đương quy, hà thủ ô, bạch linh, thục địa, xuyên tâm liên, tía tô, bạc hà, ba kích, đỗ trọng, ngưu tất, cà gai leo, hương nhu, dấp cá, bạc hà, sâm nam, cỏ xước, xạ đen, đinh lăng, nghệ vàng, húng chanh, cúc tần…
💥Thải độc từ bên trong: thải độc máu, thải độc gan, làm sạch đại tràng.
Sạch độc, tự chữa từ bên trong.

1. Thải độc gan, gan khỏe thì đủ men tiêu hóa, dạ dày, đại tràng. Mãn tính của trào ngược, đại tràng do thiếu men tiêu hóa, thừa độc. Mãn tính sẽ hết khi gan khỏe.

2. Gan còn lọc máu, thảo dược có tác dụng làm sạch mạch máu, sạch bẩn độc trong, mỡ máu, máu bận. Dòng khí huyết nuôi toàn thân sẽ sạch, sẽ dưỡng tốt tạng và cơ quan.

3. Đại tràng co thắt hay bệnh đại tràng, phân khi sống khi nát là dấu hiệu đại tràng có độc, đang thải hay điều chỉnh (đặc biệt khi ăn đồ ăn lạ hay nhậu). Táo bón hay trĩ cũng báo đại tràng rối loạn (vì độc nóng gây ra và xả bớt độc nóng). Ủ vấn đề, cần chữa từ gốc tạng và thải độc.

4. Sự kết hợp của Phan tả Diệp, Đại Hoàng,  với hơn 30 thảo dược thuốc nam khác giúp thải dược thải độc vừa tả vừa bổ, phù hợp với mọi đối tượng, không gây mệt, dùng được thời gian lâu dài. Vị Tả thải độc, vị bổ mạnh các tạng khác và phục hồi tạng, không gây mệt. Khi dùng Thải độc qua phân sẽ thấy độc trong cơ thể ra sao, mùi, màu, sắc kinh như thế nào ở những người bệnh mãn tính, sắc tố da xấu. Ngày có 1 – 3 cơn đi ngoài như đi vệ sinh bình thường, không đau, không mệt vẫn làm việc sinh hoạt bình thường.
💢 Dùng một thời gian độc tố bớt, da sẽ đẹp, hồng, sáng nhuận, không đi ngoài như thời gian đầu, ăn ngon, ngủ tốt hơn.

🗯 Quả búa xốp giúp đả thông toàn thân, kích tạng trực tiếp và gián tiếp. Làm tan tắc nghẽn, huyết ứ, điểm ứ trệ toàn thân và cả tạng. Gõ đập lưng, hông, đùi, vai, chân. Làm đâu nhẹ phê đó, người khỏe liền. Làm dần da sáng, thở sâu, người khỏe toàn thân. Khỏe phổi, phổi khỏe, cơ thông thì gốc khí huyết khỏe toàn thân ổn

(Máu mang lên não và toàn thân dinh dưỡng và oxy. Hoạt huyết dưỡng não hay hoạt huyết dưỡng toàn thân khi máu sạch, dinh dưỡng đủ, OXY đủ, và thông trên và trong đường truyền. Thông thân vật lý thì thông cơ học vừa dễ vừa nhàn, hiệu quả thấy ngay, phê, khỏi).

💬 Dầu nóng hay cao nóng giúp làm ấm người, mềm và tan các điểm tắc nghẽn ở đầu, lưng, bụng, vai, chân tay.

Bộ đơn giản, dùng một thứ đã thấy phê khỏe, còn dùng tới 3, 4 thứ thì hiệu quả khỏi nhanh không phải tính theo cấp số cộng nữa mà đẩy theo cấp số nhân (số mũ). Tổng hợp của thảo dược thải độc, sức nóng của dầu và lực tác động của vật lý trị liệu toàn thân, tạng!

+ Đai chân cho lạnh chân tay, chuột rút, nhức chân, đau gối, suy tĩnh mạch và điều chỉnh huyết áp cao và huyết áp thấp.

💢Thuần nam dược, toàn diện, hiệu quả.
Nhậy, tốt cho trĩ, táo bón, đại tràng, ăn uống không hấp thu, rối loạn tiêu hóa.

💥💫💫🗯🗨🗨💫💫💫💥
Thảo Dược Thải độc Yvi
Yvi healing hearbs
💙Chăm sóc sức khỏe hàng ngày với tinh hoa của 30 vị thảo dược quý. Sản phẩm thuốc bổ thảo dược hoàn toàn tự nhiên giúp thải độc, phục hồi sức khỏe, bổ dưỡng, hỗ trợ làm đẹp, tự chữa.

💫Các vị thảo dược quý, tốt cho sức khỏe: 30 thảo dược, các vị có trong bài của các viên Thải độc, thập toàn đại bổ, ngũ vị thanh, xương khớp, bổ phổi đều có trong đó

Trung bình với đa số 30ph/lần đeo đai x 3/ngày, có thể tăng thời gian sau 1 tuần sử dụng. Dễ chịu làm lâu.

Nếu người béo có thể ấn lâu, khi tay còn ấm, ăn nhiều, có thể ấn cả ngày.

Nó như huyệt của sự kích hoạt hấp thu, chuyển hóa, bài tiết, cân bằng khí huyết, phòng và chữa bệnh do rối loạn khí huyết.

Thực tế khi ấn, ấm nóng toàn thân, cơ thể sữa chỗ tắc, tạng thận, gan, dạ dày, tay, chân não ấm = chúng được phục hồi.

Khí hải hay ấn ở giữa bụng dưới: ấm người, ấm tay chân, trị tê mỏi, chuột rút, hạ huyết áp, hạ đường máu, giúp ăn ngon, đau đầu, mất ngủ, tiền đình, giúp ngủ tốt. Khi làm, khô tay, giảm ấm tay nghỉ. Gầy, mãn tính cần có máy đo đường máu: ấn ở bụng giữa dưới: kẹp vật bên dưới đai quần hay thắt lưng da và bụng.Khi ấn ý dẫn khí, khí xuống làm máu xuống. Ý quán đan điền giúp tĩnh tâm, tĩnh não, và cắt được stress, tạp niệm, giúp ăn ngon, ngủ tốt.

Title

Subtitle

Việc ấn bụng dưới sẽ đạt được lợi ích của cả tập khí công và thiền.Câu chuyện tập thở thụ động vùng bụng dưới: Daniel Goleman tác giả “trí tuệ xúc cảm” có kể là ở một vùng bạo động, nơi có nhiều khủng hoảng, tệ nạn xã hội, khi trước giờ học, học sinh tiểu học được dán hình một vật yêu thích ở bụng dưới, cho học sinh ngồi quán sát sự chuyển động vật đó đầu giờ. Làm vậy thì lớp học có vẻ bình yên, ít hỗn loạn hơn. Buổi học nào mà cắt bài thực hành này thì lớp học trở nên hỗn loạn và stress hơn.

Title

Subtitle

Huyệt Khí Hải (biển của khí) là một trong 36 đại huyệt trên cơ thể con người. Đôi khi người ta thường lấy tên là Đan Điền vì nó là một phần của vùng hạ Đan điền. Hay dễ nhất khi ấn là cứ ấn giũa bụng dưới.Tên gọi:Khí: nguyên khí bẩm sinh, năng lượng cần thiết cho sự sốngHải: nghĩa là biển, nơi mọi nguồn nước đổ vềVậy huyệt khí hải là biển của nguyên khí bẩm sinh, khí ở đây luôn trong tình trạng phong phú và phát triển nhất, nó là huyệt căn bản để bổ toàn thân trong cơ thể.Về giải phẫu, huyệt khí hải nằm ở khu bụng dưới ở đó chứa các tạng thận, bàng quang, tiền liệt tuyến, tử cung, đại tràng, ruột. Là nơi quan trọng cho hấp thu, chuyển hóa và bài tiết các chất.Công dụng:Trong y học, nó là huyệt vị tốt chữa các chứng về đường tiểu, bệnh về thần kinh suy nhược, bệnh về đường sinh dục. Trong khí công, nó là vùng tụ khí quan trọng bên dưới cơ thể, là cái bể chứa nguyên khí của cơ thể.
Cách ấn khí hải thụ động:1. Dùng đầu chai nước hay cái que, bút dạ ấn nhẹ vùng bụng dưới 10 đến 30 phút khi rảnh. Thử luôn sẽ thấy tay ấm dần lên, chân ấm dần (nếu người tắc nhiều thì làm nhiều lần mới ấm chân) và gãi chân trước và sau sẽ thấy buồn hơn với ai hay bị tắc máu dưới chân.2. Nhét một vật cỡ 3cm giữa bụng dưới và cạp quần. Việc nhét vậy giúp ta ấn khí hải, đan điền thụ động, đạt được các lợi ích của ấn. Vật có thể là tờ giấy cuộn xoắn lại, hay hai cái nắp chai dán ngược vào nhau, hay mẩu gỗ, mẩu nhựa, đoạn nhỏ cây ngô, cây sắn cắt vừa. Khi thực hành, tôi hay cuộn các ống hút lại bằng băng dính đen và cắt thành các đoạn tương ứng.3. Khi nằm có thể đặt vật nhẹ 0.3kg lên bụng dưới khoảng 30 phút, ngủ quên tự rơi ra. Khi nằm mà thấy tê tay chân thì là do hạ đường máu đó, nhấc vật ra, nếu muốn nằm thêm thì nhấc ra, hết tê một lúc mới đặt lại hay uống thêm cốc đường, sữa hay ngũ cốc ấm. Đặt vật vậy có tác dụng như đắp chăn ấm bụng cho trẻ. Bụng ấm thì người khỏe.
Lưu ý khi ấn khí hải sẽ ấm tay lên, với người yếu có thể ấn mỗi lần 30 phút, ngày 3 – 5 lần, hay khi giảm ấm tay, mỏi hơn là nghỉ, mỏi hay căng là do hạ đường máu. Uống nước ngọt sẽ hết.Với người béo, khỏe, đặt lâu mà thấy tay vẫn ấm có thể đặt lâu được.
Khi ấn ý dẫn khí, khí xuống làm máu xuống. Ý quán đan điền giúp tĩnh tâm, tĩnh não, và cắt được stress, tạp niệm, giúp ăn ngon, ngủ tốt.Việc ấn bụng dưới sẽ đạt được lợi ích của cả tập khí công và thiền.
Câu chuyện tập thở thụ động vùng bụng dưới: Daniel Goleman tác giả “trí tuệ xúc cảm” có kể là ở một vùng bạo động, nơi có nhiều khủng hoảng, tệ nạn xã hội, khi trước giờ học, học sinh tiểu học được dán hình một vật yêu thích ở bụng dưới, cho học sinh ngồi quán sát sự chuyển động vật đó đầu giờ. Làm vậy thì lớp học có vẻ bình yên, ít hỗn loạn hơn. Hôm nào mà cắt bài thực hành này thì lớp học trở nên hỗn loạn và stress hơn.
Theo thầy Đỗ Đức Ngọc thầy dùng ấn khí hải chữa các bệnh, một tác dụng quan trọng là lọc thận. Khi ấn bụng sẽ ấm, ấm tay, ấm chân và ấm cả tạng, trong đó có tạng thận. Thực tế khi thực hành bản thân có gặp một sư cô ở thành phố Hồ Chí Minh, sư cô có áp dụng tạo cái đai như thắt lưng, ở giữa có cục nhô lên 3cm để giúp ấn khí hải khi đeo đai. Cô có dùng đai đó để hướng dẫn bệnh nhân suy thận đeo từ 5 pm – 7pm, theo như sư cô kể, đa số bệnh nhân suy thận đang lọc thận đều bình phục và không phải lọc thận sau 2 – 3 tháng.
Cách tự Ấn bụng dưới thụ động: khu có huyệt khí hải, đan điền giúp đạt được cả lợi ích của khí công, thiền, và tĩnh tâm mọi lúc, mọi nơi 

.

Giúp mọi người thành bác sĩ của chính mình. Và làm dần, đủ độ, khỏi cả bệnh mãn tính, thoái hóa, gai, huyết áp thấp, lạnh tay chân, cao huyết áp, nhịp tim cao tiểu đường.

Sách “Tự chữa bệnh không dùng thuốc” không sử dụng khái niệm y học phức tạp, đưa y học, khoa học, đời thường thành các bài thực hành phổ thông, dễ học, dễ thực hành cho mọi người.

Nguyên lý y học, thực hành thì cơ học, đơn giản. Có nguyên lý của tự khám, cách tự chữa, và tự sờ biết được khỏi hay chưa, còn hay không.

Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt biết áp dụng sẽ nhân bội hiệu quả trong trị liệu mà nhàn, không mất sức, quan trọng là tác động tận gốc tạng và gốc khí huyết.

Hội nhóm tình nguyện khi biết làm (chỉ 1 vài buổi) thì cả trăm tình nguyện viên có thể thành nhà trị liệu cho cộng đồng. Và sản phẩm đơn giản, dễ làm, giúp cộng đồng khỏe mãi nhiều năm sau.

Ngành: Gốc thiếu ở nêu vấn đề. Và sai ở nêu giải pháp. Khi bệnh trên cơ thể vật lý chủ yếu chỉ là DO thể TẮC, CỨNG, LẠNH vật lý.

5 phút tự ấn bụng, vỗ lưng, ngực, gõ ấn bàn chân, bàn tay kiểm tra nhanh, sờ nhiệt chân tay là biết thể trạng, khỏe hay không, tắc ở đâu..

Cuốn sách không thể thiếu cho mọi người, cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, phòng mạch, và người chăm sóc bệnh nhân.

Tác giả, ds Văn. Admin web Tuchuabenhkhongdungthuoc.com và khóa học online cùng tên.

Tác giả cuốn Awaken You Wonderful We phiên bản tiếng anh trên Amazon.

Và hướng dẫn các khóa online về tâm lý, thiền, chăm sóc trẻ, tự chữa bệnh trên nền tảng Edumall, Unica với hơn 50.000 học viên.

Khỏi không cần thuốc
Mọi LÚC, ở mọi NƠI, với mọi THỨ.

 1. KHI:
  Ngồi xem
  Ngồi chém gió
  Nằm xem
  Nằm chát
  Gọi điện tám
  Xem phim
  Ca hát thở
  Đi trên xe
  Bay trên máy
  Ngồi đợi
  Ngồi không
  Ngồi ăn
  Nằm sấp
  Nằm ngửa
  Đi bộ
  Đạp xe
  Cạnh bàn trà
  TỰ THÀNH THỜI GIAN TỰ CHỮA CỰC TIỆN
 2. VỚI ĐỒ
  Ống hút
  Giấy ăn
  Chun, dây tái chế
  Vỏ Chai, bình bỏ đi
  Sỏi, đá, cát, gỗ xung quanh
  Gỗ, ghế, dây, gậy
  Gờ tường, góc, thành ghế
  Chấn song
  Song sắt
  Quen rồi thì
  Mọi thứ trong tầm tay.
  Hơi thở
  Vẩy tay
  Cám
  Muối
  Nhang
  Ngải
  Máy sấy tóc
  Dầu gió
  Lược, thìa, đũa, que

  Hì, hà, hù, hóp, ấn, dấn, đưa tay
  TỰ THÀNH ĐỒ TỰ CHỮA CỰC HIỆU QUẢ
 3. Ở:
  Công viên
  Cafe quán
  Sân chơi
  Tại giường
  Tại bếp
  Hội thảo
  Đồng ruộng
  Góc phòng
  Bàn trà nhậu
  Cả
  Cỗ cưới, xin, ma, chay
  THÀNH ĐIỂM CHỮA LÝ TƯỞNG
 4. Khi ăn ĐỦ No
  Đồ ăn dân giã
  Cụ ta xưa
  nghèo đói thèm,
  không kén chọn,
  ăn suốt ngày
  Khỏe suốt đêm
  Đẻ suốt năm
  mà không biết ốm.
  Ăn key:
  CHÌA KHÓA ĐA DẠNG
  Đủ KCAL quan trọng
  Thiếu Kcal là con nhà
  chuẩn chết đói
  ĂN theo
  nhu cầu ăn,
  Hay ngủ,
  Hay gõ máy tính trong nhà lạnh,
  Hay gõ mõ,
  ít vận động tay chân,
  thi đấu,
  hay làm như trâu.
  Có em kêu gầy
  Gầy khác gì đói
  Gầy cần ăn thêm
  Không ăn được thì
  Sau ăn
  UỐNG.
  Nhẩm kcal,
  dỗ 1 cốc sữa đặc
  Năng lượng hơn 3 bát cơm

  ngon
  bổ
  Rẻ
  DỄ TRÔI.
  Ơ Ơ ĐÁI ĐƯỜNG
  Đừng khôn thế
  Kẻo suy dinh dưỡng trên đống của
  Chết trên đống đồ ăn
  VÀO NHÀ MÀ ĐÁI
  Mua máy đường máu mà đo.
  Tuần 3 lần mà xem.
  Khôn quá hóa dại là HỎNG.
  LINH HOẠT ĐỦ một, hai, ba, bốn
  Sẵn tâm hay giúp người
  Người hay niệm adida
  Tâm phóng sinh
  Thì NGUYÊN LÝ GIÚP NGƯỜI GIÚP TA
  Ta sẽ tự khỏi
  Tự khỏe
  Tự phòng
  Tự chữa
  Tự đem lại niềm vui cho người
  Cho mình
  Linh Đàm, Hanoi t6/28/5/2021
  Cbkdt Văn
  P/s:
  Còn bệnh ib Zalo 0929550744. Ko thuốc, ko tpcn, liệu pháp tự nhiên.
  💯💯💯👉 THÔNG TIN HỮU ÍCH, HÃY LIKE VÀ SHARE/ CHIA SẺ ĐỂ NHIỀU NGƯỜI CÓ THỂ ỨNG DỤNG KHI CẦN.

Tự chữa bệnh ko dùng thuốc: tổng hợp dinh dưỡng, tự vỗ, rung, ép, ấn, cào, chà, thông chỗ tắc: Aa Áa Ái Tị Huyệt. Vô sinh, cao/thấp h.áp, tiểu đường, mỡ máu, mất ngủ, đau mãn, ngứa, viêm da…

TỰ KHÁM TỔNG QUÁT Xem bệnh của tạng, tìm điểm tắc bên trong: Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc thấy sao?

Đau là tắc, ngoài tắc ở tay nó còn có phản xạ tạng tại tạng cơ quan là bệnh của cơ quan, giảm của chức năng, xơ, cứng lạnh đi với ù, mờ,,đục, xanh…

Duy Văn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *