| |

Đội mưa, tắm nắng, phơi sương, hưởng gió trà, cảm không khí se lạnh của mùa thu, đông. Ai mệt, đau, nên tập biết ơn thời tiết nhắc nhở sức khỏe, biết thứ quan trong là gì, và hiện trang nó ra sao

Ngày mưa gió, không lo mệt, trái gió trở trời, biết tự bảo vệ mình, người thân và trẻ nhỏ.

Đội mưa – tắm nắng – phơi sương -thưởng gió trà – nếm trải các cung đường – ăn ngủ tùy nghi – cách test phát hiện vấn đề tiềm ẩn của sức khỏe – thể lực – challenge your health.

Nêm chút gia vị căng thẳng, thách thức cho biết có tắc hay khỏe, vượt qua rồi thì mạnh gân cơ và dầy nếp nhăn não – con đường Outliers (Những kẻ xuất chúng – Malcom Gladwell).

Sức khỏe cũng như thành công, là một quá trình diễn tiến liên tục với vạn biến, duyên, key chính chỉ cần nắm, hiểu không quá 6 điều, yếu chỉ thì ta có thể tự làm chủ sức khỏe của mình và người thân.

Jim Rohn từng giảng: làm chủ thành công không cần biết nhiều, biết tất, mà chỉ cần nắm rõ 6 key chính yếu trong mảng đó thôi.

Hay Warren Buffet cũng không xuất chúng gì nhiều ngoài kiên trì nắm vững vài nguyên tắc đầu tư. Mua xong bỏ đó chục năm sau xem lại, chứ không cần máy móc liên tục cập nhật hay lướt sóng. Ông thậm chí còn không dùng máy tính trong việc ra quyết định đầu tư cổ phiếu.

Hay John Wodden, bậc thầy về dẫn dắt đội bóng mỹ, với vô số kỷ lục huấn luyện viên, thầy mà John C. Maxwell ngưỡng mộ. Cốt yếu cơ bản là làm chủ, thành thục mấy điều cơ bản (<6 điều) trong thực hành và thi đấu. Cầu thủ, siêu sao bóng rổ kỳ cựu vào đội của ông cũng phải học lại, làm lại từ đầu bài đi tất!

Châu Á có Lý Tử Long, bậc thầy sự rèn luyện, theo nguyên lý cơ bản. ” tôi không sợ người luyện 1000 thế đá, mà tôi sợ người luyện 1 thế đá 1000 lần.

Chỉ với vài điều cơ bản, nắm vững, thực hành đều, bàn hoàn toàn có thể làm chủ mọi mảng, mọi vấn đề trong cuộc sống. Thậm chí cả sức khỏe. Nguyên tắc lượng đổi chất đổi. Hay nguyên tắc 10.000h

Vậy ai chăm mới có thể thành công, tinh tấn mới thành công, không cuộc sống không logic vậy, logic hay trong triết lý lãnh đạo: “giao việc khó cho người lười nhưng thông minh”. Và bạn đó đủ thông minh để làm việc từ thành, mà không mất thời gian, sức. Vẫn thỏa mãn nguyên tắc 10.000h.

Và làm chủ sức khỏe cũng vậy, búa, đai khí hải, chun, chai, viên đá, dầu nóng và viên tổng hợp sẵn có thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của người bận rộn, người lười không có thời gian cho chăm sóc sức khỏe. 

Vì cơ thể có thể tự hoạt huyết, đả thông, luyện đan thụ động. Cả khi không để ý. Cả khi đi dạo, cafe, xem phim, chat, hay 888.

– Cục hít cho khỏe mũi, xoang, ấm phổi, trục hàn

– Dầu nóng thì siêu đỉnh, đẩy nóng, cắt đau đầu (với viên sỏi và nilon chùm sau xịt). Đau lưng, chân tay thì sau khi đập gõ với búa cao su, hay búa xốp thì hiệu quả phê đã luôn. Còn không thì chai xịt dầu nóng cứ phòng thân, đau tắc, lạnh đâu xịt đó. Giúp cả cho người thân.

– Thảo dược thải độc giúp phục hồi tận gốc, kèm bài tập đính kèm vỏ lọ thì gốc khí huyết khỏe, bệnh mãn tính tự hết…. còn các làm, dụng cụ khác với, vấn đề sức khỏe quan tâm cụ thể ib zalo 0929550744.Thời tiết đôi khi nhắc ta về sức khỏe.🙏”BIẾT ƠN CƠ THỂ, THỜI TIẾT BÁO TA CÒN HIỂU MÌNH KHỎE HAY YẾU MÀ PHÒNG, TỰ CHỮA, LÀM CHO KHỎE LÊN”Hàn, tắc, đau sẽ rõ khi thay đổi thởi tiết, có trước khi mưa, hay nặng khi dính mưa gió thì đó là tín hiệu báo động nên quan tâm hơn.

Chứ ai hay yếu mệt khi mưa, khi gió, khi dính lạnh thì cơ thể đang hàn, tắc đó. Rất dễ cảm, tai biến, hay ủ u, cục, viêm mãn, hay ung thư. Khỏe rồi đỡ lo hơn.

TRÓT NHIỄM LẠNH KHI MƯA, GIÓ, DÍNH LẠNH, HÃY LẤY MÁY SẤY SẤY TOÀN THÂN 30 PHÚT SẼ KHỎI. CÓ THỜI GIAN THÌ ĐÁNH GIÓ VỚI LÁ ĐU ĐỦ HAY LÁ TRẦU KHÔNG (vò nát, cho vào khăn, nhúng rượu rồi chà dọc, khắp lưng cổ vai 10 – 20 phút, rồi sấy khô – m làm ca cảm nặng không dậy được, đau đầu, cứng toàn lưng, làm có vậy khỏe tỉnh, dậy đi ngon lành).💔Phòng tai biến,  phòng u, dễ nhàn, hiệu quả nhất là tự làm khỏe, tự lên sức, với vài bước, làm dần sẽ ấm hồng tay chân.👉Khi tay chân ấm ẩm mềm hồng thì yên tâm không lo ốm  u, cục hay tai biến đâu. Người khi đó khỏe rồi. Tạng cũng khỏe rồi. Vì TRONG THẾ NÀO, NGOÀI THẾ ẤY. LÂM sàng là biểu hiện bên ngoài của CẬN LÂM sàng. Khi đó đi khám các chỉ số cận lâm sàng sẽ đẹp đó (huyết áp, nhịp tim, đường máu cũng là 3 chỉ số thuộc cân lâm sàng).

Hiểu thì có thể khỏe mọi lúc, mọi nơi, với mọi thứ.

Vì tắc nghẽn máu huyết không lưu thông tốt từ đó sinh ra vạn bệnh : ứ đau nhức , u xơ, huyết áp , viêm, thoái hoá, tê bì….

💢Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc để biết có độc, ủ u, ủ tai biến, đột quỵ ko

1. Khi cúi ngửa cổ có mỏi, tức không?

2. Tự lấy tay ấn sâu khắp bụng xem có tức, nhói hay cứng không?

3. Lấy tay vỗ/đấm êm ngực, khắp lưng phổi xem tức hay dễ chịu hay bình thường?

4. Tự ấn khắp bàn tay với điện thoại, bật lửa hay vật như chuôi thìa xem có tức, nhói, buốt hay bình thường?

5. Tự tì tay, bàn chân (nhiều vị trí) vào thành bàn, gờ tường, góc bàn, cửa sổ, cạnh ghế gỗ xem có tức nhói không?

Số h.ap, nhịp tim của b bao nhiêu (nếu có)?

Tự khám thấy sao báo mình, m sẽ biết chỗ tắc, vấn đề còn.

Trong quy trình chữa lành có 4 điểm lưu ý từ “Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc” mà nhiều nơi chưa biết để thực hành.

1. Hành khí huyết: ấm người, ấm sẽ mềm cơ, dương người, các điểm tắc được làm mềm hay thông dần. Qua tập, ăn, uống (tăng với người gầy yếu hay nhiều bệnh).

2. Tác động vùng lưng, ngực: chỗ tim, phổi, các kinh lạc, gân cơ, mạch máu chạy qua. (2/5 tạng quan trong trong nguyên lý Yhct.

3. Tác động vùng bụng, nơi chứa máu, ổ chuyển hóa, khí huyết. Thông, làm mạnh 3/5 tạng quan trọng trọng theo nguyên lý ngũ hành: gan, thận, dạ dày (tì).

4. Tác động dần với gõ, vỗ, day, ấn tập, sấy nóng, bôi dầu NÓNG giúp đả thông, Thảo dược VIỆT để thải độc (YVi) ai cũng làm dần được vài lưu ý làm êm lâu, dễ chịu, tùy lực, cảm giác.

GỐC CHỈ XOAY QUANH YẾU, TRỆ, HÀN, LẠNH, TẮC. Thông, làm ấm, làm mạnh, hoạt huyết cơ học (bằng vật lý trong vật lý trị liệu) nhưng ai cũng làm tận được. Kết quả dễ thấy ngay.

Gõ đập day ấn, dầu, sấy, chun, búa, không cần sừng hay xương, sẽ giúp bảo vệ các động vật hoang dã quý hiếm, muôn loài

.

Giúp mọi người thành bác sĩ của chính mình. Và làm dần, đủ độ, khỏi cả bệnh mãn tính, thoái hóa, gai, huyết áp thấp, lạnh tay chân, cao huyết áp, nhịp tim cao tiểu đường.

Sách “Tự chữa bệnh không dùng thuốc” không sử dụng khái niệm y học phức tạp, đưa y học, khoa học, đời thường thành các bài thực hành phổ thông, dễ học, dễ thực hành cho mọi người.

Nguyên lý y học, thực hành thì cơ học, đơn giản. Có nguyên lý của tự khám, cách tự chữa, và tự sờ biết được khỏi hay chưa, còn hay không.

Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt biết áp dụng sẽ nhân bội hiệu quả trong trị liệu mà nhàn, không mất sức, quan trọng là tác động tận gốc tạng và gốc khí huyết.

Hội nhóm tình nguyện khi biết làm (chỉ 1 vài buổi) thì cả trăm tình nguyện viên có thể thành nhà trị liệu cho cộng đồng. Và sản phẩm đơn giản, dễ làm, giúp cộng đồng khỏe mãi nhiều năm sau.

Ngành: Gốc thiếu ở nêu vấn đề. Và sai ở nêu giải pháp. Khi bệnh trên cơ thể vật lý chủ yếu chỉ là DO thể TẮC, CỨNG, LẠNH vật lý.

5 phút tự ấn bụng, vỗ lưng, ngực, gõ ấn bàn chân, bàn tay kiểm tra nhanh, sờ nhiệt chân tay là biết thể trạng, khỏe hay không, tắc ở đâu..

Cuốn sách không thể thiếu cho mọi người, cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, phòng mạch, và người chăm sóc bệnh nhân.

Tác giả, ds Văn. Admin web Tuchuabenhkhongdungthuoc.com và khóa học online cùng tên.

Tác giả cuốn Awaken You Wonderful We phiên bản tiếng anh trên Amazon.

Và hướng dẫn các khóa online về tâm lý, thiền, chăm sóc trẻ, tự chữa bệnh trên nền tảng Edumall, Unica với hơn 50.000 học viên.

Khỏi không cần thuốc
Mọi LÚC, ở mọi NƠI, với mọi THỨ.

 1. KHI:
  Ngồi xem
  Ngồi chém gió
  Nằm xem
  Nằm chát
  Gọi điện tám
  Xem phim
  Ca hát thở
  Đi trên xe
  Bay trên máy
  Ngồi đợi
  Ngồi không
  Ngồi ăn
  Nằm sấp
  Nằm ngửa
  Đi bộ
  Đạp xe
  Cạnh bàn trà
  TỰ THÀNH THỜI GIAN TỰ CHỮA CỰC TIỆN
 2. VỚI ĐỒ
  Ống hút
  Giấy ăn
  Chun, dây tái chế
  Vỏ Chai, bình bỏ đi
  Sỏi, đá, cát, gỗ xung quanh
  Gỗ, ghế, dây, gậy
  Gờ tường, góc, thành ghế
  Chấn song
  Song sắt
  Quen rồi thì
  Mọi thứ trong tầm tay.
  Hơi thở
  Vẩy tay
  Cám
  Muối
  Nhang
  Ngải
  Máy sấy tóc
  Dầu gió
  Lược, thìa, đũa, que

  Hì, hà, hù, hóp, ấn, dấn, đưa tay
  TỰ THÀNH ĐỒ TỰ CHỮA CỰC HIỆU QUẢ
 3. Ở:
  Công viên
  Cafe quán
  Sân chơi
  Tại giường
  Tại bếp
  Hội thảo
  Đồng ruộng
  Góc phòng
  Bàn trà nhậu
  Cả
  Cỗ cưới, xin, ma, chay
  THÀNH ĐIỂM CHỮA LÝ TƯỞNG
 4. Khi ăn ĐỦ No
  Đồ ăn dân giã
  Cụ ta xưa
  nghèo đói thèm,
  không kén chọn,
  ăn suốt ngày
  Khỏe suốt đêm
  Đẻ suốt năm
  mà không biết ốm.
  Ăn key:
  CHÌA KHÓA ĐA DẠNG
  Đủ KCAL quan trọng
  Thiếu Kcal là con nhà
  chuẩn chết đói
  ĂN theo
  nhu cầu ăn,
  Hay ngủ,
  Hay gõ máy tính trong nhà lạnh,
  Hay gõ mõ,
  ít vận động tay chân,
  thi đấu,
  hay làm như trâu.
  Có em kêu gầy
  Gầy khác gì đói
  Gầy cần ăn thêm
  Không ăn được thì
  Sau ăn
  UỐNG.
  Nhẩm kcal,
  dỗ 1 cốc sữa đặc
  Năng lượng hơn 3 bát cơm

  ngon
  bổ
  Rẻ
  DỄ TRÔI.
  Ơ Ơ ĐÁI ĐƯỜNG
  Đừng khôn thế
  Kẻo suy dinh dưỡng trên đống của
  Chết trên đống đồ ăn
  VÀO NHÀ MÀ ĐÁI
  Mua máy đường máu mà đo.
  Tuần 3 lần mà xem.
  Khôn quá hóa dại là HỎNG.
  LINH HOẠT ĐỦ một, hai, ba, bốn
  Sẵn tâm hay giúp người
  Người hay niệm adida
  Tâm phóng sinh
  Thì NGUYÊN LÝ GIÚP NGƯỜI GIÚP TA
  Ta sẽ tự khỏi
  Tự khỏe
  Tự phòng
  Tự chữa
  Tự đem lại niềm vui cho người
  Cho mình
  Linh Đàm, Hanoi t6/28/5/2021
  Cbkdt Văn
  P/s:
  Còn bệnh ib Zalo 0929550744. Ko thuốc, ko tpcn, liệu pháp tự nhiên.
  💯💯💯👉 THÔNG TIN HỮU ÍCH, HÃY LIKE VÀ SHARE/ CHIA SẺ ĐỂ NHIỀU NGƯỜI CÓ THỂ ỨNG DỤNG KHI CẦN.

Tự chữa bệnh ko dùng thuốc: tổng hợp dinh dưỡng, tự vỗ, rung, ép, ấn, cào, chà, thông chỗ tắc: Aa Áa Ái Tị Huyệt. Vô sinh, cao/thấp h.áp, tiểu đường, mỡ máu, mất ngủ, đau mãn, ngứa, viêm da…

TỰ KHÁM TỔNG QUÁT Xem bệnh của tạng, tìm điểm tắc bên trong: Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc thấy sao?

Đau là tắc, ngoài tắc ở tay nó còn có phản xạ tạng tại tạng cơ quan là bệnh của cơ quan, giảm của chức năng, xơ, cứng lạnh đi với ù, mờ,,đục, xanh…

Duy Văn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *