| |

Cách tự kiểm tra giúp nhận biết vấn đề sức khỏe để phòng bệnh mãn tính, nan y, tai biến, đột quỵ, u, ung thư, suy tạng. Tự khám xem tạng nào bị bệnh tắc và tự chữa

Cơ to nhưng tạng tắc thì vô nghĩa. Tắc gây viêm. Lâu gây xơ, u, K

Tập cơ mà quên tập tạng. Cũng như nền y hiện tại chỉ matxa bóp cho cơ thông mà quên làm cho tạng.

Hay của thông tạng,, khỏe tạng, tập tạng là nhàn, dễ, đơn giản hơn tập cơ vạn lần. và ko mất sức tí nào luôn. Dvan

TÌM CHỖ TẮC – A, Á HUYỆT
Nguyên lý khám tìm gốc bệnh, gốc bệnh mãn tính ổ hàn, nơi gây và hút hàn qua 1 Vỗ Lưng, Ngực. 2. Ấn Bụng. 3. Ấn cổ. 4. Gõ, đập chân tay

Nhiều người Á đau mà như diễn luôn. Vỗ nhẹ nhẹ ở lưng NGỰC mà tức ná thở; ấn nhẹ bụng mà buốt nhói xuyên lưng, đặt nhẹ tay ở ngực mà nhói như ÁPXE á. Bảo sao bệnh mãn tính, K nhiều, hàn dính hàn ốm,,chược.

Cô 50 kể bệnh như giỡn: bệnh toàn thân, đâu cũng đau: Lưng, bụng, đầu, chân, gối, vai, ngực, mạn sườn. MÃN TÍNH NHIỀU NĂM RỒI. CHỮA NHIỀU NƠI KO KHỎI. ĐÔNG TÂY Y ĐỦ CẢ. Các con cô thì tay đeo đầy vòng đồng, gầy chắc do nhịn thải, cũng tắc ủ nhiều bệnh hơn cô á.
Dạ:”bệnh do tắc toàn thân, ko thông khỏi sao được, mãn tính vậy chứ sài thuốc thành cấp tính hay nguy cấp liền.
Vỗ đập lưng ngực, ấn bụng, ấn cổ – họng là khám tìm chỗ tắc. Cảm giác sẽ biết tắc (tắc, độc, hàn) còn ở đâu.
Làm dần đều sẽ thông, khỏi. Ds Van

Tay chân ấm mềm, không vết chai sần.
Ai theo dõi thì thấy, Nhiều năm đi suốt bắc nam, xe máy đi cũng 100 – 300km Hanoi – Yên Bái, Hà Nội Phú Thọ, Hà Nội – Hải Phòng, Hcm – Vũng Tàu. Hcm – Long An – Tiền Giang – Bến tre- Vĩnh Long – Hcm…. kể hết ngày không hết. Đi xe máy cả ngày không tê tay, không mỏi lưng. Chưa từng ốm, sập nguồn, ko đau đầu, ko sốt mệt phải xử lý cấp cứu như nhiều quý thầy. Đi vậy cũng không đeo khẩu trang, ghét rọ mõm, mùa dịch chữa f0 cũng ko sài khẩu trang mấy.

Ăn thì vô đối, ăn tất, ko biết kiêng khem hay âm dương là gì, mì tôm có thể ăn cả tuần, coca, pepsi giải khát thay nước được, mì chính, bột nên mà làm canh vừa miệng thì vứt ngay thứ cầu kỳ linh xương, củ quả cho ngọt canh ngon mồm, thìa mì chính hay bột nêm là xong. Ko tham sạch, ko khoái ngon; theo thứ “được nhồi sọ bảo ngon sạch” mà tốn công sức chuẩn bị, khó tìm,  đắt, thì gia vị, mì chính, thức ăn nhanh là lựa chọn ưu tiên. Bữa nào cũng ăn mì chính…
Có hút thuốc nhưng không bị thâm môi đen mặt. Huyết áp chỉ quanh 120/80/80. Đường máu luôn dưới 7.0 dù ăn uống no.

Cung đường có đủ cắng, mưa, gió, bụi… cũng ko phải đi chơi. Đi tới nơi dạy, chữa làm 5, 10, hay 50 người rồi về. Khi Hanoi rét run bay tới hcm nóng cháy, bình thường không sốc nhiệt như nhiều người dọa bị… bay suốt.
Cung đường đó đi suốt, Áo phông. Áo cộc, da cháy đen vài hôm đi bong ra lại trắng. Ko áo chống nắng, không từng thoa kem mà tay chân mềm không chai sần dù tự tay xử lý tới nhiều vạn cái săm xe máy, xe oto cắt quấn vạn cái búa. Chân mềm nên đi trên sỏi dăm, đá hộc êm ko đau. Vì tắc, da sần cứng nên đi trên sỏi, đá cứng mới đau. Độ sáng mềm ấm của da, của tay sẵn sàng thi với ce tu, người mẫu, hoa hậu, chuyên gia thẩm mỹ, yoga luôn.
Mềm nhưng không yếu, đừng ai thi đập với e. Máu tới nên vết thương nhanh lành. Máu tới kém thì lạnh, sơ, sần, nứt, khô, bong da. Và máu tưới kém thì dễ bị chấn thương nhưng khó hồi phục (nên hay đau yếu mãn hoài). Máu tưới tốt thì khó bị chấn thương, nhanh hồi phục. Từng dẫm thủy tinh tóe máu, nhỏ thành giọt khi đi Hcm, chỉ cho đường, bọc chặt cho cầm máu, rùi đeo đai chân, đai khí hải, hôm sau chạy khắp hcm luôn, sờ bóp vào ko đau nữa.
Bí kíp, hay bí mât, làm gì có gì chỉ thông cơ học thui. M chúa lười, nên hay nghĩ tự chữa thụ động với bó, ấn, đập.

💬P/s: Không may tôi ốm bệnh thì hãy để nằm im, đeo cho tôi 1. đai chân, 2. đai khí hải, 3. chuẩn bị nhiều nước hoa quả chua ngon ngọt, hay soup, cháo. Xíu là khỏi khỏe liền.
🗨Ai muốn tự chữa cho mình, hay chăm hồi phục cho người thân: tai nạn, tai biến, suy nhược, nằm hôn mê. 💥Chỉ cần liên tục, làm nhiều 3 thứ đó sẽ đẩy nhanh tốc độ hồi phục sau ốm bệnh, kích cơ thể tự chữa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng xuất hiện phép màu sống khỏe cho bệnh nan y hay kể cả khi bác sĩ lắc đầu.
1. Ấn bụng bằng tay, đai khí hải hay luôn đặt vật nặng vừa từ 0.5kg – 2kg lên bụng.
2. Bó lỏng bắp chân suốt càng tốt và thường xuyên VỖ lưng ngực, bóp chân tay, cổ vai đầu. Làm càng nhiều càng tốt. Đặc biệt thấy hiệu quả, dễ chịu thì làm 3, 5 tiếng/ngày luôn.
3. Cho ăn uống đủ tối thiểu 2000kcal/ngày cho còn có sức, ko bị mất cân, teo rút gân cơ. Dinh dưỡng qua ven, đường, sữa, hạt, ngũ cốc, bột đậu, ăn qua ống xông. Không ăn được nhiều thì liên tục, chia nhỏ. Không để mất cân thêm với người bệnh gầy.

– Chị có anh rể đau vai gáy, mất ngủ, đi uống thuốc mãi ko khỏi, chị gửi về 1 búa đập mấy hôm ngủ ngon và hết đau – C Bich Hanoi
Vấn đề được tự hết tới 50% khi định đúng nguyên nhân. Còn khi chưa trúng thì vạn lời khuyên răn chỉ là hoa lá, càng xa rời gốc (ăn con gì, uống cái gì, ntn, giờ nào, kết hợp với gì…) tính khó, ảo, mix với cảm xúc làm họ làm tốt ngọn hay hoàn hảo thứ phụ mà qua loa thứ chính. Đúng gốc chỉ 3, 5 lời khuyên hay 3, 5 giải pháp giải quyết hết vấn đề. Yếu khỏe: Cũng vì duyên mà diệt. Khỏe rùi mà làm gì đó phản khỏe hsy bớt khỏe cũng yếu thui. Đâu ai khỏe mãi. Làm hoài thứ nghĩ tốt mà ko khỏe thì gốc si ở suy nghĩ. Thứ ko tốt ta lại nghĩ tin là tốt.

Set 370k tự chữa khỏi
👉 đau lưng, vai, đau gối, chuột rút, Suy Tĩnh Mạch, thoái hóa đốt sống, đau đầu, mất ngủ.
🗯1. Búa xốp yvi ngắn 70k
2. Búa đả thông ngắn 30k
3. Đai thun bắp chân 70k
4. Dầu nóng xương khớp yvi 100k
5. cao nóng xương khớp 100k.
Sỏi chà đầu, tài liệu hd.

💭Sốt xuất huyết: Cái vụ sốt xuất huyết vỗ là ổn.ox m bị tháng 6 năm 2022 bị sốt xuất huyết tràn dịch ổ bụng, tràn dịch màng phổi coi như là 98% gọi ban hộ niệm. Bsy cũng xanh mặt xNh mày cbi tâm lý rồi. M vỗ, ấn bụng thì sáng hôm sau khỏe lại, phải tin và chịu khó, tất nhiên là vẫn phải kết hợp u thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ. Bsy xoay vần cả tuần hoa mắt k ăn thua. M vỗ 1 buổi thì hạ hết dịch phổ và hết chướng bụng. – c Nguyet l.y Vung Tàu

Khả Nhi : Đào Duy Văn Dạ vâng anh. Nhờ đọc các bài viết hướng dẫn vỗ của anh mà em áp dụng vỗ để thông, thông hô hấp và long được đờm, vỗ để hạ sốt… vỗ hằng ngày luôn ah,.

💥Mẹ  e bị suy giãn tĩnh mạch chân trái nặng mấy chục năm.e bày mẹ e làm một ngày đầu tiên đã lặn gân cục cục 50%.rất biết ơn a 💫

Hoàng Kim Phượng: Em cũng có thắc mắc tương tự vậy. Có lần đau bụng khó tả lắm. Người mệt mỏi không muốn ăn uống gì hay làm gì. Em đặt vật nặng và ấn khí hải khoảng 10 phút thì hết đau hẳn luôn… thật vì diệu. Anh có thể giải thích thêm được không anh? Nếu đau bao tử thì áp dụng ấn khí hải được không anh? –

Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, dưỡng sinh hay tác động cơ học giúp phục hồi các ca tai biến, đột quỵ, méo miệng, yếu liệt chân. Phục hồi thứ thuốc hay y không làm được. Nếu sớm có thể phòng và chữa được á. Giai đoạn vàng của tác động hay chữa không phải sau đó 24h hay vài giờ mà là ngay lúc bị vài phút. Vì não thiếu oxy hay tưới máu kém vài phút đã bị tổn thương không hồi phục rồi. Nói gì tới giờ hay ngày. Thời điểm vàng là ngay lúc đó hay càng sớm càng tốt. Thời điểm kim cương là trước lúc đó vài giờ, vài ngày, vài tháng hay vài năm trước khi tai biến đột quỵ hay nhồi máu não đi. Rẻ, dễ, đơn giản. An toàn và cơ học. Ai cũng làm được. Ai có thể nguy cơ bị đột quỵ, tai biến? Người có một trong các vấn đề sau: 1. nhịp tim cao, 2. huyết ap cao, 3. Nhịp tim thấp. 4. Huyết áp thấp. 5. Hay hụt hơi, tức ngực, khó thở. 5 Hay hoa mắt chóng mặt đau đầu. 6. Sắc tố da, môi, mắt mũi xấu, gân mạch xanh đen nổi nhiều. Lưu ý với người có 1, 2 tiêu chí đó, ai đủ hơn 4 tiêu chí thì càng thận trọng hơn, luôn tỉnh táo, tìm cách đưa các thông số sinh tồn, sắc khí đó về bình thường.
https://tuchuabenhkhongdungthuoc.com/cach-don-gian-giup-phong-va-tu-xu-ly-tai-bien-dot-quy-nhoi-mau-co-tim-khong-dung-thuoc-khong-cham-chich-moi-nguoi-can-biet/

🗨B Lan: Tôi từ khi được thầy chỉ cho pp vỗ vỗ,tôi thấy cơ thể khoẻ hơn nhiều,và đã tăng 2 kg (kỷ lục từ khi có con đến giờ tôi chưa đạt tới 44 k mà giờ  đã tới đỉnh rồi ) cảm ơn thầy nhiều ạ❤️

🗯C Liên Gia Lai: Chính xác nha
Hoan hô thầy Van
Pp thầy tuyệt vời
C làm theo thầy chỉ 3-5 -7 phut 1 lần
Làm quá ít trong hơn 1 5 nay
Tưởng Ko khỏi
Nhưng đến nay khỏi Ko tưởng
Trc uống lạnh là Ko dc
Uống chút gì Ko đá mà cũng đau họng
Giờ tự nhiên uống thử pep xi
Ko sao
Sau uống đá lạnh cũng OK luôn
Mình cũng Ko ngờ
Bụng thì hết Ko còn đau nữa
Trc ăn Ko tiêu
Giờ ăn tiêu hết
Trc tức ngực liên sườn
Vỗ miết hết luôn
Trc vỗ đờm khac ra qua trời
Nay cũng còn ít và cung Ko còn luôn ý
Trc 45-46ki ăn nhiều
Nay 49ki mà ăn ít thôi đó
Thật lòng cảm ơn thầy
Thầy tài ba thật
Ko kieg gì cả.

🗯Hướng dẫn, chữa cho 1 DN người Hoa, hậu sốt xuất huyết, mất sức. 1 buổi phê, hôm trc chữa cho 1 bạn lương y chuyên xuất khẩu thảo dược chính ngạch sang tquoc, b ấy hậu sốt xuất huyết cũng mệt, mất sức. B đó khỏe giới thiệu ông này  1 tiếng khỏe phê. Có lẽ ko cần buổi 2. Đi về qua thấy bv K đó.
💥💫Khỏe a lắc vai, ưỡn ngực, khỏe cả lưng, nhẹ toàn thân. Body chuẩn cỡ 1.8m, 80kg, và khi a hỏi phiên dịch là chữa theo cơ chế nào thì: “hậu covid, hậu vac, đều tắc hết tạng, cơ tắc, anh thì bị hậu sốt xuất huyết thông cơ qua day ấn bóp, vỗ đập, còn tạng trong khoang ngực cần đập êm đưa lực vô, ảnh bị đau nhiều mạn sườn phải khu đó là phổi phải với gan tụy, nên làm yếu, mệt, phổi tắc, thở ko sâu. Làm nhẹ dần, và toàn thân, tiếp là khỏi🙂😊.”
🗯Nếu tắc đó để lâu, ko thông, nó làm yếu mệt, thở nông, hụt hơi, nhọc người rùi dễ tạo nốt, xơ, xẹp hay vết ở tạng. Thậm chí rối loạn cộng hưởng tạo độc, u, hay K. Tốt, nhẹ, phê làm tiếp, làm mà phê là tạng đang được đại bổ, đại thông và toàn thân đang kích hoạt sửa chữa, cân bằng các rối loạn!.

Đai bắp chân, dây chun hay băng thun: Bó bắp chân để Hoạt huyết. Khi chân di chuyển cơ căng, chun vẫn vậy nên tạo lực ép thụ động lên mạch máu. Ví dụ mạch phồng xẹp giãn nở 5ml thì mỗi bước đi, mạch máu ở chân như quả tim thứ 2, bơm máu. Máu hoạt sẽ bơm tới chỗ thiếu (mà chỗ thiếu là chỗ đau, xơ, lạnh, giảm chức năng. Bó làm hoạt huyết và dưỡng toàn thân, cơ quan, tạng. Máu tới, mang dinh dưỡng sang tb đói, tế bào hết đói thì đỡ tê, đau, yếu. Và tế bào dùng dinh dưỡng (đường), oxy máu mang tới, sinh sinh khí và nhiệt.
Hoạt huyết dưỡng não, hoạt huyết xkhop là vậy.

Ngoài ra sự co ép của chun theo nhịp bước chân như sự vuốt ép nhẹ bắp chân, làm máu tới, mềm bắp (như spa, phòng mạch hay vuốt bắp.) Vuốt 10ph cho thông thì cần mạnh, đau. Nhưng bó đi vuốt nhẹ theo nhịp thì 1h bó hqua hơn 10ph nắn bóp bắp chân.

Như chai nước có gắn ống có 2 quả bóp, thì khi chị bóp quả bóp, nước chuyển động sao thì 5l máu cũng chuyển động nhanh (hoạt) vậy.
https://youtu.be/DrvTu1XRtPQ
Đã chia tách bệnh ở BIỂU (da, cơ, bên ngoài) và LÝ (tạng, sâu bên trong). 🥱Bệnh ở LÝ (tạng) mà cứ day, bóp, miết, chà, đập, cạo, chích CƠ BIỂU thì chỉ đỡ ko khỏi. Bệnh thành mãn và nặng thêm!

Ấn bụng mới biết gan được dưỡng đúng hay ko, thông hay tắc, có bị viêm, ứ độc hay ko?
💬TỰ KHÁM, kiểm tra gan: Ấn bụng mạn sườn phải,  vỗ nhẹ êm hạ sườn phải.

Ấn bụng mới biết gan được dưỡng đúng hay ko, độc được thải hay không. Tử cung được bảo vệ khỏi u, xơ, vô sinh hay không!
Gốc bệnh do TẮC. Tắc tạng sinh hàn, độc, RL (RLCH, TKTV). Biểu hiện dễ thấy của tắc là Cứng, Lạnh, Sắc xấu. Tắc ko chỉ do ăn, uống, VAC. Từ 2000, triệu người bị bệnh, K, đột Quỵ hàng năm.

Dấu hiệu của tìm sai nguyên nhân. Đổ nguyên nhân cho sai thứ là chữa hoài, uống hoài, thụt hoài, thải độc hoài, tập hoài, phơi nắng hoài mà người vẫn ĐẦY Tắc.

Dấu hiệu của đầy tắc yếu là sắc xấu: sạm, nám, đen, người hàn, lạnh (sợ gió, sợ đá, ốm liền khi nằm điều hòa, khô (thiếu sức sống).

Vì tắc độc còn nên ăn lạ tí là đi ngoài; không khí khác chút là khó ở, nước lạ tí là ngứa lở; mưa lạnh tí là ho, ốm, khàn, sụt xịt. Thứ lạ đó là thứ nhiều người nghèo cố cả đời không được được ăn, ở thứ lạ đó. Sẵng giọng, nhiều người đổ luôn thứ bình thường nhưng với họ là lạ ( cơ thể phản ứng liền) LÀ ĐỘC.

Dầu xoa của bên anh đã thật độ nóng em chưa dùng loại nào như vậy ạ.
Chữa sổ mũi nhanh lắm ds. Vỗ trước,sau ngực vài phút là hết. Hay thật. – Thọ Lê
– Chị có anh rể đau vai gáy, mất ngủ, đi uống thuốc mãi ko khỏi, chị gửi về 1 búa đập mấy hôm ngủ ngon và hết đau – C Bich

– Mình đã sd đai này rồi rất tuyệt vời! Hôm nọ mình bị đau lưng tê xuống chân trái.. rất khó chịu..nhưng ko muốn dùng thuốc tây nên mình sd cách mang đai chân và đạp vỗ lưng , hông , đùi, đi chân nối đất và tắm.nắng..1 tuần thì đã khỏe hẳn..đi lại nhanh nhẹn..lại ko còn đau lưng nữa…cảm.ơn Bác Văn giúp tôi bk được pp này ạ!
Theo pp của a lót chăn vỗ lưng ngực mà con với mẹ đỡ ho rồi ạ🗯

💬Ấn bụng vỗ lưng ngực ktra khí huyết, tạng. Chỉ 5 phút biết được vấn đề sức khỏe.
Dạ dày, gan, ruột, tử cung, vshm, phần phụ, tiền liệt tuyến, tụy: mọi lúc, mọi nơi, làm dần theo thể, đích tay ấm ẩm. Với chai, cái khăn, tay không, cục đá hay chai nước ấm.

Cách có con tự nhiên đơn giản, dễ thực hiện:  làm ấm bụng, mềm bụng, ấm tử cung, hết nang, xơ, lên huyết áp, khỏe phổi ấm tay chân thì trứng mới khỏe, đậu, bám tốt, ít biến chứng.

Xem bệnh của tạng, tìm điểm tắc bên trong:

 Nằm ngửa nhờ người khác ấn sâu, hay tự ấn: vào các vị trí của bụng: bụng trên bên trái (dạ dày), bụng trên bên phải (gan, tụy), bụng dưới dưới rốn (đại tràng, ruột, tử cung, bàng quang, tiền liệt tuyến) xem có ở đâu đau tức không? Chỗ nào tức hơn. Tự làm thì có thể ngồi thẳng, tự ấn bụng mình.
Khi vấn đề với tạng bị bỏ quên, để lâu sẽ gây viêm mãn, phát các cơn cấp. Và khi cấp tính thì không động vào cũng đau tức giãy nảy cơ.

https://youtu.be/6QtCMaPStVY
Đai khí hải: ấm bụng dưới, đan điền, khí hải, bàng quang, tử cung.
Kích ruộng thuốc (đan điền), biển khí tự thân.
Giúp làm ấm tay chân.
Cân bằng huyết áp, đường máu.
Đeo lâu khi đang sốt giúp Hạ sốt hiệu quả. Cắt ốm sốt nhanh.
Giảm béo, giúp ấm tan mỡ bụng, làm cơ thể lấy mỡ dự trữ hiệu quả. Ko mệt, ko đói.

Đi viện cũng vỗ đc nha. Điều trị gì, muốn khỏi nhanh nên chăm nhau với vỗ, ấn.
Muốn khỏi nhanh, ít tác dụng phụ, khỏe tạng vỗ, ấn nhiều.

C Xuan: Dạ anh ơi, bé nhà e trộm vía hết sốt nhưng còn khò khè chỗ ngực. Thì e tích cực vỗ lưng cho con. E thấy khó vỗ ngực quá ạ.

💬: Anh ơi, hôm trước con e bị tái ho đờm, khò khè kèm sốt. Trong vòng 7-8 ngày mà trộm vía nay hết khò khè rồi ạ. E vỗ xuyên màn đêm, vỗ cả ngày, khi nào có sốt thì e ấn giữ thêm huyệt khí hải như a hướng dẫn.  Bé nhà e 7 tháng trộm vía vượt qua ho sốt mà ko cần dùng ks, chỉ với vỗ lưng, vuốt tay chân, và uống đồ lá vườn tự chưng nấu.

Chân thành cảm ơn anh rất rất nhiều ạ.

Ngực vỗ bụng ấn giúp thông ngũ tạng. Nằm sấp kê bụng đập lưng. Nằm ngửa vỗ ngực đặt vật ở bụng. Chữa bệnh tận gốc dễ dàng.

Cách kê vật nằm sấp tì đè chữa u vú, u tử cung, gan nhiễm mỡ, bệnh dạ dày, đại tràng
💥Tắc bụng dưới, hay đau bụng kinh, mệt vật vã chu kỳ kinh, kinh ko đều thì tiêm HPV vô nghĩa.
💥hôm e đeo đai khí hải rồi nằm đi ngủ luôn, lần đầu nên k biết m làm nv có được khôg, thì sáng ra e đi vs quá trời luôn, đi xong nhẹ bụng hẳn ra, nhưng m đeo cả đêm đi ngủ nv có ảnh hưởng gì k a

Tắc sinh đa bệnh thì thông khỏi bách bệnh. Thông tạng, ngũ tạng và toàn thân.

https://youtube.com/watch?v=HYCjpvma5yU&si=S1aZB_5ZH6vbqUnY
Mèo Nhím: Vỗ nhanh gọn mà hiệu quả cực,c đã áp dụng cho ku nhà c,cách đây 1 năm đang ngồi chơi bt kêu chóng mặt buồn nôn,chắc trúng gió,chỉ xoa dầu với vỗ mà khỏi luôn mai đi học bình thường.
Đào Duy Văn bình thường thì e cũng cho uống nước gừng rồi đánh cảm mà lúc đó tối rồi ngại nên xoa dầu vs vỗ thế mà khỏi nhanh còn hơn đánh cảm ấy.

Đào Duy Văn  yêu bạn trợ lý này lắm Bác!
Cảm ơn người sáng tạo chiếc búa thần kỳ này….
Các bạn ngôi văn phòng nên sợ hữu em trợ lý này nhé!💕 Giải quyết mọi tắt nghẽn làm.bạn đau nhức!

Từ ngày có bạn í.. mình khỏe cơ thể nhẹ nhàng hơn, không cón đau nhức bả vai, đặt biệt hết đau lưng khi ngồi làm việc…….Mình học được cách yêu bản thân là khi bản thân còn khỏe..còn ý thức..Hãy chọn cho mình 1 chế độ ăn cân bằng năng lượng..và đào thảo độc tố.Gốc rễ mọi vấn  đề sk không an toàn..UT, ĐQ,  …. đến từ lối sống không làmh mạnh..thói quen ăm uống sai cách, hoặc
Kiêng khem không khoa học, thiếu thông tin về thực dưỡng …
Cách các bạn chữa bệnh theo Tây y  là chữa trên ngọn..Không chữa từ gốc rễ .

CÁCH CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC LÀ PHƯƠNG PHÁP MỚI KHAI THÔNG KINH LẠC NẾU TẮT NGHẼN Ở ĐÂU BỆNH  LÝ  PHÁT SINH Ở ĐÓ..
Tắt nghẽn ở Tim nhồi máu cơ tim? Tắt nghẽn phổi lao, hạch phổi..tắt nghẽn ở gan u, nhân xơ gan..
Vậy nên cần lưu thông khí huyết.. THÔNG THÌ BẤT THỐNG, THỐNG THÌ BẤT THÔNG.
Nếu các bạn đã bị bệnh thì phải kết hợp đông, tây y mới phục hồi được sk..
Tây y chẩn đoán, tầm soát …
Đông y giải quyết mọi tắt nghẽn
Ngoài ra hãy bổ, tả thực dưỡng cân bằng..
Thiếu bù, thừa loại bỏ…
Chúc các bạn luôn vui khỏe, hạnh phúc..
Ace muốn tìm hiểu pp CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THỐC.
Kểt nối mình chia sẻ pp nhé! 💕💕💕
Hôm nghe a nói e còn bị tắc ở phổi, e kiểm tra ấn cổ thì thấy mắc ho rồi đập lưng phần huyệt phế du thì thấy ho kinh khủng. Nhưng chỉ sau vài lần đập thì giờ e hết luôn rồi. Người ấm hẳn lên. Hỏi nay thời tiết có se lạnh mà chân tay e ấm ko bị lạnh như trước mà e còn mặc áo ba lỗ chứ ko cần mặc ấm như mọi lần. E cảm ơn a rất nhiều ạ 🙏♥️☘️
Đặt búa xốp, dụng cụ tự chữa dễ dàng qua shopee, tiktok:
https://vt.tiktok.com/ZSFEkf7tw/

Kênh shopee: shopee.vn/buaxopchuabenh
Phuong Le: Vỗ cái này k coi thường nó đâu nhé,cực kỳ tốt thông các tạng,mẹ e nhờ vỗ mà chân hết tê,búa này mọi người tự làm dễ lắm hoặc mua ở thầy Đào Duy Văn ,thầy bày cho mình cách làm búa và vỗ.

Vũ Tâm: Thật Tuyệt vời
Búa xốp Đả thông
Mình nghiện Búa Xốp rồi,
Cơ thẻ ể oải, dùng Búa xốp đập 1 lát là Cơ thể sảng khoái luôn.

C Hv bó chân rùi tập thể dục:  Toát mồ hôi. Khoẻ . Mặt hồng thầy ạ. E biết ơn thầy.

Mèo Nhím: Vỗ nhanh gọn mà hiệu quả cực,c đã áp dụng cho ku nhà c,cách đây 1 năm đang ngồi chơi bt kêu chóng mặt buồn nôn,chắc trúng gió,chỉ xoa dầu với vỗ mà khỏi luôn mai đi học bình thường.
Đào Duy Văn bình thường thì e cũng cho uống nước gừng rồi đánh cảm mà lúc đó tối rồi ngại nên xoa dầu vs vỗ thế mà khỏi nhanh còn hơn đánh cảm ấy.

Đào Duy Văn  yêu bạn trợ lý này lắm Bác!
Cảm ơn người sáng tạo chiếc búa thần kỳ này….
Các bạn ngôi văn phòng nên sợ hữu em trợ lý này nhé!💕 Giải quyết mọi tắt nghẽn làm.bạn đau nhức!

Từ ngày có bạn í.. mình khỏe cơ thể nhẹ nhàng hơn, không cón đau nhức bả vai, đặt biệt hết đau lưng khi ngồi làm việc…….Mình học được cách yêu bản thân là khi bản thân còn khỏe..còn ý thức..Hãy chọn cho mình 1 chế độ ăn cân bằng năng lượng..và đào thảo độc tố.Gốc rễ mọi vấn  đề sk không an toàn..UT, ĐQ,  …. đến từ lối sống không làmh mạnh..thói quen ăm uống sai cách, hoặc
Kiêng khem không khoa học, thiếu thông tin về thực dưỡng …
Cách các bạn chữa bệnh theo Tây y  là chữa trên ngọn..Không chữa từ gốc rễ .

CÁCH CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC LÀ PHƯƠNG PHÁP MỚI KHAI THÔNG KINH LẠC NẾU TẮT NGHẼN Ở ĐÂU BỆNH  LÝ  PHÁT SINH Ở ĐÓ..
Tắt nghẽn ở Tim nhồi máu cơ tim? Tắt nghẽn phổi lao, hạch phổi..tắt nghẽn ở gan u, nhân xơ gan..
Vậy nên cần lưu thông khí huyết.. THÔNG THÌ BẤT THỐNG, THỐNG THÌ BẤT THÔNG.
Nếu các bạn đã bị bệnh thì phải kết hợp đông, tây y mới phục hồi được sk..
Tây y chẩn đoán, tầm soát …
Đông y giải quyết mọi tắt nghẽn
Ngoài ra hãy bổ, tả thực dưỡng cân bằng..
Thiếu bù, thừa loại bỏ…
Chúc các bạn luôn vui khỏe, hạnh phúc..
Ace muốn tìm hiểu pp CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THỐC.
Kểt nối mình chia sẻ pp nhé! 💕💕💕
Hôm nghe a nói e còn bị tắc ở phổi, e kiểm tra ấn cổ thì thấy mắc ho rồi đập lưng phần huyệt phế du thì thấy ho kinh khủng. Nhưng chỉ sau vài lần đập thì giờ e hết luôn rồi. Người ấm hẳn lên. Hỏi nay thời tiết có se lạnh mà chân tay e ấm ko bị lạnh như trước mà e còn mặc áo ba lỗ chứ ko cần mặc ấm như mọi lần. E cảm ơn a rất nhiều ạ 🙏♥️☘️
C Hằng: Mới hôm nay cấp cứu 1 e bé 3 tuổi bị nôn , mệt và sốt. E bôi dầu dọc cột sống và vỗ  1 lúc là đỡ sau đó cho uống nước đường gừng xong lại chơi đú bt trở lại a ạ

Cho cao h ap, tiểu đường

1.. Bó Chân khi đi lại
2. Ấn Bụng, đặt vật 3, 4kg lên bụng khi nằm hoặc ép gối làm mềm bụng. 3. Gõ Đập chân tay vai với búa cao su.
4. Ấn Họng, hay ấn cổ cho thông họng giáp, máu não và đẩy dần đờm tắc ở bụng, ngực
5. ĐẬP LƯNG,
6. Sau đập vỗ có thể bôi dầu nóng, cao nóng cho tan nhanh điểm tắc nghẽn.
7. Thải độc với thảo dược cho sạch độc tố trong gan, đại tràng và tuần hoàn múa.
🗯Tranh thủ làm dần! Linh hoạt tranh thủ sẽ kích hoạt tự chữa 24/24.

💥PP Ds khai thông ngũ tạng Yvi:
Chữa gốc bệnh: tự tìm điểm TẮC trong gan, phổi, dạ dày, tụy, thận. Khai THÔNG tạng&toàn bộ kinh lạc.

Tác động đả thông đơn giản, cả vạn ca khỏi ngay và luôn đau đầu, đau lưng, vai KHÀN, NGHẸN, ho, tức ngực, sốt, ngứa…👇thông điệp

Nhân duyên ôn lại gốc bệnh, gốc nguyên nhân bệnh, và cách chữa khỏi thực sự ra sao. Tại sao có thứ bảo tốt mà nuôi bịnh mãi ko khỏi.
Tâm họ tốt nhưng có lẽ nhầm từ mệnh đề cơ bản: bệnh là gì, đến từ đâu, sao bệnh mãn tính mãi không khỏi, và nguyên lý chữa, nguyên lý xoa dịu, cơ chế!

👉1 ca thì may mắn, ngàn ca thì khoa học phổ quát, nguyên lý chữa ở đó.
👉Thứ nhàn dễ hợp đạo cho toàn dân, khỏe khỏi, còn ngược lại khó, phức tạo, ảo, hên sui thì dễ toang. Toang rùi thì khó hẳn luôn.

Nếu một thứ đúng, thì thứ còn lại có thể sai, càng theo càng sai, càng đi càng chit dù tốn, lễ, lạy, niệm, honoponopono, tích cực ra sao.
Cần tỉnh, tích cực, đa kết hợp những ưu điểm từ nhiều phía. ROI (return on investment). Ds V
Yếu sẵn, bệnh tiềm tàng. Nên hành nghề cần cẩn thận. Thủ sẵn bài vỗ.
Những người hành nghề cần lưu ý: châm cứu, bấm huyệt, nắn chỉnh cs, giác hơi, nhổ răng, xăm môi, xăm mắt, tiêm filler, nâng ngực, nâng mũi, spa..

Họ yếu tắc sẵn, cbi bệnh hay nguy cơ sắp, giác ko làm họ khỏe hay chữa gốc tạng cho họ. Giác hơi ví như thứ đồng thời. Gần thời điểm bị, như giọt nước tràn ly. Chứ ko phải là nhân quả.

Cũng như nắng nóng, lạnh gây đột quỵ, chit ở người yếu/ ủ tắc tạng (tắc đó có tồn tại lÂu, dù đi khám đông tây y có phát hiện hay ko).

Hay ai đó đang uống cafe cũng gục đột quỵ….
Gốc tắc ko thông. Mọi thứ màu mè dùng sai cách.
Rùi yếu đó giác hay xông làm yếu mệt gây cơn kịch phát nhanh hơn.

A lương y rất giỏi làm diện chẩn chữa cho cụ 90 tuổi, đang làm đột nhiên cụ lên cơn khó thở, thở gấp, theo bản năng a sợ quá vỗ lưng ngực cụ kêu “cụ ơi cụ đừng chết”. Rồi tự nhiên cụ tỉnh liền. Nhiều năm a ấy cũng ko biết vì sao cho tới khi 2 ae gặp nhau và a ấy hiểu ra hiệu quả của vỗ phổi.

TÌM CHỖ TẮC – A, Á HUYỆT
Nguyên lý khám tìm gốc bệnh, gốc bệnh mãn tính ổ hàn, nơi gây và hút hàn qua 1 Vỗ Lưng, Ngực. 2. Ấn Bụng. 3. Ấn cổ. 4. Gõ, đập chân tay

Nhiều người Á đau mà như diễn luôn. Vỗ nhẹ nhẹ ở lưng NGỰC mà tức ná thở; ấn nhẹ bụng mà buốt nhói xuyên lưng, đặt nhẹ tay ở ngực mà nhói như ÁPXE á. Bảo sao bệnh mãn tính, K nhiều, hàn dính hàn ốm,,chược.

Cô 50 kể bệnh như giỡn: bệnh toàn thân, đâu cũng đau: Lưng, bụng, đầu, chân, gối, vai, ngực, mạn sườn. MÃN TÍNH NHIỀU NĂM RỒI. CHỮA NHIỀU NƠI KO KHỎI. ĐÔNG TÂY Y ĐỦ CẢ. Các con cô thì tay đeo đầy vòng đồng, gầy chắc do nhịn thải, cũng tắc ủ nhiều bệnh hơn cô á.
Dạ:”bệnh do tắc toàn thân, ko thông khỏi sao được, mãn tính vậy chứ sài thuốc thành cấp tính hay nguy cấp liền.

🗯VỖ LƯNG C.Ấ.P C.Ứ.U Đ.Ộ.T Q.U.Ỵ
Hai năm trước khi mình mới sinh bé mấy tháng mình từng 2 lần bị đột quỵ với các dấu hiệu hụt hơi, mệt, mất sức, cảm giác khó thở nhưng thực ra thiếu oxy máu hay tắc nghẽn gì đó vì mình cố hít thở được rất sâu nhưng vẫn thấy ngạt, như kiểu chết đuối trên cạn vậy. Sau đó chân tay bắt đầu tê, cảm giác tê chạy dần lên lưng và đầu, khi tê tới đầu là chân tay co quắp mất kiểm soát ngã quỵ. Mọi thứ xảy ra rất nhanh khoảng chừng 5- 7′ thôi, lúc đó nếu chỉ có một mình thì chắc chắn là đi về cõi khác rồi, nhưng trong lúc tưởng cuối cùng đấy mình vẫn còn gào lên được, chồng mình nghe được và cũng là nhân duyên mình biết đến phương pháp sơ cứu vỗ lưng khi thiếu oxy hồi bị covi. Mình bảo ck mình vỗ lưng, vỗ thật lực toàn lưng khoảng chừng 10′ tay m bắt đầu hết co quắp tự duỗi ra, cảm giác tê bắt đầu hết và hết khó thở. Vỗ tiếp tầm 15′ sau là bình thường.
Mấy hôm sau đó mình lại bị lại như vậy 1 lần nữa và sơ cứu như trên. Hồi đó mình không biết là bị đột quỵ, không rõ bị sao, mọi người có bảo đi khám nhưng ngại dịch cộng tiếc xèng nên thôi m nghĩ sống chết có số rồi phó thác cho Trời xanh an bài. Nếu lúc ấy ko biết sơ cứu mà đi BV thì có khi cũng đăng xuất vì lúc đó chậm 2′ thôi là m đã ko trụ đc r.

Nguyên nhân bị này có nhiều nguyên nhân, với bản thân mình thì vừa sinh xong 2 tháng mình mắc cov 2 lần sức khỏe suy giảm khá yếu, tâm lý bất ổn, thường xuyên phải thức đêm thiếu ngủ, ăn uống qua loa, thiếu nước, khi bị mệt quá rồi mà nhiều tình huống không được ngủ nghỉ mà vẫn thường xuyên phải cố gắng đến kiệt sức. Nên mới thấy cái câu cố quá thành quá cố là không hề sai ạ.

Sau đợt đó may mắn có chồng m và gia đình mà m có được thời gian để nghỉ ngơi an dưỡng hơn, tuy nhiên m vẫn bị ảnh hưởng lệch mặt, giật cơ mặt đến bây giờ vẫn có nguy cơ tai biến . 1 tháng gần đây mình có tự xử lý cũng đỡ chút ít thôi. Ai có kinh nghiệm về vấn đề này xin chia sẻ giúp m với nhé.

Và thật sự phải gửi lời cảm ơn đến anh Văn đã chia sẻ phương pháp hữu ích này. Nhờ phương pháp vỗ đơn giản này đã hỗ trợ bé mình khỏi vpq, các bệnh hô hấp mà không cần đến thút ks. Đợt m bị lồng ruột cũng nhờ vỗ mà hết.

Xin cảm tạ ân đức của các bậc bề trên luôn yêu thương che trở và chỉ dạy. Nguyện cho tất cả đều thấy được những ân điển ấy. – 1hv

Kinh nghiệm xử lý tai biến, đột quỵ, ngừng tim mạch, tụt oxy, khó thở, tuần hoàn. Dvan
Ngày 1: 1 bác hơn 70 tuổi, ăn trưa xong, ngồi ghế tự nhiên lịm, thở ngáp hơi, mắt môi đờ, mất ý thức, lúc đầu mọi người tưởng ngủ, rùi thấy không ổn, vô xử lý ngay rùi báo mọi người gọi bên y tế. Sờ người, chân tay, cổ lạnh toát. Cùng cô lương y Đỗ Tú, day ấn mặt, đầu, gỗ lưng, ấn bụng, bóp chân, xịt dầu, liên tay. 5 phút ông tỉnh ông nói được, làm tiếp vì sờ chân tay còn lạnh. Vẫn làm tiếp, ông khỏe dần, tỉnh hẳn, rùi muốn ngủ. Báo cho xuống phòng y tế nằm nghỉ. Ông quàng cổ cho a lái xe cõng xuống. Thêm vài nhát xịt dầu ở bụng, chân, tay, ngực cho người sẽ ấm khỏe sau đó. Ngày hội tiếp tục.

🙏Phước ai biết vỗ ấn dùng dầu. Cho thông thân,,lên nhiệt và tạng.
1 hv cũng tự xử cho bố 30ph: C Tram: Anh ơi em biết ơn phương pháp của anh, nhờ cây búa xốp mà em đã cứu được ba em khỏi cơn đột quỵ.

  • Cụ thể e?
    💗Dạ ba không ra mồ hôi cứ mệt mệt nên hôm kia mới xông xả muối, ba em xông nhiều lần không sao nhưng hôm kia bị đột quỵ trong lều xông, mẹ em phát hiện lúc ba em kêu châm thêm nước thấy biểu hiện cầm cái ấm không vững.

Mẹ em theo dõi tiếp thì thấy ba em gục đầu xuống, ngực dính sát gối, tay lỏng lẻo, mất khả năng vận động, mắt vô hồn, mất ý thức, không nhìn và nghe thấy gì, co giật toàn thân, mồ hôi lạnh.

Mẹ la lên em chạy xuống thấy vậy em vừa lau mồ hôi vừa cầm khăn đập lưng, sau khi lau khô người em cầm búa xốp dài đập thì ba em dần có ý thức, đập lưng 15p thì ba em nhả người ra em mới đập ngực và đập toàn thân khoảng 30p thì ba em trở lại bình thường nhưng đo thấy huyết áp 128, nhịp tim 113, em cho uống nước đường, cạo ngực, bụng, sấy nóng thì nhịp tim trở về 85, huyết áp 121.

💫Em chỉ làm vậy thôi mà em cứu được ba em.
Nhờ xem bài viết của anh mà em có niềm tin “đập là thông”, trong lúc nguy cấp em áp dụng vỗ, đập.

💥Vấn đề của thầy thuốc hay tiền đề cơ bản của ngành y trong khám chữa: nhiều người có bệnh khám ko ra gì. 🤐có nguy cơ đột quỵ chết nay mai khám vẫn ko phát hiện ra gì bất thường.

🤔Y bác sĩ cùng máy móc tối tân ko phát hiện ra nguy cơ bị đột tử ở ca sĩ, diễn viên, ceo, người nổi tiếng. Ko phát hiện ra bệnh ở nhiều người bệnh… thì vấn đề có lẽ cả hệ thống có vấn đề sai sai.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *