Đội mưa, tắm nắng, phơi sương, hưởng gió trà, cảm không khí se lạnh của mùa thu, đông. Ai mệt, đau, nên tập biết ơn thời tiết nhắc nhở sức khỏe, biết thứ quan trong là gì, và hiện trang nó ra sao

Ngày mưa gió, không lo mệt, trái gió trở trời, biết tự bảo vệ mình, người thân và trẻ nhỏ.

Đội mưa – tắm nắng – phơi sương -thưởng gió trà – nếm trải các cung đường – ăn ngủ tùy nghi – cách test phát hiện vấn đề tiềm ẩn của sức khỏe – thể lực – challenge your health.

Nêm chút gia vị căng thẳng, thách thức cho biết có tắc hay khỏe, vượt qua rồi thì mạnh gân cơ và dầy nếp nhăn não – con đường Outliers (Những kẻ xuất chúng – Malcom Gladwell).

Sức khỏe cũng như thành công, là một quá trình diễn tiến liên tục với vạn biến, duyên, key chính chỉ cần nắm, hiểu không quá 6 điều, yếu chỉ thì ta có thể tự làm chủ sức khỏe của mình và người thân.

Jim Rohn từng giảng: làm chủ thành công không cần biết nhiều, biết tất, mà chỉ cần nắm rõ 6 key chính yếu trong mảng đó thôi.

Hay Warren Buffet cũng không xuất chúng gì nhiều ngoài kiên trì nắm vững vài nguyên tắc đầu tư. Mua xong bỏ đó chục năm sau xem lại, chứ không cần máy móc liên tục cập nhật hay lướt sóng. Ông thậm chí còn không dùng máy tính trong việc ra quyết định đầu tư cổ phiếu.

Hay John Wodden, bậc thầy về dẫn dắt đội bóng mỹ, với vô số kỷ lục huấn luyện viên, thầy mà John C. Maxwell ngưỡng mộ. Cốt yếu cơ bản là làm chủ, thành thục mấy điều cơ bản (<6 điều) trong thực hành và thi đấu. Cầu thủ, siêu sao bóng rổ kỳ cựu vào đội của ông cũng phải học lại, làm lại từ đầu bài đi tất!

Châu Á có Lý Tử Long, bậc thầy sự rèn luyện, theo nguyên lý cơ bản. ” tôi không sợ người luyện 1000 thế đá, mà tôi sợ người luyện 1 thế đá 1000 lần.

Chỉ với vài điều cơ bản, nắm vững, thực hành đều, bàn hoàn toàn có thể làm chủ mọi mảng, mọi vấn đề trong cuộc sống. Thậm chí cả sức khỏe. Nguyên tắc lượng đổi chất đổi. Hay nguyên tắc 10.000h

Vậy ai chăm mới có thể thành công, tinh tấn mới thành công, không cuộc sống không logic vậy, logic hay trong triết lý lãnh đạo: “giao việc khó cho người lười nhưng thông minh”. Và bạn đó đủ thông minh để làm việc từ thành, mà không mất thời gian, sức. Vẫn thỏa mãn nguyên tắc 10.000h.

Và làm chủ sức khỏe cũng vậy, búa, đai khí hải, chun, chai, viên đá, dầu nóng và viên tổng hợp sẵn có thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của người bận rộn, người lười không có thời gian cho chăm sóc sức khỏe. 

Vì cơ thể có thể tự hoạt huyết, đả thông, luyện đan thụ động. Cả khi không để ý. Cả khi đi dạo, cafe, xem phim, chat, hay 888.

Bộ đồ, tài liệu luôn sẵn, kèm theo hướng dẫn có thể tự làm đồ, không làm được thì đặt nhé. Hay xem cách làm, tải tài liệu trong tuchuabenhkhongdungthuoc.com

– Cục hít cho khỏe mũi, xoang, ấm phổi, trục hàn

– Dầu nóng thì siêu đỉnh, đẩy nóng, cắt đau đầu (với viên sỏi và nilon chùm sau xịt). Đau lưng, chân tay thì sau khi đập gõ với búa cao su, hay búa xốp thì hiệu quả phê đã luôn. Còn không thì chai xịt dầu nóng cứ phòng thân, đau tắc, lạnh đâu xịt đó. Giúp cả cho người thân.

– Thảo dược thải độc giúp phục hồi tận gốc, kèm bài tập đính kèm vỏ lọ thì gốc khí huyết khỏe, bệnh mãn tính tự hết…. còn các làm, dụng cụ khác với, vấn đề sức khỏe quan tâm cụ thể ib zalo 0929550744.Thời tiết đôi khi nhắc ta về sức khỏe.🙏”BIẾT ƠN CƠ THỂ, THỜI TIẾT BÁO TA CÒN HIỂU MÌNH KHỎE HAY YẾU MÀ PHÒNG, TỰ CHỮA, LÀM CHO KHỎE LÊN”Hàn, tắc, đau sẽ rõ khi thay đổi thởi tiết, có trước khi mưa, hay nặng khi dính mưa gió thì đó là tín hiệu báo động nên quan tâm hơn.

Chứ ai hay yếu mệt khi mưa, khi gió, khi dính lạnh thì cơ thể đang hàn, tắc đó. Rất dễ cảm, tai biến, hay ủ u, cục, viêm mãn, hay ung thư. Khỏe rồi đỡ lo hơn.

TRÓT NHIỄM LẠNH KHI MƯA, GIÓ, DÍNH LẠNH, HÃY LẤY MÁY SẤY SẤY TOÀN THÂN 30 PHÚT SẼ KHỎI. CÓ THỜI GIAN THÌ ĐÁNH GIÓ VỚI LÁ ĐU ĐỦ HAY LÁ TRẦU KHÔNG (vò nát, cho vào khăn, nhúng rượu rồi chà dọc, khắp lưng cổ vai 10 – 20 phút, rồi sấy khô – m làm ca cảm nặng không dậy được, đau đầu, cứng toàn lưng, làm có vậy khỏe tỉnh, dậy đi ngon lành).💔Phòng tai biến,  phòng u, dễ nhàn, hiệu quả nhất là tự làm khỏe, tự lên sức, với vài bước, làm dần sẽ ấm hồng tay chân.👉Khi tay chân ấm ẩm mềm hồng thì yên tâm không lo ốm  u, cục hay tai biến đâu. Người khi đó khỏe rồi. Tạng cũng khỏe rồi. Vì TRONG THẾ NÀO, NGOÀI THẾ ẤY. LÂM sàng là biểu hiện bên ngoài của CẬN LÂM sàng. Khi đó đi khám các chỉ số cận lâm sàng sẽ đẹp đó (huyết áp, nhịp tim, đường máu cũng là 3 chỉ số thuộc cân lâm sàng).

Hiểu thì có thể khỏe mọi lúc, mọi nơi, với mọi thứ.

Vì tắc nghẽn máu huyết không lưu thông tốt từ đó sinh ra vạn bệnh : ứ đau nhức , u xơ, huyết áp , viêm, thoái hoá, tê bì….

💢Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc để biết có độc, ủ u, ủ tai biến, đột quỵ ko

1. Khi cúi ngửa cổ có mỏi, tức không?

2. Tự lấy tay ấn sâu khắp bụng xem có tức, nhói hay cứng không?

3. Lấy tay vỗ/đấm êm ngực, khắp lưng phổi xem tức hay dễ chịu hay bình thường?

4. Tự ấn khắp bàn tay với điện thoại, bật lửa hay vật như chuôi thìa xem có tức, nhói, buốt hay bình thường?

5. Tự tì tay, bàn chân (nhiều vị trí) vào thành bàn, gờ tường, góc bàn, cửa sổ, cạnh ghế gỗ xem có tức nhói không?

Số h.ap, nhịp tim của b bao nhiêu (nếu có)?

Tự khám thấy sao báo mình, m sẽ biết chỗ tắc, vấn đề còn.

Trong quy trình chữa lành có 4 điểm lưu ý từ “Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc” mà nhiều nơi chưa biết để thực hành.

1. Hành khí huyết: ấm người, ấm sẽ mềm cơ, dương người, các điểm tắc được làm mềm hay thông dần. Qua tập, ăn, uống (tăng với người gầy yếu hay nhiều bệnh).

2. Tác động vùng lưng, ngực: chỗ tim, phổi, các kinh lạc, gân cơ, mạch máu chạy qua. (2/5 tạng quan trong trong nguyên lý Yhct.

3. Tác động vùng bụng, nơi chứa máu, ổ chuyển hóa, khí huyết. Thông, làm mạnh 3/5 tạng quan trọng trọng theo nguyên lý ngũ hành: gan, thận, dạ dày (tì).

4. Tác động dần với gõ, vỗ, day, ấn tập, sấy nóng, bôi dầu NÓNG giúp đả thông, Thảo dược VIỆT để thải độc (YVi) ai cũng làm dần được vài lưu ý làm êm lâu, dễ chịu, tùy lực, cảm giác.

GỐC CHỈ XOAY QUANH YẾU, TRỆ, HÀN, LẠNH, TẮC. Thông, làm ấm, làm mạnh, hoạt huyết cơ học (bằng vật lý trong vật lý trị liệu) nhưng ai cũng làm tận được. Kết quả dễ thấy ngay.

Gõ đập day ấn, dầu, sấy, chun, búa, không cần sừng hay xương, sẽ giúp bảo vệ các động vật hoang dã quý hiếm, muôn loài

Bài viết tham khảo

TỰ CHỮA ĐAU: Lưng, vai gáy, đau đầu, mất ngủ, đau yếu toàn thân, hoa mắt, đau thần kinh tọa, yếu chân, thái hóa đốt sống cổ, huyết áp thấp, bàng quang kích thích, tiền liệt tuyến, lạnh bụng, trào ngược, viêm gan, nóng gan, và bệnh tiêu hóa.Hỗ trợ tự chữa khỏi bệnh mãn tính, nan y: tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, suy tạng, gout, lupus, xơ cứng bì, rối loạn chuyển hóa, bệnh tự miễn – tự chữa bệnh không dùng thuốc Tự chữa các vấn đề ở tạng bụng: gan, dạ dày, ruột, bàng quang, tiền liệt tuyến, yếu thận dương. Giúp tăng cân cho người gầy mãn tính, gầy bẩm sinh, gốc là không đói, ứ trệ, ăn không tiêu, trị đầy bụng, ăn khó tiêu.Nguyên lý, ăn, uống, bài tập, vỗ, các bài tập nhẹ, nhàn trong 1 – 3 m2, phù hợp mọi người. Thực hành giúp khỏi, khỏe, kết quả có thể tự kiểm chứng dần sau vài giờ hay vài ngày.Cơ chế phân tử của chất Chát, thần dược trong nam dược, đông y, tây y, thảo dược. 
Tự chữa viêm xoang, ngạt mũi, bệnh hô hấp mãn tính, ho, khò khè, có đờm đặc.Cách thực hành hơi thở khí công giúp thở sâu, êm, nhẹ và giúp dễ dàng đạt 3 – 5 hơi thở trong 1 phút ngay từ lần thực hành đầu tiên  Cách ấn bụng chữa các bệnh: mỡ nội tạng, men gan cao, gan nhiễm mỡ, bệnh chuyển hóa, tự miễn – ứng dụng từ matxa bụng, xoa bụng, rung bụng, đắp chăn ấm bụng và tại sao khi đau ôm bụng lại đỡ

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *