Thải độc tổng hợp nội tạng: gan ,thận , da, phổi ,đại tràng, máu hệ bạch huyết

 1. Giá trị của Thải độc tổng hợp nội tạng (gan ,thận , da, phổi ,đại tràng, máu hệ bạch huyết).

2. Viên thải độc

3. Thông điệp sức khỏe: vị trong chữa bệnh

4. Cải thiện thị lực mắt cận thị, khô mắt, thanh nhiệt, tóc bạc sớm.

5. CÂN BẰNG DINH DƯỠNG TRONG NGÀY

 6. Năng lượng não và năng lượng tủy mà cân bằng thì chắc chắc bạn sẽ khoẻ mạnh

7. SỐT LẠNH TRẺ EM  MÙA MƯA.

*********************

1. Giá trị của Thải độc tổng hợp nội tạng (gan ,thận , da, phổi ,đại tràng, máu hệ bạch huyết).

Thải độc cho cơ thể là nhu cầu của tất cả mọi người, bất cứ ai cũng cần phải thải độc cho cơ thể, việc thải độc cũng như ta tắm, giặt hàng ngày.

Nhưng với mỗi người có cơ thể thải độc khác nhau, chính vì thế, trong cùng một bữa ăn cũng có người ngộ độc, có người không.

Cơ chế nhiễm độc của mọi người giống nhau, Đấng sáng tạo loài người ban cho chúng ta khả năng bài độc, thanh lọc của mọi người đều như nhau nhưng trong quá trình sử dụng, thải độc thì có người thải được có người không.

Ai thải độc được hết thì người đó có chức năng thải độc tốt, độc tố tồn dư trong cơ thể còn rất thấp, còn người nào mà chức năng thải độc kém thì độc tố tích tụ lại trong cơ thể lâu. Độc tố này không làm cho người ta bị ngộ độc ngay nhưng nó tiềm ẩn lâu và có thể gây bệnh.

3 dòng suối lớn Cần thông thoáng

Khi thải độc chỉ cần nhớ kỹ ba hệ thống quan trọng nhất trong cơ thể Cần phải thông thoáng là ba bộ phận trong cơ thể đó là 3 dòng suối lớn.

Những dòng suối này chảy mạnh, chảy xiết thì nước trong veo nhưng bị ngưng đọng đoạn nào thì gây tắc nghẽn, rêu rác ùn lại ở đó.

 1 Mạch máu là dòng suối quan trọng nhất

Dòng suối thứ nhất là hệ tuần hoàn: Máu phải luôn lưu thông huyết hành thì phong tự hết. Máu lưu thông thì bệnh không lưu lại trong cơ thể. Bình thường máu trong cơ thể đang lưu thông có rất nhiều vi mạch, đường ngang, ngõ tắt, chỗ nào bế tắc là điểm đó đang có bệnh.

 2 Dòng suối thứ 2 là hệ bài tiết: Nếu nước tiểu bình thường, nước tiểu trong, dễ đi, áp lực nước tiểu mạnh thì dòng suối thứ 2 không bị ảnh hưởng ô nhiễm.

 3 Dòng suối thứ 3 là hệ tiêu hoá: Mỗi người ăn ba bữa/ngày theo cơ chế tiêu hoá ăn xong 3h đồ ăn qua dạ dày, sau 18 -21 giờ bữa ăn tiêu hoá hoàn chỉnh tạo thành chất nuôi cơ thể và chất cặn bã.

Các chất cặn bã này được đẩy xuống xếch ma đại tràng kèm theo nhiều độc tố ở hàm lượng thấp chúng không ngộ độc và được cơ thể lọc theo bài phân đưa xuống đại tràng và có cơ chế mót đại tiện để đẩy ra ngoài. Ngày phải đi 1-2 lần (tuỳ người)

Nếu 3 dòng chẩy này luôn thông suốt, trôi chảy thì cơ thể chúng ta tự thải độc và khoẻ mạnh không bệnh tật j tấn công đc,sẽ trường thọ ít nhất từ 120-201 tuổi . Nếu không bình thường thì thải độc chưa hết và độc tố ngưng đọng lâu trong cơ thể có thể gây ngộ độc,bệnh tật bắt đầu tấn công nội tạng, gây u bướu thậm chí là ung thư.Viên thải độc tố – Mỹ Châu

2. Viên thải độc:

 Ở tuổi trưởng thành, bạn nên thải độc cơ thể ít nhất 1 lần trong năm. Nếu bạn đang khỏe mạnh, không có vấn đề gì về bệnh tật, tiêu hóa, cân nặng… không sử dụng bia rượu, thuốc lá, chỉ cần 3 lọ thải độc là đủ. Ngược lại hoặc nếu cẩn thận hơn, hãy sử dụng 5 lọ / liệu trình thải độc cơ thể ( chu kì sửa chữa, tái tạo tế bào gan)
1-  Lợi ích thứ nhất của thải độc đưa cặn, bốc tách độc tố tích tụ lâu năm ra  (loại bỏ bệnh tìm ẩn -yếu tố gây u bướu và ung thư)Những cặn tích này chính là mỡ nội tạng, chất thải (hay nói cách khác là “phân”) còn sót lại, chưa được tiêu hóa hết, bám vào hàng ngàn nếp gấp của thành ruột và đại tràng, gây mệt mỏi, tiêu hóa kém và có thể dẫn đến bệnh mãn tính, máu bị nhiễm độc. 
2- Với những thành phần thực vật , thảo dượcNhững người hay ăn nhậu, ăn khuya, dùng đồ chiên xào nhiều… đều không tránh khỏi việc bị mỡ bụng, mỡ nội tạng, mỡ máu hoặc gan nhiễm mỡ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.Biểu hiện của việc tiêu trừ mỡ nội tạng là trong quá trình thải độc ta cảm thấy bụng thon gọn hơn, cơ thể nhẹ nhàng và huyết áp ổn định. Các chỉ số Cholesterol và Triglyceride đều giảm về mức an toàn. Kết hợp uống đường rau má, ăn tuần 2_3 lần vị. 
3- Lợi ích thứ 3 của Viên thải độcGan và Thận là những bộ phận nhiễm độc nặng nề nhất. Toàn bộ chất độc mà chúng ta ăn, uống hoặc thậm chí có những chất hít phải đều nằm ở đây. Cách duy nhất để tống chúng ra khỏi cơ thể là “đi tiểu”. Tuy nhiên, có những độc tố ở dạng vi lượng rất khó trung hòa và rất khó đào thải. Cần 1 cơ chế kích thích bài tiết thật mạnh để có thể làm sạch chúng.Biểu hiện của việc thải độc Gan, Thận là trong quá trình sử dụng viên thải độc có thể Chúng ta đi tiểu rất nhiều. Nước tiểu lúc đầu khá đậm, về sau trong dần. Ngoài ra, nếu gan nhiễm độc nặng, một số trường hợp còn thải độc qua da, biểu hiện là trên da xuất hiện vô số những đốm đỏ trong khoảng 2 tuần. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, hãy bình tĩnh và kiên trì sử dụng hết liệu trình nhé
!Thải độc giúp:Rửa quét dọn nội tạngKhôi phục chức năng nội tạngGiúp lưu thông khí huyếtPhòng ung thư, u bướu ( 80/ bệnh do độc tố gây raĐẹp da trị nám sạmRất cần thiết cho anh chị hay bia rượu,hút thuốc, môi trường không khí ô nhiễm

.

Giúp mọi người thành bác sĩ của chính mình. Và làm dần, đủ độ, khỏi cả bệnh mãn tính, thoái hóa, gai, huyết áp thấp, lạnh tay chân, cao huyết áp, nhịp tim cao tiểu đường.

Sách “Tự chữa bệnh không dùng thuốc” không sử dụng khái niệm y học phức tạp, đưa y học, khoa học, đời thường thành các bài thực hành phổ thông, dễ học, dễ thực hành cho mọi người.

Nguyên lý y học, thực hành thì cơ học, đơn giản. Có nguyên lý của tự khám, cách tự chữa, và tự sờ biết được khỏi hay chưa, còn hay không.

Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt biết áp dụng sẽ nhân bội hiệu quả trong trị liệu mà nhàn, không mất sức, quan trọng là tác động tận gốc tạng và gốc khí huyết.

Hội nhóm tình nguyện khi biết làm (chỉ 1 vài buổi) thì cả trăm tình nguyện viên có thể thành nhà trị liệu cho cộng đồng. Và sản phẩm đơn giản, dễ làm, giúp cộng đồng khỏe mãi nhiều năm sau.

Ngành: Gốc thiếu ở nêu vấn đề. Và sai ở nêu giải pháp. Khi bệnh trên cơ thể vật lý chủ yếu chỉ là DO thể TẮC, CỨNG, LẠNH vật lý.

5 phút tự ấn bụng, vỗ lưng, ngực, gõ ấn bàn chân, bàn tay kiểm tra nhanh, sờ nhiệt chân tay là biết thể trạng, khỏe hay không, tắc ở đâu..

Cuốn sách không thể thiếu cho mọi người, cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, phòng mạch, và người chăm sóc bệnh nhân.

Tác giả, ds Văn. Admin web Tuchuabenhkhongdungthuoc.com và khóa học online cùng tên.

Tác giả cuốn Awaken You Wonderful We phiên bản tiếng anh trên Amazon.

Và hướng dẫn các khóa online về tâm lý, thiền, chăm sóc trẻ, tự chữa bệnh trên nền tảng Edumall, Unica với hơn 50.000 học viên.

Khỏi không cần thuốc
Mọi LÚC, ở mọi NƠI, với mọi THỨ.

 1. KHI:
  Ngồi xem
  Ngồi chém gió
  Nằm xem
  Nằm chát
  Gọi điện tám
  Xem phim
  Ca hát thở
  Đi trên xe
  Bay trên máy
  Ngồi đợi
  Ngồi không
  Ngồi ăn
  Nằm sấp
  Nằm ngửa
  Đi bộ
  Đạp xe
  Cạnh bàn trà
  TỰ THÀNH THỜI GIAN TỰ CHỮA CỰC TIỆN
 2. VỚI ĐỒ
  Ống hút
  Giấy ăn
  Chun, dây tái chế
  Vỏ Chai, bình bỏ đi
  Sỏi, đá, cát, gỗ xung quanh
  Gỗ, ghế, dây, gậy
  Gờ tường, góc, thành ghế
  Chấn song
  Song sắt
  Quen rồi thì
  Mọi thứ trong tầm tay.
  Hơi thở
  Vẩy tay
  Cám
  Muối
  Nhang
  Ngải
  Máy sấy tóc
  Dầu gió
  Lược, thìa, đũa, que

  Hì, hà, hù, hóp, ấn, dấn, đưa tay
  TỰ THÀNH ĐỒ TỰ CHỮA CỰC HIỆU QUẢ
 3. Ở:
  Công viên
  Cafe quán
  Sân chơi
  Tại giường
  Tại bếp
  Hội thảo
  Đồng ruộng
  Góc phòng
  Bàn trà nhậu
  Cả
  Cỗ cưới, xin, ma, chay
  THÀNH ĐIỂM CHỮA LÝ TƯỞNG
 4. Khi ăn ĐỦ No
  Đồ ăn dân giã
  Cụ ta xưa
  nghèo đói thèm,
  không kén chọn,
  ăn suốt ngày
  Khỏe suốt đêm
  Đẻ suốt năm
  mà không biết ốm.
  Ăn key:
  CHÌA KHÓA ĐA DẠNG
  Đủ KCAL quan trọng
  Thiếu Kcal là con nhà
  chuẩn chết đói
  ĂN theo
  nhu cầu ăn,
  Hay ngủ,
  Hay gõ máy tính trong nhà lạnh,
  Hay gõ mõ,
  ít vận động tay chân,
  thi đấu,
  hay làm như trâu.
  Có em kêu gầy
  Gầy khác gì đói
  Gầy cần ăn thêm
  Không ăn được thì
  Sau ăn
  UỐNG.
  Nhẩm kcal,
  dỗ 1 cốc sữa đặc
  Năng lượng hơn 3 bát cơm

  ngon
  bổ
  Rẻ
  DỄ TRÔI.
  Ơ Ơ ĐÁI ĐƯỜNG
  Đừng khôn thế
  Kẻo suy dinh dưỡng trên đống của
  Chết trên đống đồ ăn
  VÀO NHÀ MÀ ĐÁI
  Mua máy đường máu mà đo.
  Tuần 3 lần mà xem.
  Khôn quá hóa dại là HỎNG.
  LINH HOẠT ĐỦ một, hai, ba, bốn
  Sẵn tâm hay giúp người
  Người hay niệm adida
  Tâm phóng sinh
  Thì NGUYÊN LÝ GIÚP NGƯỜI GIÚP TA
  Ta sẽ tự khỏi
  Tự khỏe
  Tự phòng
  Tự chữa
  Tự đem lại niềm vui cho người
  Cho mình
  Linh Đàm, Hanoi t6/28/5/2021
  Cbkdt Văn
  P/s:
  Còn bệnh ib Zalo 0929550744. Ko thuốc, ko tpcn, liệu pháp tự nhiên.
  💯💯💯👉 THÔNG TIN HỮU ÍCH, HÃY LIKE VÀ SHARE/ CHIA SẺ ĐỂ NHIỀU NGƯỜI CÓ THỂ ỨNG DỤNG KHI CẦN.

Tự chữa bệnh ko dùng thuốc: tổng hợp dinh dưỡng, tự vỗ, rung, ép, ấn, cào, chà, thông chỗ tắc: Aa Áa Ái Tị Huyệt. Vô sinh, cao/thấp h.áp, tiểu đường, mỡ máu, mất ngủ, đau mãn, ngứa, viêm da…

TỰ KHÁM TỔNG QUÁT Xem bệnh của tạng, tìm điểm tắc bên trong: Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc thấy sao?

Đau là tắc, ngoài tắc ở tay nó còn có phản xạ tạng tại tạng cơ quan là bệnh của cơ quan, giảm của chức năng, xơ, cứng lạnh đi với ù, mờ,,đục, xanh…

Duy Văn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *