|

Tự vỗ, tác động giúp phòng và tự chữa tắc TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ, bệnh phổi, ung thư, u.

Linh hoạt các tư thế và cách VỖ cho phổi.

Ngực và lưng.Đau làm nhẹ.Dễ chịu làm lâu.Vỗ làm rung, hoạt huyết bên trong.

Thận khỏe thì sinh thận khỏe trong yhct. Thận chủ cơ xương, đau mỏi.

Phổi  chủ khí huyết, đa phần ai bị hụt hơi, bệnh khí huyết, hàn, lạnh, lạnh trong xương, huyết áp thấp, bệnh mãn tính, ho… có gốc ở phổi. Vỗ 5, 10ph sẽ thấy. Cảm giác khi vỗ là tự khám. Và lực vỗ phù hợp là tự chữa.

👉Tốt cho f1, f2, vì khi vỗ, bổ phổi vậy, phổi khỏe thì giúp cơ thể tự diệt virus tốt hơn.

🤏Người yếu, f1 yếu khi phơi nhiễm mới bị mắc, yếu ở phổi, vỗ êm mới thấy và f1 bị phơi nhiễm, không tập cho phổi khỏe mới bị F.0, và khi f.0 rồi càng  cần vỗ dần, êm lâu. Vỗ giúp giảm họ, hạ sốt, cắt sốt mệt nhanh, thông và mạnh phổi. F.0 bị khi vỗ sẽ giúp tuần hoàn hoạt, tế miễn dịch, kháng thể theo máu đi toàn phổi, họng giúp diệt virus, tuần hoàn lưu thông, cơ thể đủ dưỡng khí, phổi được tưới máu, cơ thể khỏe, tuần hoàn tự sửa cơ thể. Do đó f.0 không thể thiếu bài vỗ cho thông phổi. Nhẹ êm lâu, 10- 30ph/lần, khi dễ chịu có thể làm lâu hơn. Người gầy, thiếu cân Nên uống thêm đường thì vỗ phát huy tối đa tác dụng.👉Hậu f0, còn tổn thương mạch, phổi, nên mới ho (ho là phản xạ đẩy dị vật đường hô hấp, vỗ hỗ trợ đẩy nhanh hơn). Và khó thở, hay bị hụt hơi khí gắng sức, nhói ngực là báo vấn đề tắc ở phổi. Vỗ 20 phút khác liền. Lót khăn hay mặc áo dầy cho lực vào sâu phổi hơn, với lót khăn, ai cũng có thể vỗ được, tư thế tay thế nào cũng thoải mái. Lót giúp lực đi sâu, không làm rát, đỏ da.

Nhiều người hậu f0 đã khỏi tức ngực, thở nhẹ, hạ nhịp tim chỉ sau vỗ và tập thêm mấy bài theo hướng dẫn 2h.

Người bệnh mãn tính, có bệnh nền nên tự vỗ phổi, vỗ lưng, dùng búa cao su đả thông vai gáy,  khắp tay chân (sẽ kích hoạt huyệt theo cơ chế phản xạ bàn tay bàn chân). Vỗ và tập, tự đập giúp hoạt huyết, khơi thông dòng chảy trong cơ thể, làm tung, tiêu chỗ tắc. Nhẹ êm lâu. Người sẽ ấm, phổi thông, kèm ấn khí hải hay đeo đai khí hải, tay chân sẽ ấm. Ấm mãi.

Bài không thể thiếu mùa covid, kinh nghiệm từ cá nhân phòng cho gia đình, hướng dẫn cả ngàn người tự chữa không dùng thuốc, chữa cả trực tiếp f0 khi ở hcm là BÀI VỖ. 5, 10ph thấy kết quả liền.

Sau tiêm vacccin, vỗ phổi làm phổi khỏe, thận khỏe, rung toàn thân, làm thông kinh mạch, tuần hoàn hoạt, rung gan, rung thận, bổ ngũ tạng thì cơ thể thải độc tốt hơn. Nhiều người sốt đau sau tiêm đã hết chỉ với cốc đường, ấn khí hải và vỗ phổi khu lưng ngực, kèm thêm vỗ êm chỗ đau mỏi:cổ, vai, gáy, đầu.

“Chỗ nào đau thì làm, dễ chịu làm lâu.”🗯Nhiều Học viên, bệnh nhân hậu f0, f1, f2 hỏi phòng dịch sao, làm sao không bị nhiễm? 

Câu trả lời sẽ là: “1. Ngửi dầu gió, hay bôi dầu xịt khẩu trang, vừa mạnh phổi, diệt virus (vị tay, tính thăng – hăng đi vào phổi). 2. Vỗ lưng phổi ngực phổi cho hết, không ho tức. 3. Ấn khí hải, đeo đai hay đặt vật bụng dưới giúp cân bằng khí huyết: hạ huyết áp với người huyết áp cao, lên huyết áp với người huyết áp thấp, ấm tay chân. Tay chân ấm người khỏe, sẽ phòng virus tốt. Vì tay chân ấm báo máu tưới tốt tới da và niêm mạc mũi họng, thì kháng thể mới tiếp cận diệt virus được.). 4. Gầy, yếu mệt nên ăn thêm, không ăn được thì pha nhiều nước ngọt, quả ngọt uống, cho lên cân, lên sức, cơ thể khỏe.”

💢Bệnh do hàn lạnh, ứ trệ khí huyết. Huyết hoạt hay tăng động lực của dòng tuần hoàn, thủy dịch trong cơ thể sẽ kích hoạt cơ thể tự sửa, tự chữa lành. Không lo đông máu. Cơ thể Tự làm thông. Tự làm ấm.

💯Vỗ, đập đều tay vào vật làm tăng entropy của máu, huyết hơn trăm lần vẩy tay. CẦM CHAI NƯỚC ĐẬP VÀO BÀN SẼ THẤY DỊCH TRONG CHAI XÓC, HOẠT SAO. Hoạt mạnh hơn chai nước mang theo người khi đi, chạy. Huyết dịch ở tay, thân, tạng cũng được xóc, hoạt vậy.

Vỗ phổi sớm có lẽ đã không bị nặng nhiều vậy

Bố mẹ làm cho trẻ:

Nhớ những lần mình nhận được tin nhắn của anh Văn về phương pháp này mình đã không tin và nhẹ nhàng xoá đi. Đến khi con mình ho rất nhiều không ngủ được mình có biết pp chữa bệnh bằng diện chẩn mình cũng làm cho con vì bé còn nhỏ nên mình không dám tác động lên các huyệt. Rồi cho con uống siro. Cho con đi bệnh viện. Nói chung mình làm đủ cách có thể nhưng bé mình bị covid xong là ốm yếu hẳn. Ho sổ mũi hết đợt này đến đợt khác. Mình cùng đường và nhớ lại những tin nhắn của anh Văn và mình đã thử. Chỉ vỗ lưng và bôi dầu cho con. Thật vi diệu đêm đó con mình ngủ một mạch tới sáng. Như với được cái phao mình nghĩ nhất định mình sẽ tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này, nhất định mình sẽ tìm ra cách mình sẽ không để con mình phải chịu nhưng cơn ho như vậy nữa. Và cứ thế mình kiên trì đến bây giờ. Lần thay đổi thời tiết gần đây nhất bé mình sổ mũi nhưng mình kiên quyết không dùng thuốc chỉ vỗ lưng bôi dầu trên trán, hai cánh mũi, lòng bàn chân cổ tay, cổ ngón chân cái, gò lòng bàn chân, bôi dầu huyệt đại chùy. Mình dùng dâù cao cúp vàng chứ ko dùng dầu nước vì nó sẽ bị lạnh. Mình chưng quả tắc nghệ mật ong cho con uống. Bé mình đã vượt qua đợt sổ mũi. Thật là biết ơn anh.

Hv2: – Hồi năm ngoái, khi Vk em tiêm vacxin (đợt đầu) xong ho cả tháng, nhờ biết pp của bác Văn, e vô lưng mỗi ngày cho vk, ko dùng thuốc thấy sau mỗi lần vỗ lưng thì giảm ho, đỡ mệt, ngủ đc. Con em 5 tuổi, trước đây cứ ho tối là i rằng cả nhà mất ngủ đêm ấy. Mà năm nay dùng pp vỗ lưng theo bác Văn chỉ, con em đã ngủ ngon và ko phải dùng thuốc, kể cả siro, cả nhà cũng ngủ ngon giấc… biết ơn bác Văn nhiều nhiều ạ. E cũng đã chỉ cho những người xung quanh, ai tin và thực hành đều có kết quả tốt và cảm ơn em. Xin chân thành tri ân, biết ơn bác – thầy Văn đã phổ biến, lan tỏa pp chữa bệnh không dùng thuốc đơn giản và hiệu quả🌻🌻🌻🌻🌻❤❣

– Còn nhớ đầu tháng 12.2021, cả nhà em bị nhiễm covid, 2 bé nhà em tụt Oxy trong máu xuống còn dưới 70, vợ em lo đi kiếm bình thở. Trong thời gian vợ đi lấy bình và máy thở, e vỗ lưng cho 2 bé thì chỉ 5p sau lên lại trên 90. Em mừng quá, vỗ tiếp thêm 4 – 5 p nữa thì duy trì mức 98 – 100. Vậy là không cần đến máy thở nữa. Quá là vi diệu.

– Lúc đó e thấy vợ em kẹp máy theo dõi mức SpO2, e vừa nhìn vừa vỗ, lúc chưa vỗ thấy tụt nhanh quá, con lả người ko còn quay cựa quạy nữa, chỉ rên nhỏ trong miệng ko thành tiếng. Cũng may em ko hoảng và nhớ đến hướng dẫn của bác, em ngồi bên cạch con, gấp cái chăn mỏng lót lên lưng vỗ nhẹ nhẹ. Sau khoảng phút thì ko tụt nữa rồi dần tăng lên dao động lên xuống 80, 86. Khoảng hơn 5p sau tăng dần lên 90. Nói bác sinh ra con em lần thứ 2 cũng không quá ạ.

Hen vỗ, khi chăm người hen, vỗ – người nhà Sunny Lan

Người già có bệnh phổi, nhờ lương y về chăm, lương y đó vỗ – nhà bác có F0 ở Kim Mã kể, khi thấy m bày vỗ.

SpO2 hạ, người khó chịu, không ngủ được lót khăn vỗ êm lâu, sẽ êm ngủ, tăng liền SpO2 – người nhà c Thạch Trung Ẩn Ngọc, khi chị vỗ cho con.

Sau 30ph vỗ, tay m làm, từ t10, t11/21, m vào hcm, F0 khó thở nhẹ 60%, rồi người nhà biết vỗ.

Đến khi lên Táo cuối năm, có lẽ dân sẽ thực hành, lan tỏa, hiểu vỗ. Và khi dịch tự xử được thì doanh nghiệp hoạt động tư do, dân đi lại thoải mái, hội thánh được đi, sv, hs được đến trường.

Hiểu, làm thui. Chả sớm thì muộn. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió hương sẽ bay.

Vtv, thời sự, táo, phóng sự, nhà báo, phóng viên, tình nguyện viên, cư dân mạng tự làm, tự share trên fb, tiktok người đa mê… giúp người chung tay tự cứu dân, cứu mình.

Lót khăn hay mặc áo dầu, vỗ lưng, tay tư thế nào cũng được: xòe, khum, hay nắm đấm, cứ nhẹ, êm, lâu, đau làm nhẹ, dễ chịu làm lâu. Tùy cảm giác tăng lực dần – cả trăm người mình đã vỗ. Người bị mắt thâm, da trắng, da tái, môi thâm, mặt sạm (phổi kém) vỗ sẽ sáng da, hồng môi, sáng mặt – a Thực, Lan, Hằng, Ngọc, Quỳnh, sư cô, Mai.. đã thấy và đang làm, triển khai.

Và a An Vtv khi làm phóng sự Covid ở Quảng Ninh, đã thấy dân chăm nhau vỗ, vỗ ngoài chữa phổi, f0, còn bổ phổi, mạnh phổi, và tăng sức phổi, sẽ ít bị viêm hô hấp.

Vỗ phổi cần lên chính thống, toàn dân. Vỗ còn giúp hạ sốt, giảm ho, chữa ho, viêm phế quản, hen, suyễn. Thử, tự thử cho lưng ngực 5, 10 phút sẽ thấy nhẹ luôn. Sẽ hiểu phòng, chữa, phục hồi covid, f0, hậu f0 và Tự thải độc SAU TIÊM.

Thêm ấn khí hải (đan điền, bụng dưới) cho hạ sốt. Dầu gió bôi khẩu trang, cục hít dầu. Và đường, sữa cho có sức.Tháng 10 vào hcm, sống chung covid, nhiều f0 m chữa trực tiếp, không cồn, không khẩu trang. Cách phòng chữa đã được test. Xem thông tin, contact, clip, ảnh phản hồi, ib, ib zalo 0929550744.

💬🗯🖖🖐💭💭💤👋

    Thằng cu ở nhà bị ho, lần đầu tiên không cho uống thuốc tây, chỉ vỗ lưng như bạn chỉ rồi bôi dầu dưới lòng bàn chân trước khi ngủ, mua siro cho uống. Chỉ vậy thôi mà hết. Trước là đi bác sĩ ngay rồi. Xin cảm ơn. – Công Hoàng, Đồng Nai.

–         Hiệu quả lắm luôn ạ. Mỗi khi bé em nó thở gấp, ho khan, em vỗ lưng cho nó thấy cực kỳ hiệu nghiệm. Em cảm ơn. – Bảo Uyên, Hcm

–         Sau tập về, buổi tối em để cục đá thầy cho lên bụng, ngủ ngon và bụng nhỏ lại, cổ vai gáy em hết đau rồi. Hương Lan, Hà Nội.

–         Em bị phổi có vấn đề, khi em vỗ ngực lưng như thầy hướng dẫn, đờm lỏng và ra dễ dàng. Cám ơn thầy ạ.  Bùi Tuấn, Bình Dương.

–         Con ơn con cứu sống cô rồi. Cô chiều nay không còn đau đầu nữa, ăn cơm bữa trưa nay ra nhiều mồ hôi ấm luôn. Mà đi tiểu được nhiều mà từ hôm tập xong đi đại tiện phân tuyền nổi mà không táo mới hay chứ, trước cô táo ghê lắm! Cô Luyến, Hải Phòng.

–         Đúng là hay thật, em uống sữa, bột đạm tăng cân các loại mà không tăng, vậy mà tập các bài của anh kèm uống đường khi mệt mà 1 tháng qua lần đầu tiên em tăng được 2,5kg. Hay quá  anh. Minh Thu, Hà Nội.

–         Hình ảnh chụp CT của tôi đã đẹp (trước có nốt mờ ở phổi) nhờ đập vào lưng và ngực khá thường xuyên trong năm qua. Giờ phổi tôi ổn rồi. Tôi đã không còn tí hen suyễn nào suốt mùa hè này. Thật kỳ diệu và cũng không có triệu chứng dị ứng nào luôn. Tôi biết đó là tác dụng đến trực tiếp từ việc vỗ đập, tập đó. Cảm ơn bạn Đào. Jeanette Lindow, Mỹ.

 Nhịp tim cao, nhịp tim thấp báo cơ thể có vấn đề, dù đó là vận động viên, thiền sư, võ sư, người ăn thực dưỡng
 Nhu cầu, cảm xúc, hành vi, nói lên ta là ai, là gì
 On health: autism, ADHD, Depression and happiness.
 PARADOXES OF HARVARD – PARADOXES OF SCIENCE – PARADOXES OF THE MORE.
People are the same, but they coded differently
 Phản hồi, thực tế, tư liệu Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc cho Ho mãn, hen mãn, xoang, Covid-19, F0 nặng, tức ngực, nhịp tim cao, huyết áp

.

Giúp mọi người thành bác sĩ của chính mình. Và làm dần, đủ độ, khỏi cả bệnh mãn tính, thoái hóa, gai, huyết áp thấp, lạnh tay chân, cao huyết áp, nhịp tim cao tiểu đường.

Sách “Tự chữa bệnh không dùng thuốc” không sử dụng khái niệm y học phức tạp, đưa y học, khoa học, đời thường thành các bài thực hành phổ thông, dễ học, dễ thực hành cho mọi người.

Nguyên lý y học, thực hành thì cơ học, đơn giản. Có nguyên lý của tự khám, cách tự chữa, và tự sờ biết được khỏi hay chưa, còn hay không.

Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt biết áp dụng sẽ nhân bội hiệu quả trong trị liệu mà nhàn, không mất sức, quan trọng là tác động tận gốc tạng và gốc khí huyết.

Hội nhóm tình nguyện khi biết làm (chỉ 1 vài buổi) thì cả trăm tình nguyện viên có thể thành nhà trị liệu cho cộng đồng. Và sản phẩm đơn giản, dễ làm, giúp cộng đồng khỏe mãi nhiều năm sau.

Ngành: Gốc thiếu ở nêu vấn đề. Và sai ở nêu giải pháp. Khi bệnh trên cơ thể vật lý chủ yếu chỉ là DO thể TẮC, CỨNG, LẠNH vật lý.

5 phút tự ấn bụng, vỗ lưng, ngực, gõ ấn bàn chân, bàn tay kiểm tra nhanh, sờ nhiệt chân tay là biết thể trạng, khỏe hay không, tắc ở đâu..

Cuốn sách không thể thiếu cho mọi người, cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, phòng mạch, và người chăm sóc bệnh nhân.

Tác giả, ds Văn. Admin web Tuchuabenhkhongdungthuoc.com và khóa học online cùng tên.

Tác giả cuốn Awaken You Wonderful We phiên bản tiếng anh trên Amazon.

Và hướng dẫn các khóa online về tâm lý, thiền, chăm sóc trẻ, tự chữa bệnh trên nền tảng Edumall, Unica với hơn 50.000 học viên.

Khỏi không cần thuốc
Mọi LÚC, ở mọi NƠI, với mọi THỨ.

 1. KHI:
  Ngồi xem
  Ngồi chém gió
  Nằm xem
  Nằm chát
  Gọi điện tám
  Xem phim
  Ca hát thở
  Đi trên xe
  Bay trên máy
  Ngồi đợi
  Ngồi không
  Ngồi ăn
  Nằm sấp
  Nằm ngửa
  Đi bộ
  Đạp xe
  Cạnh bàn trà
  TỰ THÀNH THỜI GIAN TỰ CHỮA CỰC TIỆN
 2. VỚI ĐỒ
  Ống hút
  Giấy ăn
  Chun, dây tái chế
  Vỏ Chai, bình bỏ đi
  Sỏi, đá, cát, gỗ xung quanh
  Gỗ, ghế, dây, gậy
  Gờ tường, góc, thành ghế
  Chấn song
  Song sắt
  Quen rồi thì
  Mọi thứ trong tầm tay.
  Hơi thở
  Vẩy tay
  Cám
  Muối
  Nhang
  Ngải
  Máy sấy tóc
  Dầu gió
  Lược, thìa, đũa, que

  Hì, hà, hù, hóp, ấn, dấn, đưa tay
  TỰ THÀNH ĐỒ TỰ CHỮA CỰC HIỆU QUẢ
 3. Ở:
  Công viên
  Cafe quán
  Sân chơi
  Tại giường
  Tại bếp
  Hội thảo
  Đồng ruộng
  Góc phòng
  Bàn trà nhậu
  Cả
  Cỗ cưới, xin, ma, chay
  THÀNH ĐIỂM CHỮA LÝ TƯỞNG
 4. Khi ăn ĐỦ No
  Đồ ăn dân giã
  Cụ ta xưa
  nghèo đói thèm,
  không kén chọn,
  ăn suốt ngày
  Khỏe suốt đêm
  Đẻ suốt năm
  mà không biết ốm.
  Ăn key:
  CHÌA KHÓA ĐA DẠNG
  Đủ KCAL quan trọng
  Thiếu Kcal là con nhà
  chuẩn chết đói
  ĂN theo
  nhu cầu ăn,
  Hay ngủ,
  Hay gõ máy tính trong nhà lạnh,
  Hay gõ mõ,
  ít vận động tay chân,
  thi đấu,
  hay làm như trâu.
  Có em kêu gầy
  Gầy khác gì đói
  Gầy cần ăn thêm
  Không ăn được thì
  Sau ăn
  UỐNG.
  Nhẩm kcal,
  dỗ 1 cốc sữa đặc
  Năng lượng hơn 3 bát cơm

  ngon
  bổ
  Rẻ
  DỄ TRÔI.
  Ơ Ơ ĐÁI ĐƯỜNG
  Đừng khôn thế
  Kẻo suy dinh dưỡng trên đống của
  Chết trên đống đồ ăn
  VÀO NHÀ MÀ ĐÁI
  Mua máy đường máu mà đo.
  Tuần 3 lần mà xem.
  Khôn quá hóa dại là HỎNG.
  LINH HOẠT ĐỦ một, hai, ba, bốn
  Sẵn tâm hay giúp người
  Người hay niệm adida
  Tâm phóng sinh
  Thì NGUYÊN LÝ GIÚP NGƯỜI GIÚP TA
  Ta sẽ tự khỏi
  Tự khỏe
  Tự phòng
  Tự chữa
  Tự đem lại niềm vui cho người
  Cho mình
  Linh Đàm, Hanoi t6/28/5/2021
  Cbkdt Văn
  P/s:
  Còn bệnh ib Zalo 0929550744. Ko thuốc, ko tpcn, liệu pháp tự nhiên.
  💯💯💯👉 THÔNG TIN HỮU ÍCH, HÃY LIKE VÀ SHARE/ CHIA SẺ ĐỂ NHIỀU NGƯỜI CÓ THỂ ỨNG DỤNG KHI CẦN.

Tự chữa bệnh ko dùng thuốc: tổng hợp dinh dưỡng, tự vỗ, rung, ép, ấn, cào, chà, thông chỗ tắc: Aa Áa Ái Tị Huyệt. Vô sinh, cao/thấp h.áp, tiểu đường, mỡ máu, mất ngủ, đau mãn, ngứa, viêm da…

TỰ KHÁM TỔNG QUÁT Xem bệnh của tạng, tìm điểm tắc bên trong: Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc thấy sao?

Đau là tắc, ngoài tắc ở tay nó còn có phản xạ tạng tại tạng cơ quan là bệnh của cơ quan, giảm của chức năng, xơ, cứng lạnh đi với ù, mờ,,đục, xanh…

Duy Văn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *