| |

Tiên tri, thần thông, tâm, thiên nhãn, mang khỏe ốm của mình, người ra test

Tiên tri, thần thông, tỉnh thức hay đắc á? Lại đẻ ra nổ tu, tự tu, tâm từ, vì chúng sinh.

Sao không ngộ được vỗ khỏi cúm, covid, vax  rồi còn day, dung, ấn, sấy, đặt vật, cột chân khỏi cả cao huyết áp, tiểu đường, thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống lưng.

Để họ ngộ, mong họ vụt lóe tí thiên nhãn cho thấy, béo mang búa đi mọi nơi, rong ruổi xe khắp từ bắc vào nam, từ khi ra tờ hướng dẫn phát nhiều nơi kiểu có thì thấy nghen – không thấy, như mù luôn á, kiểu đơn giản vậy ai tin, gì kiểm chứng, ờ thì làm tới tiếp cho họ ngộ, ra sách tự in, đếch ngộ.
Nay tới sách xuất bản chính thống toàn quốc, bài viết video đăng web, yotube, phản hồi thực tế toàn quốc. Tỉnh thức mà nghi thì tự thử 5ph thấy liền, không mất chi phí, không rủi ro, phê thấy liền mà không thấy hiểu hay làm gì.

Đồ test tâm, tầm, tài người.

Đã test bao nhiêu e xinh, tinh thần nói thì tuyệt vời, ck bỏ, thiện nguyện, cứu giúp người, sống vì người, gửi xem đồ e vẻ thờ ơ lại thao thao bất tuyệt tiếp vì e (như cái máy tự nói 1 chiều), á đù, hóa ra đội lừa xuyên online, các e này nhảy ra liên tục.
Hay giai đẹp, hay người nhận tu đắc, tu giỏi…. vẫn thao thao của họ, đòi tốn lắm, đòi xin nhiều lắm để họ đi giúp người.

Gặp tu, ngộ, đắc (chắc giả). Xin đập bùm bụp mà họ phê rùi xin búa. Kkk.

Vỗ, đập, trói, cột e làm từ nhà, tới chợ, tới chùa, tới trụ trì, sư, ni, phòng trà, đỉnh núi, trước ống quay truyền hình quay đoàn thiện nguyện, sân chơi, cafe, bãi biển, bệnh viện covid với f0 nặng có máy đo theo dõi các chỉ số sinh tồn. Cho đa  dạng, cho người tu, tỉnh thức hay tiên tri lờ mờ nhận ra thông điệp chữa cũng dễ, rẻ. Nếu tu thật thì ko tào lao phán linh tinh gì cũng do nghiệp nữa.

🙏Khi biết cách vỗ, day, ấn, sấy, cột chân, đặt vật ăn uống đủ kcal, thì
👏chữa hạ sốt.
👉chữa ho
👉chữa khó thở.
👉chữa nhịp tim cao và phòng đột quỵ.
👉chữa đau lưng, Đau chân, đau vai, tk tọa.
👉còn đạt vi diệu ngoài sức tưởng tượng cho các bệnh mãn tính. M bao
👉Chữa huyết áp cao
👉chữa huyết áp thấp
👉chữa tiểu đường, bệnh mãn tính, trục hàn, chữa mất ngủ.

💚Thứ đơn giản mà hiệu quả, thậm chí cứu người, mang test tâm, tầm, tuệ và tài của họ.
Thấy là do duyên.
Hiểu là tuệ và tài có.
Hiểu mà làm thì nói lên tâm, tâm mong vì mọi người.
Mà làm đạt tới đâu, hay đổ vấy khó, xã hội toàn khốn nạn, tham lam, dở hơi hay làm thành việc, lan tỏa lớn, đạt mục đích, kết quả thì nói lên tầm và tài.

Trong quá trình đó rèn luôn tâm, tầm, tài và tái tạo duyên lành mới hay.

1. Không thấy là vô duyên
2. Thấy không hiểu là bất tài
3. Hiểu không làm thì vô tâm (khi dân đang ốm, ngã, bệnh một loạt, die cả trăm/ngày).
4. Làm mà không có kết quả, thì không có tầm, bất tài.

Đừng bị thiếu cả 4 thứ mà nổ tâm, tầm, tài, cứu, độ, tiên tri, thần nhãn, đắc… thì cẩn thận vỡ alo.
🙏👏👏

Nếu cả ngành y đồ sộ, với ngành yhct, y học thay thế, vô số lương y, phái phức tạp vậy phán ko khỏi, mà chỉ đơn giản vậy khỏi.

Thì sẽ thay đổi căn bản ngành skhoe, nguyên lý và loạt căn bản khác.

Rùi với thế mạnh của các ngành sẵn có, xoay lại nguyên lý gốc, ptrien thêm, khắc phục nhau, chỉnh sửa nhau, mình thì có thể dễ dàng tạo vô số phúc cho nhân loại. Ko tính được là bao nhiêu $.

Chỉ riêng vde covid, hậu covid, vaccin, hậu vac đã làm chết nhiều triệu mạng, tốn nhiều nhiều tỷ $ rùi.

Làm được hay không, a không rõ. Thành hay ko a ko biết, chỉ biết là cứ làm hết sức, chơi hết m, khi quậy, khi nhả, khi ồn, khi trầm. Sống đã, gieo người cần, làm thứ cần. Còn lại buông cho tùy duyên.

👉
Lệch chuẩn thì gây độc tắc, ủ rối loạn, tạo loạt sắc thái như viêm, xơ, sỏi, viêm, đóng bã, u, nang nước, chai, thoái hóa, lạnh, teo, độc, suy giảm chức năng cơ quan, suy giảm chức năng tạng, tắc tạng, suy tạng rồi tắc thêm. Tạo đủ sinh ra u, ung, nhọt, ung thư.
Nhìn, quan sát, cảm, cảm chức năng cơ quan ta biết được.

Vài gốc lệch chuẩn biến hóa, xoay vần với thời gian sinh ra vạn quả, ngàn vấn đề.

Hay như từ của giới trẻ thì 50 sắc thái của tắc.

Còn các phương pháp chung bản chất làm thông, bớt độc cũng chỉ là “50 sắc thái của khơi thông.”

Tên khác nhau, nhưng bản chất giống nhau. Nên đừng chấp tên phương pháp mà quên mất gốc, và các khắc phục các điểm yếu của phương pháp, phát huy tối đa điểm mạnh.

Sự dao động qua lại, phản ánh nhau của các chỉ số, các dấu hiệu. Bên trong (cận lâm sàng) phản ánh ra bên ngoài (lâm sàng) qua cảm giác, sắc diện, chức năng của cơ quan, tạng!

Da mát, chân tay ấm, mềm sắc sáng, hồng, nhuận và

3 chỉ số 1.cân nặng về chuẩn, ko gầy, 2.huyết áp, nhịp tim về chuẩn, ko cao, ko thấp. 3.Thân nhiệt chuẩn, không nóng sốt, ko lạnh.

Thì mới giúp phòng, chữa bệnh tốt, phục hồi tốt khi theo bất cứ trị liệu nào. Nếu các chỉ số lệch chuẩn, theo thời gian, sẽ sinh ra vô số vấn đề, rối loạn, dị cảm, cơ mạch máu: sơ, cứng, lạnh, thoái hóa, ngứa, dễ cảm, rối loạn ăn, ngủ chuyển hóa.
Tác động, đả thông, ăn uống gì làm dễ chịu, đưa các chỉ số về chuẩn sẽ giúp phục hồi sức khỏe, chữa bệnh tận gốc khí huyết, tinh khí thần.
Khi các số đó loạn là dấu hiệu báo cơ thể lệch chuẩn, ủ bệnh, cần lưu ý.
Tác động: lạnh thì sấy ấm lên, nóng như là nhiệt giả (lao, người hàn, sốt nhẹ hay nóng giả vì người sợ lạnh), cứng thì làm mềm ra: toàn thân.

Ấm mềm là trung dung của đạo, khi gặp bắt tay, thăm, chăm người ốm, chăm bệnh nhân nên để ý nhiệt độ của da, của bàn tay.

TÁC ĐỘNG DẦN KHI DA MÁT, TAY ẤM THÌ KHI ĐÓ HUYẾT ÁP, NHỊP TIM CŨNG CẬ BẰNG DẦN.

Quá trình tác động với người gầy cần năng lượng kcal, nên chia nhỏ, làm dần, kèm ăn uống dần.

Đang khỏe, da mát, nhậu vào người mệt da sẽ nóng.

Đang khỏe, da mát, nhịp tim huyết áp bình thường, tiêm kháng sinh hay vaccin, hay uống thuốc (dạng bao vây phòng bệnh) thì da sẽ nóng (sốt) nhịp tim khi đó tăng, huyết áp loạn dần…

Có lệch chuẩn nên trong giới hạn, đừng lệch chuẩn quá gây ảnh hưởng chỉ số sinh tồn, hay lệch chuẩn mất bù.
Sau loạt rối loạn, phập phù của loạn chỉ số huyết áp, nhịp tim, người mệt nhọc, ăn uống thiếu năng lượng, thiếu cân bằng…. rồi dần tới hạ chỉ số SpO2 từng %, tới khi hạ quá gây nhọc, rồi tới ngưỡng báo động, cấp cứu, có thể ảnh hưởng tới sự sinh tồn.

Quan sát, hỏi, đo các chỉ số cơ bản dễ làm là cách tầm soát tốt nhất. Máy khám không ra đâu, khi máy khám mà nhiều chị em da nóng, huyết áp thấp, cũng còn bảo bình thường không có bệnh mà.

Đau lưng, vai, cơ cổ thoái hóa, sờ thấy cứng, bì, dầy, lạnh hay thiếu nhiệt mà không quan tâm, cứ chỉ quan tâm xương rùi đè ra mổ xương. Cơ, máu như phần âm, vô hình, nuôi, dưỡng, giữ và định hình phần dương là xương đó chứ.

Sản phẩm, tư tưởng (hệ tư tưởng) hay phương pháp

Để bán được sp bình thường giá cao cần phải gán mác tốt, tự nhiên, đột phá, thổi phồng tác dụng. Ai dùng ko bán thì thổi để nuôi ngã cao sang, thánh thần.

KỊCH BẢN TÂM, TUỆ ĐƯỢC âm thầm LẬP TRÌNH VỚI CÁC THỨ KHÁC NHAU THÔI.

Vẫn tâm tham ngự trị, ma tâm tri phối, họ dễ bị dụ sang ngon, sạch, độc, lạ, khác người, cao cấp hơn triệu hay tỷ dân khác.
Vẫn tâm tham nên hay sân si, khinh người khác mình, phái khác mình.

Tâm, tuệ ư: tin gì thấy đó. Chỉ nhìn thấy thứ họ đã tin (được, bị hay tự cài), như hàng trăm đạo cài hàng ngàn người cuồng tin vào những điều khác nhau.
Tin, mê rồi họ khó phân biệt đúng sai, tốt xấu, chuẩn khỏe hay yếu, ích kỷ hay vị kỷ.

Tới mức gầy, đen, yếu, sạm, lạnh ngắt, dễ ốm cảm, đau đầu, dặt dẹo với tí nước mưa. Vẫn biện hộ được lập trình do đồ ăn, nước, thời tiết… không phải do HỌ.

Niềm tin hay tà kiến rất dễ bị cài khi có sự nhắc lại, lặp lại, ám thị khi thiền, khi ăn hay trong chuỗi hành động như ngji thức.

Thứ sai lầm cũng có thể lập trình thành đức tin khi biết cách đánh vào cảm xúc, bảm ngã (đúng, cao, sang, xịn, ngầu, khác người) của con người.

Đạo trung dung, đạo linh hoạt, đạo không cứng. Hiểu và theo đúng đạo sẽ khỏe, vui, an nhàn.

Nên nhịn quá thì đừng bảo vì đạo
Gầy quá đừng nói đạo
Ốm quá đừng nói dựa đạo
Hay bệnh quá đừng nhắc đạo
Tốn quá ( $ và thời gian) cũng không phải đạo.
Đừng khoe con số kiểu nói ta đang tinh tấn vì đời, vì đạo.

Tốn rùi còn Hay ốm, mệt, đau, hay tắm sạch, hay ăn xịn, uống sịn, hay uống nước tè cho khỏe, là làm ngược đạo.

Đừng đi sai đạo rùi mà lại luôn tự nhủ mình thanh cao, vì đạo, phụng sự đời, đang sống theo đạo.

Cái gì quá cũng có thể là dấu hiệu của ngược đạo. Nên đừng mang đạo ra giải thích, biện hộ cho sự quá lố của mình.

Khi đã tin, chấp, bán, cái này của tôi, văn hóa của tôi, quan điểm của tôi, suy nghĩ của chúng tôi, thói quen hay nghi thức của chúng tôi. Tất cả được lập trình âm thầm: ý thức hay vô thức.

Bản ngã đến từ chấp. Độ chấp, độ tham, sân, thiếu hiểu biết và bản ngã tỷ lệ với nhau. Người càng giỏi càng ít chấp, càng khiêm tốn (ít cái tôi). Thức ăn của bản ngã (ma tâm) là cảm xúc vui, dễ chịu, cảm giác mỹ miều như hơn người cao, thanh, giỏi, nhẹ, khác biệt, độc nhất hay dị hợm. Hiểu biết ít, tham đắm cảm xúc, cảm giác,  ham nuôi cảm giác, nịnh nọt nhiều, thích nghe theo ý chứ không phải nghe sự thật thì sớm muộn sẽ tới tự diệt vong.

Trăm tông, vạn phái, ngàn phương pháp, nhiều chi, vô số nhánh, triệu quan điểm luôn tìm đệ và người để cài. Phái có tốt có xấu. Kể cả mấy chính phái: thứ phái này thờ thì phái kia kinh, phái kia thờ thì phái (người) này ghét.
🙏Cần Quán kết quả, trải nghiệm.
Khi trong tốt có xấu, sen cần bùn, âm dưỡng dương thì cãi nhau, phán xét vô minh sẽ làm đui nhãn, tụt ý chí.

Người thờ cũng như người anti, do tuệ ko thấu, dễ rơi vào 2 thái cực, cực đoan, làm nô lệ cho nhóm quan điểm. Khó có an và ko khỏe

Con quỷ hay ma tâm tự tạo được nuôi dần, xâm chiếm bản thể. Ngã cao thì cũng ngu si lớn, dễ mê, dễ tin thứ vừa tai, và dễ ghét thứ ngược mình tin. Rồi ngã ngồm ngoàm tham lam vơ vét như con quỷ đói, tìm cách thỏa mãn các  mũi, mắt, tai, xúc chạm da, và (như) ý. Đô nặng tăng dần, tham lam, muốn cho mình, thiếu hiểu biết, thiếu trí tuệ, vô tâm thì dần là con nghiện của trụy lạc, của ma tâm. Tâm ma chế ngự. Tâm tham giận, ích kỷ không bao giờ thấy đủ, luôn thấy thiếu dù rất dư thừa, luôn lo lắng, sợ mắt danh, mất tiếng, mất tiền, mất của hay mất an toàn. Khó thấy đủ thì nói gì tới cảm giác vui, bình an, tĩnh tại.


Dù thông minh mà ngã cao, sống cảm xúc thì cũng dễ bị dụ, bị lừa, bị sai khiến.
Con người chỉ làm thứ người ta TIN là đúng. Còn làm cách nào TIN mọi thứ là đúng, như thứ người này thờ thì người kia tin là cấm kỵ, là trò của nhà cái!
Chủ ngã, chủ tâm, nâng tư duy, tiết chế, điều hòa, làm chủ các cảm thọ, không tham đắm, và cũng không ghét bỏ. Vì không giữ cái này mà ghét cay ghét đắng thứ kia thì khác gì tham giữ đau. Thứ ghét tồn tại dựa trên có muốn và ngược muốn thui. Tham sạch, tham ngon, tham tự nhiên, ghét đường, ghét bột, ghét gạo trắng thích gạo đen… nhưng uống, tắm, đánh răng với nước tiểu thì NIỀM TIN về cái gì là sạch, là đẹp, là ngon, là tốt, là tự nhiên bị nhập nhằng đánh tráo bởi trùm cuối nhà cái rùi.


Ngược lại là vô ngã, hòa đồng, trung dung, kiểu thứ phổ thông không độc như nghĩ  không tốt như cài thì sao cũng được, ung dung mà sống. Không chấp, không ghét.
Xả ly chi kiến, xả muốn, xả kiến chấp, nghi hay xả dần thứ tin là kiến thức (vì có thể là tà kiến sai lầm), tập trung giải pháp, vấn đề, chứ không phải cái TÔI.
Có xả mới an, mới định, mới tư duy tốt, mới không bị thiên kiến cá nhân, hay tà chấp ảnh của ngoại cảnh hưởng lên tư duy, phán đoán, ra quyết định và hành động. Hành động chính là gieo duyên, hay gieo nhân, quả.
Cái tôi hay ngã nhỏ mới dễ buông, xả, trong đó buông cả thứ sai lầm để đón luồng tri thứ mới, tư duy mới sắc bén, kỹ năng ra quyết định đỉnh cao: kiểu chi phí tối thiểu mà hiệu quả tối đa.

Làm chủ vị giác, khướu giác, xúc giác, cảm giác, cảm thọ chứ không để bản thể là nô lệ của chúng.

Từ đa nghĩa
Kiếp, mạng, người dễ nhầm với nhau là số người ảnh hưởng hay số kiếp ảnh hưởng.
Kiểu lives số nhiều của life có thể là lượng kiếp, hay só lượng người.

Người xưa dùng từ đa nghĩa, thị giả sau cứ nghĩa đen táng với phán thì toang
1 câu nói, hdong ảnh hưởng Tỷ người. Hay hằng hà sa người, hà sa mạng sống

Mà con giời diễn giải là kiếp thì xong

Hàm tổng, nhân duyên không nhìn thấy, không nghe, khó cảm nhưng tỷ duyên gặp nhau phút hiện tại là Quả hay nhân có thể nhìn, nghe, sờ, dễ cảm được.

Như ta không gặp hay Donald Trump không biết ta tồn tại, nhưng hành động ông làm có tác động nên nhân quả của triệu, tỷ người ở mức khác nhau.
Lũ ở đâu đó có thể là hậu quả của chặt khóm cây cách đó cả ngàn km và trước đó cả trăm năm.
Trầm cảm, tự kỷ, thịnh vượng, ốm, đau cũng là quả của hiện tại và duyên của tương lai.

Duyên/nhân/quả hiện tại: F = f0 của A x F1 của B × f3 của C + F100 của Y – Fn của Z.. chuỗi vận hành vô thường liên tục.

.Nhân lễ Phật đản, 1/6 mạn phép livestream bàn về nhân, duyên, hàm khỏe, yếu, chữa tự nhiên, TU.

Sự vận hành và làm chủ nhân duyên, tốt thôi chưa đủ, adidaphat hoài thôi cũng chưa đủ. Yếu tố quan trọng còn thiếu.

Và vô thường, vô ngã, vô vi, vô nguyện, buông xả, xả chấp, xả kiến thức, xả tà kiến thức, buông cho nhẹ, buông cho đi, cho học thì thông minh khi không biết gì cả (ko chấp gì cả, không tin gì cả, luôn nghi, luôn quán, quan sát, đánh giá, không thiên kiến) từ đạo Phật, Lão, Khổng, Socrate. Chủ yếu phân tích, ứng dụng, không hí luận.

Cơ chế tâm lý, hành vi, dẫn dụ đám đông của nhảy đồng, căn, phủ. Rồi cơ chế đó có áp dụng ra đa cấp, kinh doanh, lừa.

Phản xạ có điều kiện – conditioned responses, conditioned reflexes: bạn sẽ tên gì nếu bố mẹ bạn thích tên ” Lâm” và cứ gọi bạn là “Lâm”???

Cách diệt trừ ma, vong nhập, hàn nhập. Càng yếu, càng hàn, càng đói mới bị nhập. Tại sao các thầy hay đánh chưởng ở lưng, hơ hương ngải ở đầu, gáy, lưng?

Làm chủ số mệnh không dễ bị tai biến, đột quỵ, đột tử qua làm chủ số đo huyết áp, tiểu đường. Chủ rùi thì số đẹp hay tự khỏi dần h.ap, tiểu đường, nhịp tim.

Và rồi áp dụng giải quyết tự kỷ, chậm nói, tăng động, học giỏi, năng khiếu… không phải là gen, số hay nghiệp. Ứng dụng tự hiểu, chăm cứu nhau được, logic, khoa học, và làm sâu sắc đạo hơn.

Tụng niệm à.
Vạn sự vì duyên sinh, niệm chỉ là 1 duyên vặt trong vạn duyên, và duyên còn có trọng số.

Trăm tông, vạn phái, ngàn phương pháp, nhiều chi, vô số nhánh, triệu quan điểm luôn tìm đệ và người để cài. Phái có tốt có xấu. Kể cả mấy chính phái: thứ phái này thờ thì phái kia kinh, phái kia thờ thì phái (người) này ghét.
🙏Cần Quán kết quả, trải nghiệm.
Khi trong tốt có xấu, sen cần bùn, âm dưỡng dương thì cãi nhau, phán xét vô minh sẽ làm đui nhãn, tụt ý chí.

Người thờ cũng như người anti, do tuệ ko thấu, dễ rơi vào 2 thái cực, cực đoan, làm nô lệ cho nhóm quan điểm. Khó có an và ko khỏe.

M dược sĩ, đh Dược Hanoi, hướng dẫn chữa bệnh không dùng thuốc. Có bạn hỏi a có anti vac, anti thuốc không? Xin thưa không. Sao phải anti.

Đôi khi họ  nghĩ không dùng thuốc là anti thuốc, không, e chơi tất. E không anti, e học được cái mạnh yếu của tây y, đông y, dân gian, thể dục và khắc phục lại, đưa ra giải pháp. Giải pháp phải đơn giản, dễ làm, rẻ, dễ thực hành và phải hiệu quả cao hơn thuốc, hơn đông y, hơn thể dục, hơn khí công. Chỉ là sự linh hoạt tổng hợp.

Không dungg thuốc thì cũng không dùng y, không phải anti thuốc sai, có sai là do người lạm dụng chứ trong nhiều hoàn cảnh rất tốt. Mặt khác dùng thuốc rất rủ ro, dùng thuốc phải có chuyên môn, ekip, thiết bị  và bị thu hẹp lại trong khuôn khổ cơ sở nhỏ được đăng ký.

Tự chữa không dùng thuốc đạt các tiêu chí tối ưu, ko phạm luật, không phạm y, không phạm đạo. Ngoài không dùng thuốc, kỹ thuật thực hành cần phổ quát, đơn giản, không y thuật (y thuật là những kỹ thuật khó, có rủi ro nên cũng được đưa vào quản lý dưới luật khám chữa bệnh để giảm thiểu rủi ro cho người thực hành và người được chữa.

Đó là ý nghĩa từ không dùng thuốc chứ không phải anti thuốc. Thật tai hay khi phán xét điều trị, 1 bé 10 tuổi bị viêm phế quản phổi, bác sĩ kê 1. Kháng sinh. 2 siro giãn phế quản. 3 Siro ho thảo dược. 4. Men tiêu hóa. Tên viết dạng tên riêng có lai tiếng anh, con giời tập làm sức khỏe, lại theo hướng tự nhiên, không học, ko tra thuốc, bù lu bù loa giận ra mặt, đòi vứt đơn đi, khônh dùng thuốc và phán tất cả thuốc đó là kháng sinh. Kkk nghe xong nhìn đơn giật mình luôn.

May quá e không anti nên khó rơi vào đường mê lầm, đa cấp, tpcn (mệnh đề của họ là tây y, y học đang hỏng), hay chỉ thờ kim, thờ thiền, thờ tiên thiên, thờ khí công, thờ bắn công lực từ xa (kiểu đời mạt pháp, con người siêu nhiên), hay chỉ thờ que cào, chỉ thờ hoa quả thô, gạo lứt. Không bị mê lầm nên mới nhìn ra bức tranh toàn cảnh. Được mất, yếu mạnh của từng phương pháp rồi khắc phục và lựa ra phù hợp.

Tự chữa bệnh không dùng thuốc – ds Văn là dựa trên nguyên lý y học, bệnh học hiện đại, y học cổ truyền, vận động, thể dục thể thao, tự vận động, kỹ thuật đả thông đơn giản  nhưng toàn diện, dễ làm. Dụng cụ đơn giản chỉ xốp, chun, que, đũa, làm thành búa, đai khí hải, đai chân, có thể đặt hay tự làm. Nguyên lý giải thích theo khoa học, có tự khám, tự phân loại, tự thực hành chữa (10, 20ph đã thấy hiệu quả rồi) và đích đến.

Vì không dùng thuốc, không dùng y thuật, nên mới có thể lan xa, tiếp cận mọi người, dễ dàng thực hiện, không yêu cầu dụng cụ, thời gian, hay chuẩn bị gì, đơn giản, dễ làm, không y thuật rủi ro phức tạp. CHO MỌI NGƯỜI – CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

Trăm tông, vạn phái, ngàn phương pháp, nhiều chi, vô số nhánh, triệu quan điểm luôn tìm đệ và người để cài. Phái có tốt có xấu. Kể cả mấy chính phái: thứ phái này thờ thì phái kia kinh, phái kia thờ thì phái (người) này ghét.
🙏Cần Quán kết quả, trải nghiệm.
Khi trong tốt có xấu, sen cần bùn, âm dưỡng dương thì cãi nhau, phán xét vô minh sẽ làm đui nhãn, tụt ý chí.

Người thờ cũng như người anti, do tuệ ko thấu, dễ rơi vào 2 thái cực, cực đoan, làm nô lệ cho nhóm quan điểm. Khó có an và ko khỏe.

Búa xốp: chỉ 5 phút 1 dạy & làm cho 100.
100 dạy & làm cho 1 vạn, cứ thế cấp số mũ lan xa. Cứu nhau, nhờ búa bàn tay phục dược tự truyền.
Ai cũng làm được, càng dùng càng khỏe, không hao, mắt càng sáng, càng dùng càng khỏe, tâm càng định. Trí càng minh, dễ ngộ, khó bị lừa đường ảo.

Lương y, cha sứ, thầy tu, reiki, vận động viên, huấn luyện viên, giáo sư, bs, cũng đều phê, thích, nên áp dụng cho pháp của họ hiệu quả hơn trong cứu người.

Kiến tạo con đường mới chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Dvan

Hv sử dụng:
👉C Lộc Vũng Tàu: CẢM ƠN THẦY ĐẶT MUA THẦY 2BÚA XỐP VỀ ĐẬP THÍCH QUÁ 2 BÀ DÀNH NHAU.
ĐỂ GOM MẤY CHỊ NÀO MUA NỮA ĐẶT MUA THẦY TIẾP VỀ TỰ ĐẬP CHO KHOẺ ,,HẾT NHỨC CHÂN ,ĐAU THẦN KINH TOẠ ĐẬP RẤT OK.

Chị hv: Ui chị mua búa xốp với búa cao su tặng chị bạn, mà nay gọi điện khen quá trời em ạ 😅😅😅😅

Tư thế khi vỗ, đập êm, tác động cho người khác là cong lưng đúng cả khi ngồi hay nằm là hơi cúi, cong để lộ điểm tác động căng lên, tư thế căng cơ lưng khi tác động sẽ tốt.
https://youtu.be/FoGnOovbbFM
ĐẶT VẬT LÊN BỤNG CHỮA BÁCH BỆNH CỦA TẠNG
LUYỆN ĐAN
Angelina Quỳnh Trang: A ơi, e đặt 2 tuần nay nó tuyệt lắm a ạ, lâu nay biết mà cứ ừ à cho xong, tự dưng nghịch nghịch đặt lên thấy dễ chịu, chữa táo bón bao lâu nay của em 😄😄😄

Reply: Chuẩn ngon bổ rẻ. Điều hòa h.ap, gout, đường máu e à.

Balo, túi xách hay tập vở, từ điển cũng ok.

X5, x10 hiệu quả trị liệu, matxa, tẩm quất, cào mặt, matxa mặt, gội đầu, thực phẩm chức năng.

Phong cách, thói quen hay nghi thức ngủ khỏe.

CÓ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE GÌ, MÃN TÍNH KHÔNG KHỎI, MÃI KHÔNG KHỎI, KHÁM KHÔNG RA… THÌ CẦN, NÊN VÀ PHẢI ĐẶT, 10 PHÚT THẤY HIỆU QUẢ, VÀI hôm thấy vi diệu.
.
.
Phong cách ngủ, nghỉ trưa thời tự chữa lành thuận tự nhiên. Luyện linh đan, bổ tạng. Nằm đặt vật 1, 2…5kg lên bụng khi ngủ, nghỉ.
👉Ấn cổ, giáp nữa max khỏe nhanh.

Búa xốp: chỉ 5 phút 1 dạy & làm cho 100.
100 dạy & làm cho 1 vạn, cứ thế cấp số mũ lan xa. Cứu nhau, nhờ búa bàn tay phục dược tự truyền.
Ai cũng làm được, càng dùng càng khỏe, không hao, mắt càng sáng, càng dùng càng khỏe, tâm càng định. Trí càng minh, dễ ngộ, khó bị lừa đường ảo.

Lương y, cha sứ, thầy tu, reiki, vận động viên, huấn luyện viên, giáo sư, bs, cũng đều phê, thích, nên áp dụng cho pháp của họ hiệu quả hơn trong cứu người.

Kiến tạo con đường mới chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Dvan

Hv sử dụng:
👉C Lộc Vũng Tàu: CẢM ƠN THẦY ĐẶT MUA THẦY 2BÚA XỐP VỀ ĐẬP THÍCH QUÁ 2 BÀ DÀNH NHAU.
ĐỂ GOM MẤY CHỊ NÀO MUA NỮA ĐẶT MUA THẦY TIẾP VỀ TỰ ĐẬP CHO KHOẺ ,,HẾT NHỨC CHÂN ,ĐAU THẦN KINH TOẠ ĐẬP RẤT OK.

Chị hv: Ui chị mua búa xốp với búa cao su tặng chị bạn, mà nay gọi điện khen quá trời em ạ 😅😅😅😅

Tư thế khi vỗ, đập êm, tác động cho người khác là cong lưng đúng cả khi ngồi hay nằm là hơi cúi, cong để lộ điểm tác động căng lên, tư thế căng cơ lưng khi tác động sẽ tốt.
https://youtu.be/FoGnOovbbFM

Bó giúp hoạt huyết theo mỗi bước đi, như quả tim thứ 2, dưỡng gối hay Knee Support.

Đai thun bắp chân, đai gối Yvi – thao tác bó chân chỉ 1s: bó chân đi bộ, chạy bộ, làm việc, đạp xe, rung chân hay đi 1 bậc chữa suy tĩnh mạch, chữa chuột rút, vọp bẻ. Chữa tê lạnh tay chân, CHỮA HUYẾT ÁP THẤP.
Bó chữa đau gối, đau lưng, đau háng.
Bó làm cân bằng hạ huyết áp, hạ đường máu.
Cơ chế: HOẠT HUYẾT mỗi khi bước

+ Đai tốt lắm em. Chị mới đeo 2 ngày mà đã thấy những chỗ giãn tĩnh mạch ở bắp chân bớt nổi đậm rồi em -C Ngọc – Đà Nẵng
Hv sử dụng:
👉C Lộc Vũng Tàu: CẢM ƠN THẦY ĐẶT MUA THẦY 2BÚA XỐP VỀ ĐẬP THÍCH QUÁ 2 BÀ DÀNH NHAU.
ĐỂ GOM MẤY CHỊ NÀO MUA NỮA ĐẶT MUA THẦY TIẾP VỀ TỰ ĐẬP CHO KHOẺ ,,HẾT NHỨC CHÂN ,ĐAU THẦN KINH TOẠ ĐẬP RẤT OK.

Chị hv: Ui chị mua búa xốp với búa cao su tặng chị bạn, mà nay gọi điện khen quá trời em ạ 😅😅😅😅
Bó bắp chân tác dụng gì?

Hoạt huyết. Khi chân di chuyển cơ căng, chun vẫn vậy nên tạo lực ép thụ động lên mạch máu. Ví dụ mạch phồng xẹp giãn nở 5ml thì mỗi bước đi, mạch máu ở chân như quả tim thứ 2, bơm máu. Máu hoạt sẽ bơm tới chỗ thiếu (mà chỗ thiếu là chỗ đau, xơ, lạnh, giảm chức năng. Bó làm hoạt huyết và dưỡng toàn thân, cơ quan, tạng. Máu tới, mang dinh dưỡng sang tb đói, tế bào hết đói thì đỡ tê, đau, yếu. Và tế bào dùng dinh dưỡng (đường), oxy máu mang tới, sinh sinh khí và nhiệt.
Hoạt huyết dưỡng não, hoạt huyết xkhop là vậy.

Ngoài ra sự co ép của chun theo nhịp bước chân như sự vuốt ép nhẹ bắp chân, làm máu tới, mềm bắp (như spa, phòng mạch hay vuốt bắp.) Vuốt 10ph cho thông thì cần mạnh, đau. Nhưng bó đi vuốt nhẹ theo nhịp thì 1h bó hqua hơn 10ph nắn bóp bắp chân.

Như chai nước có gắn ống có 2 quả bóp, thì khi chị bóp quả bóp, nước chuyển động sao thì 5l máu cũng chuyển động nhanh (hoạt) vậy.

Đai bắp chân Yvi.
Độ sức khỏe, cho đau chân, chuột rút, đau gối, nhức gối, Suy TĨNH MẠCH.
Chỉ 10, 20ph là thấy hiệu quả, phê liền.

Tuệ phản ánh tâm. Tuệ dẫn lối tinh tấn làm gì, đi đâu, học gì, chấp gì, giữ gì, bỏ gì, ở đâu, như thế nào, với ai, khi nào làm, khi nào dừng. Và nói Tu, Tâm mà ko nói TUỆ là cực thiếu.
Tu mà TUỆ chỉ như hs cấp 3 thì chưa lên lớp. Và tuệ tâm hiện ở tầm và kết quả cho cá nhân, gia đình, và xã hội. Kqua kém thì nói tu, Đạo, có vẻ hơi to.

Có tuệ, có nhìn thấu, mới hiểu, hiểu thì mới yêu, hiểu thì mới thương, hiểu thì mới thấu, mới làm chủ vui, giận đúng mức độ.

Như bà mẹ có tâm tình yêu con nhỏ vô hạn, dạu con như thế nào do tầm hay trí tuệ của bà mẹ đó dẫn dắt. Hiểu biết chưa đủ thì sẽ yêu sai cách. Thương sai thứ, chiều sai nối, cứng sai chỗ, mềm yếu sai thứ. Sự sai quá nhiều mới dẫn tới tự kỷ, tăng động, trầm cảm, tâm thần ở những thiên thần nhỏ. Sửa kịp thời cứu trẻ vip.

Không phải vấn đề ở nghiệp, tâm hay tình yêu mà vấn đề ở tuệ, tuệ giúp hiểu làm gì, như thế nào, tại sao, khi nào làm, khi nào dừng, dùng ai.

Hành trình đạt tuệ cần tĩnh tâm, cần thấu, nên thiền giúp tĩnh tâm, chứ sa đà ảo giác trong thiền là ma đạo. Thiền làm tâm tĩnh, tuệ học dễ, dễ nảy sinh tầm cao mới, tiếp thu kiến thức nhanh, cân bằng!. Lạy, niệm cũng đạt tuệ bình an.

Chánh niệm: hiện tại, tâm, trí, hành. Quá khứ đã qua, đừng mang chấp quá khứ giải thích hiện tại, ru ngủ tâm trí, làm đụt tuệ tư duy. Tương lai chưa tới, làm tốt đủ, làm tốt là làm cho người, xã hội, cộng đồng, kết quả. Sinh thời không ông phật nào bảo niệm danh hiệu ngài sẽ được đưa sang tây phương khi 20, 30 năm sau chết. Sống quá hoài vọng, hoài niệm, đó là ngược giáo chỉ của TU. Sao ngược mà vẫn làm? Do ngu để trị, để dụ, dẫn dắt thui.

Tháng trước lạy 10000 cái, hay tụng 300 giờ. Rủ được 100 người theo. Khoe đó tôi khinh, mà các bậc alahan kheo nghe cũng rầu rĩ.

Phân bổ, lạy 500 thui, tụng 10h thui rùi thời gian còn lại đi học chữ, đọc sách, nghe xem các chương trình đào tạo kiến thức tâm lý, phổ thông, ứng dụng, cách giải quyết vấn đề, khoa học, logic, toán học, hay cơ học lượng tử, toán đại cương, kiến thức y học, lý hóa phổ thông. Ngoài hiểu còn bẻ ngược, vui chơi, đừng đón nhận ngay, tư duy ngược rùi mới nhìn được cái hay, cái dở.

Nghe nhân quả hay sách tâm linh, sách SQ, thần số, kinh dịch còn cần nghe đọc sách kinh doanh, tâm lý ứng dụng, kinh doanh, nghệ thuật dẫn dụ, quản lý, lãnh đạo, khoa học vạn vật, bách khoa toàn thư, mới cân bằng IQ, EQ, SQ. Mới tạo ra cá thể cân bằng.

Không bỏ lạy tụng, loa niệm mà đan xen bật nghe, làm, tới cân bằng.

Con người rất lười tư duy, tụng, lạy, niệm hoài đó là tránh, trốn chạy thời gian tư duy đó. Chỉ chân tu, ceo, lãnh đạo đỉnh cao họ hay tư duy, chiêm nghiệm, học họ mà toàn làm ngược họ.

Cũng như khi dịch tới, tâm chưa đủ, khi đó cần tuệ, tuệ hiểu nên làm gì cho mình, cho người để tránh tổn thất với ít chi phí. Mất mạng là sự tối kỵ trong thực hành đó. Tối kỵ đó chỉ ra sự sai, lỗi lớn. Quay mặt vào tường ngẫm, tư duy thui.

Thầy tu, thầy giáo, dạy sai, chấp ăn ngon, organic, tự trồng… sặc mùi ích kỷ. Không dạy TUỆ/HUỆ. Bảo sao BlackPink sang hốt bạc!

Trong ăn, uống: Tham sạch quá là tâm bẩn.
Tham tốt là tâm xấu.
Vì sạch bẩn do chấp, tốt xấu 2 mặt. Còn tâm khởi tham còn xa tu lắm.

Nhân quả như hàm tổng đa biến (vạn biến nếu thì), Vạn sự vì duyên sinh. Chứ ko phải kiểu cộng đơn biến kiểu nay đói do kiếp trước lãng phí thức ăn. Hay kiếp này bị hại do kiếp trước đi hại. Hài quá logic lun.

Tuệ
Từng phút giây cần kèn kỹ năng tư duy hệ thống, logic, nhìn xa trong rộng, kỹ năng giải quyết vấn đề, tầm nhìn.

Mỗi phút giây phải dạy con người muốn học, muốn đổi tuệ.

Khi tu xoay quanh tranh cãi ăn, uống, abc phóng sinh, dục, thịt… mà quên tuệ thì bảo sao.

Hỷ, nộ, ái, ố tệ như nhau. Tham sân còn vận hành thì có tâm sẽ nhảy liên tục cung bậc đó.

Dọa dịch, sợ nên yêu vaccin, tranh tiêm, tiêm được thì vui. Khoe, nổ, check in hay người mẫu đẹp cần tới sugar daddy mới có hàng ngoại để chích.
Tham sợ mất nên lo, nên sợ, sang yêu vacc như 1 sản phẩm tất yếu của hệ thống. Tiêm xong vui. Ai không được hàng ngoại thì giận, lo, chạy chọt. Tham mà. Tham thứ được “nhồi đầu là tốt”.

Có người còn khoe chạy được 3 mũi ngoại cho cả nhà. Cung bậc hỷ, nộ, ái, ố uế có đủ.

Sợ, tham, ích kỷ đẩy mọi người vào Cuộc đua ôm giữ thứ hóa chất, độc hại như của báu. Anh quản lý tính tới làm sổ có 7 ô cho 7 mũi cơ. Rùi nay chán mớ luôn.

Có tham hiện ra ở muốn
Thứ gì thỏa mãi muốn là hỷ vui.
Thỏa nữa là mê ái.
Không đạt thứ muốn, thì giận, hờn sân si.
Cung bậc khác nhau của tham. Cần biết mà diệt. Không chỉ diệt mỗi sân mà quán sâu vui, buồn, sướng, mê mà diệt nữa.

Tâm diệt được thì sẽ an, tĩnh, tịnh trong mọi tình huống. Bệnh không sợ, dịch vẫn tĩnh, tĩnh an từ tuệ hiểu, làm chủ chứ không phải ngu si hưởng thái bình.
Hàng ngoại không tham, tiêm hay không không đổ vấy…. họ có năng lực làm chủ cái đó, thuận theo thời mà sống, dựa thời mà sửa.

Từ, bi, hỷ, xả
Yêu thương người khác, muôn loài
Gánh lo cho người
Vui cười mọi lúc
Buông xả tư duy sai, chấp kiến được học, kiến thức được dạy, học mà như không, biết vì không biết gì cả. Toàn tâm vô vị lợi, vị kỷ làm với chánh niệm, gạt quên thứ sân si, bản ngã, mớ kthuc vô ích.

Xả vật chất, tiền tài đã khó. Thầy tu bảo xả tâm, xả thứ m biết, xả chấp kiến mình có, được dạy hay ngộ còn khó hơn. Xả được đã thắng được chính mình. Không bị dao động cảm xúc hay tâm ma khống chế. Tâm an tịnh hay bất biến giữa đời vạn biến. Thầy bảo thánh nhân dạy thế gian có mấy người được vậy đâu.

Biến côvitd, vaccin, các vấn đề sức khỏe làm cơ chứ không phải nguy, làm sức, động lực, tinh tấn chứ ko phải mối nguy ôm rùi gặm nhấm.

Ceo, gdoc, mtq, đại tướng, đại tu, gsu, bsi, đại gia… tiêm xong acay. Từ bực sang hành cơ.

Thứ đơn giản mà hiệu quả thì khéo người không tu cũng có thể đốn ngộ cô á

Gậy ông đập lưng ông, dân khôn rùi, đừng kêu ca, phàn nàn cái sai, sân giận với nó.

.

Giúp mọi người thành bác sĩ của chính mình. Và làm dần, đủ độ, khỏi cả bệnh mãn tính, thoái hóa, gai, huyết áp thấp, lạnh tay chân, cao huyết áp, nhịp tim cao tiểu đường.

Sách “Tự chữa bệnh không dùng thuốc” không sử dụng khái niệm y học phức tạp, đưa y học, khoa học, đời thường thành các bài thực hành phổ thông, dễ học, dễ thực hành cho mọi người.

Nguyên lý y học, thực hành thì cơ học, đơn giản. Có nguyên lý của tự khám, cách tự chữa, và tự sờ biết được khỏi hay chưa, còn hay không.

Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt biết áp dụng sẽ nhân bội hiệu quả trong trị liệu mà nhàn, không mất sức, quan trọng là tác động tận gốc tạng và gốc khí huyết.

Hội nhóm tình nguyện khi biết làm (chỉ 1 vài buổi) thì cả trăm tình nguyện viên có thể thành nhà trị liệu cho cộng đồng. Và sản phẩm đơn giản, dễ làm, giúp cộng đồng khỏe mãi nhiều năm sau.

Ngành: Gốc thiếu ở nêu vấn đề. Và sai ở nêu giải pháp. Khi bệnh trên cơ thể vật lý chủ yếu chỉ là DO thể TẮC, CỨNG, LẠNH vật lý.

5 phút tự ấn bụng, vỗ lưng, ngực, gõ ấn bàn chân, bàn tay kiểm tra nhanh, sờ nhiệt chân tay là biết thể trạng, khỏe hay không, tắc ở đâu..

Cuốn sách không thể thiếu cho mọi người, cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, phòng mạch, và người chăm sóc bệnh nhân.

Tác giả, ds Văn. Admin web Tuchuabenhkhongdungthuoc.com và khóa học online cùng tên.

Tác giả cuốn Awaken You Wonderful We phiên bản tiếng anh trên Amazon.

Và hướng dẫn các khóa online về tâm lý, thiền, chăm sóc trẻ, tự chữa bệnh trên nền tảng Edumall, Unica với hơn 50.000 học viên.

Khỏi không cần thuốc
Mọi LÚC, ở mọi NƠI, với mọi THỨ.

 1. KHI:
  Ngồi xem
  Ngồi chém gió
  Nằm xem
  Nằm chát
  Gọi điện tám
  Xem phim
  Ca hát thở
  Đi trên xe
  Bay trên máy
  Ngồi đợi
  Ngồi không
  Ngồi ăn
  Nằm sấp
  Nằm ngửa
  Đi bộ
  Đạp xe
  Cạnh bàn trà
  TỰ THÀNH THỜI GIAN TỰ CHỮA CỰC TIỆN
 2. VỚI ĐỒ
  Ống hút
  Giấy ăn
  Chun, dây tái chế
  Vỏ Chai, bình bỏ đi
  Sỏi, đá, cát, gỗ xung quanh
  Gỗ, ghế, dây, gậy
  Gờ tường, góc, thành ghế
  Chấn song
  Song sắt
  Quen rồi thì
  Mọi thứ trong tầm tay.
  Hơi thở
  Vẩy tay
  Cám
  Muối
  Nhang
  Ngải
  Máy sấy tóc
  Dầu gió
  Lược, thìa, đũa, que

  Hì, hà, hù, hóp, ấn, dấn, đưa tay
  TỰ THÀNH ĐỒ TỰ CHỮA CỰC HIỆU QUẢ
 3. Ở:
  Công viên
  Cafe quán
  Sân chơi
  Tại giường
  Tại bếp
  Hội thảo
  Đồng ruộng
  Góc phòng
  Bàn trà nhậu
  Cả
  Cỗ cưới, xin, ma, chay
  THÀNH ĐIỂM CHỮA LÝ TƯỞNG
 4. Khi ăn ĐỦ No
  Đồ ăn dân giã
  Cụ ta xưa
  nghèo đói thèm,
  không kén chọn,
  ăn suốt ngày
  Khỏe suốt đêm
  Đẻ suốt năm
  mà không biết ốm.
  Ăn key:
  CHÌA KHÓA ĐA DẠNG
  Đủ KCAL quan trọng
  Thiếu Kcal là con nhà
  chuẩn chết đói
  ĂN theo
  nhu cầu ăn,
  Hay ngủ,
  Hay gõ máy tính trong nhà lạnh,
  Hay gõ mõ,
  ít vận động tay chân,
  thi đấu,
  hay làm như trâu.
  Có em kêu gầy
  Gầy khác gì đói
  Gầy cần ăn thêm
  Không ăn được thì
  Sau ăn
  UỐNG.
  Nhẩm kcal,
  dỗ 1 cốc sữa đặc
  Năng lượng hơn 3 bát cơm

  ngon
  bổ
  Rẻ
  DỄ TRÔI.
  Ơ Ơ ĐÁI ĐƯỜNG
  Đừng khôn thế
  Kẻo suy dinh dưỡng trên đống của
  Chết trên đống đồ ăn
  VÀO NHÀ MÀ ĐÁI
  Mua máy đường máu mà đo.
  Tuần 3 lần mà xem.
  Khôn quá hóa dại là HỎNG.
  LINH HOẠT ĐỦ một, hai, ba, bốn
  Sẵn tâm hay giúp người
  Người hay niệm adida
  Tâm phóng sinh
  Thì NGUYÊN LÝ GIÚP NGƯỜI GIÚP TA
  Ta sẽ tự khỏi
  Tự khỏe
  Tự phòng
  Tự chữa
  Tự đem lại niềm vui cho người
  Cho mình
  Linh Đàm, Hanoi t6/28/5/2021
  Cbkdt Văn
  P/s:
  Còn bệnh ib Zalo 0929550744. Ko thuốc, ko tpcn, liệu pháp tự nhiên.
  💯💯💯👉 THÔNG TIN HỮU ÍCH, HÃY LIKE VÀ SHARE/ CHIA SẺ ĐỂ NHIỀU NGƯỜI CÓ THỂ ỨNG DỤNG KHI CẦN.

Tự chữa bệnh ko dùng thuốc: tổng hợp dinh dưỡng, tự vỗ, rung, ép, ấn, cào, chà, thông chỗ tắc: Aa Áa Ái Tị Huyệt. Vô sinh, cao/thấp h.áp, tiểu đường, mỡ máu, mất ngủ, đau mãn, ngứa, viêm da…

TỰ KHÁM TỔNG QUÁT Xem bệnh của tạng, tìm điểm tắc bên trong: Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc thấy sao?

Đau là tắc, ngoài tắc ở tay nó còn có phản xạ tạng tại tạng cơ quan là bệnh của cơ quan, giảm của chức năng, xơ, cứng lạnh đi với ù, mờ,,đục, xanh…

Duy Văn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *