| |

Cách đơn giản giúp phòng và tự xử lý tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim không dùng thuốc, không châm chích. Mọi người cần biết

Ngày 2: một cô hơn 60 tuổi, đi xuống cầu thang, tới 2 bậc cuối thì say sẩm mặt mày, trượt chân ngã. Cái lưng đau do thoát vị bị đập, ko nhúc nhích được, ngồi bệt. Mặt mày hoa, người đau, mệt, chân tay lạnh, và lưng đau buốt. Cùng 2 anh lương y khác, người vuốt chà chân tay, người bóp cổ vai. M ấn bụng, vỗ lưng, ấn day các gân cơ quanh lưng chỗ đau, xịt dầu lưng, bụng, cổ vai.
Làm dần cô tỉnh khỏe dần, vẫn ngồi im, làm tiếp, lát sau 1 bạn nữ qua bóp miết lưng vai cho cô. Khỏe hơn, dìu lên ghế được, chân có lực hơn, mà chân tay vẫn lanh, tiếp tục vỗ lưng trên, ấn bụng, đập chân. Bạn nữ day ấn lưng dưới. rùi ra lấy đai khí hải đai chân đeo cho cô. Đeo cái đó lâu sẽ phục hồi, điều hòa huyết áp, nhiệt chân tay. Rùi ấn nhẹ lâu cơ thắt lưng, xương cụt.
Từ mệt, oải, say sẩm đau ko di chuyển được lưng chân, hơi ngồi thẳng hay cúi về trước cũng đau. Ko nhúc nhích được người vì lưng buốt. Rùi ổn, lên ghế ngồi, xoay được người, lưng hông. Cúi dần người về phía trước, ấn nhẹ các cơ đau giữa lâu, búa xốp đập hông, đùi, chân và đập dần, nhẹ khu lưng.
Người cô đỡ đau, cúi dần lưng về phía trước được, chân di chuyển tốt. Cười vui với cô là cứ ngồi im làm tí nữa là đi ra ăn cỗ được. Tới giờ ăn của mọi người, mọi người giục nên cho cô vô phòng y tế nằm. 2 ng dìu cô đi được. 2 đai vẫn đeo, nếu để, vs dầu ngấm, khỏi khi nào ko hay á.

Hên chứ nếu 2 ng làm theo truyền thống y hdai, cho nằm đó tiêm thuốc thì chạ rõ sẽ ra sao.

Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, dưỡng sinh hay tác động cơ học giúp phục hồi các ca tai biến, đột quỵ, méo miệng, yếu liệt chân. Phục hồi thứ thuốc hay y không làm được. Nếu sớm có thể phòng và chữa được á. Giai đoạn vàng của tác động hay chữa không phải sau đó 24h hay vài giờ mà là ngay lúc bị vài phút. Vì não thiếu oxy hay tưới máu kém vài phút đã bị tổn thương không hồi phục rồi. Nói gì tới giờ hay ngày. Thời điểm vàng là ngay lúc đó hay càng sớm càng tốt. Thời điểm kim cương là trước lúc đó vài giờ, vài ngày, vài tháng hay vài năm trước khi tai biến đột quỵ hay nhồi máu não đi. Rẻ, dễ, đơn giản. An toàn và cơ học. Ai cũng làm được. Ai có thể nguy cơ bị đột quỵ, tai biến? Người có một trong các vấn đề sau: 1. nhịp tim cao, 2. huyết ap cao, 3. Nhịp tim thấp. 4. Huyết áp thấp. 5. Hay hụt hơi, tức ngực, khó thở. 5 Hay hoa mắt chóng mặt đau đầu. 6. Sắc tố da, môi, mắt mũi xấu, gân mạch xanh đen nổi nhiều. Lưu ý với người có 1, 2 tiêu chí đó, ai đủ hơn 4 tiêu chí thì càng thận trọng hơn, luôn tỉnh táo, tìm cách đưa các thông số sinh tồn, sắc khí đó về bình thường.

Ngày hội của ngàn người, vô số được chữa, rất nhiều người đập và tự đập cho nhau. Phê, khỏi, thích, rùi đập song búa, nối tiếp đập cho nhau, tổ họ có lẽ sẽ giúp họ khỏe vui, khỏi mãi hay lên thầy sớm.

Rùi ac lương y ôm cảm ơn, c thì bị đau tay tê vai, anh thì bị ù giảm thính lực 1 bên tai. Nghe ko rõ tai trái. 2 tay đập 2 vk ck, hay khi tì ng này đập người kia, khi bóp ng ck đập c vk, hay khi tì tay 2 tay 2 cổ vai 2 vk ck. C nhẹ lưng cổ vai liền,  a ck thì dễ thở hơn, và tai nhẹ, thoáng, ko ù đặc, có nghe rõ hơn. Tối vk ck ac về, a ôm thật chặt cảm ơn và sớm gặp lại ở Hanoi. C có giúp các trẻ tăng động, tư vấn hdan, gthich cho c luôn.

Góc nhỏ nhưng nhộn, cảm nhận nhiều sắc thái, chuyển biến. Và mầm đó gieo toàn cộng đồng, vn, cùng với các mầm khác. Tự trổ.

🙏Phước ai biết vỗ ấn dùng dầu. Cho thông thân,,lên nhiệt và tạng.

1 hv cũng tự xử cho bố 30ph: C Tram: Anh ơi em biết ơn phương pháp của anh, nhờ cây búa xốp mà em đã cứu được ba em khỏi cơn đột quỵ.

– Cụ thể e?

Dạ ba không ra mồ hôi cứ mệt mệt nên hôm kia mới xông xả muối, ba em xông nhiều lần không sao nhưng hôm kia bị đột quỵ trong lều xông, mẹ em phát hiện lúc ba em kêu châm thêm nước thấy biểu hiện cầm cái ấm không vững.

Mẹ em theo dõi tiếp thì thấy ba em gục đầu xuống, ngực dính sát gối, tay lỏng lẻo, mất khả năng vận động, mắt vô hồn, mất ý thức, không nhìn và nghe thấy gì, co giật toàn thân, mồ hôi lạnh.

Mẹ la lên em chạy xuống thấy vậy em vừa lau mồ hôi vừa cầm khăn đập lưng, sau khi lau khô người em cầm búa xốp dài đập thì ba em dần có ý thức, đập lưng 15p thì ba em nhả người ra em mới đập ngực và đập toàn thân khoảng 30p thì ba em trở lại bình thường nhưng đo thấy huyết áp 128, nhịp tim 113, em cho uống nước đường, cạo ngực, bụng, sấy nóng thì nhịp tim trở về 85, huyết áp 121.

Em chỉ làm vậy thôi mà em cứu được ba em.

Nhờ xem bài viết của anh mà em có niềm tin “đập là thông”, trong lúc nguy cấp em áp dụng vỗ, đập.

Vấn đề của thầy thuốc hay tiền đề cơ bản của ngành y trong khám chữa: nhiều người có bệnh khám ko ra gì. 🤐có nguy cơ đột quỵ chết nay mai khám vẫn ko phát hiện ra gì bất thường.

Y bác sĩ cùng máy móc tối tân ko phát hiện ra nguy cơ bị đột tử ở ca sĩ, diễn viên, ceo, người nổi tiếng. Ko phát hiện ra bệnh ở nhiều người bệnh… thì vấn đề có lẽ cả hệ thống có vấn đề sai sai.

Khi hiểu ép tim thực ra là ép phổi. Hô hấp nhân tạo ép đẩy nước/khói ở phổi ra là sống. Thì vỗ cũng như ép, cần học tự sơ cứu nhé!

Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, dưỡng sinh hay tác động cơ học giúp phục hồi các ca tai biến, đột quỵ, méo miệng, yếu liệt chân. Phục hồi thứ thuốc hay y không làm được. Nếu sớm có thể phòng và chữa được á. Giai đoạn vàng của tác động hay chữa không phải sau đó 24h hay vài giờ mà là ngay lúc bị vài phút.

👉PP Ds khai thông ngũ tạng Yvi:
Chữa gốc bệnh: tự tìm điểm TẮC trong gan, phổi, dạ dày, tụy, thận. Khai THÔNG tạng&toàn bộ kinh lạc
Hôm nghe a nói e còn bị tắc ở phổi, e kiểm tra ấn cổ thì thấy mắc ho rồi đập lưng phần huyệt phế du thì thấy ho kinh khủng. Nhưng chỉ sau vài lần đập thì giờ e hết luôn rồi. Người ấm hẳn lên. Hỏi nay thời tiết có se lạnh mà chân tay e ấm ko bị lạnh như trước mà e còn mặc áo ba lỗ chứ ko cần mặc ấm như mọi lần. E cảm ơn a rất nhiều ạ 🙏♥️☘️

Title

Subtitle

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *