|

Y Văn – cách điều trị F0 ở bv điều trị Covid ở Hanoi từ 25/01/2022 tới 30/01/2022 và ở Hcm 20/10/2021 tới 15/11/2021- Y Văn Tự Chữa

 Cách tự chữa giúp nhanh khỏi f0, clip từ thực tế và bệnh viện.

Trong quá trình thực hành ở hcm, Hn, nhiều f0 tự phản ánh cải thiện cảm giác nặng ngực, khó thở 60% sau 30 phút vỗ.

Cảm giác bên ngoài nói chỉ số bên trong. Cảm giác khỏe, dễ chịu đồng nghĩa SpO2 đẹp, nhịp tim gần chuẩn và huyết áp ổn.

Trong bệnh viện máy thường rú khi 3 chỉ số sinh tồn là 

 1. SPO2 giảm dưới 90%
 2. Nhịp tim tăng đến 140
 3. Huyết áp tâm thu cao tới 180

Đó là 3 chỉ số báo động, chứ không phải mỗi chỉ số oxy máu. Vì nhịp tim mà cao lâu so với bình thường (ví dụ 120 hay 130 lâu thì chỉ số oxy máu bắt đầu giảm hay tụt). Do đó trong trị liệu để ổn định chắc chắn khỏe, nhịp tim về chuẩn dần, oxy máu tăng cao dần lên 99 hay 100 và huyết áp về đẹp dần. Cơ thể sẽ chóng khỏe.Trong theo dõi covid, nên theo dõi sắc mặt, màu da, móng tay và chỉ số oxy máu. Cả hậu covid cũng vậy. Khi oxy máu đạt 99% thì da sáng hồng hơn, người dễ chịu, không cựa, không kêu, ít phá, không chống đối và ăn ngủ ngon (nhiều bệnh nhân trong viện chống đối vì khó chịu bên trong, khi đó nhịp tim, huyết áp, hay oxy máu tiệm cận ngưỡng không ổn từng loại hay cả 3).

 Bình thường khi ai đó bất kỳ bị sốt, theo dõi sẽ thấy da nóng, hơi thở nhanh và nhịp tim cao.Trong quá trình theo dõi, khi bệnh nhân có chỉ số oxy ổn 99%, nhịp tim 90 mà dùng thuốc vào, đặc biệt các thuốc tiêm truyền ví dụ như Solumedrol và kháng sinh thì nhịp tim bắt đầu tăng, lên 110, 120, 130, có khi lên 140 và máy bắt đầu rú, nếu không làm hạ, vỗ, bóp êm lâu thì oxy sẽ bắt đầu tụt dần, xuống 98, 96, 94 và người bệnh khi đó nhọc. Nếu không xử lý nhanh, ổn mà người nhọc, nhịp tim cao thì oxy tụt dần xuống 90. Các chỉ số sinh tồn có mối liên hệ với nhau. 

Chỉ số sẽ dễ dàng đẹp khi cơ thể có đủ năng lượng hay đủ đường máu.Các chất được máu vận chuyển chính để sinh năng lượng là oxy hay dưỡng khí lấy từ phổi, đo bằng SPO2, và oxy không tạo ra năng lượng mà oxy cần phản ứng với cơ chất thức ăn ( acid amin, acid béo hay đường glucose) tại ty thể của tế bào để sinh ra năng lượng cho tế bào, cơ quan và cơ thể sống.Oxy chỉ là chất để oxy hóa chất dinh dưỡng, trong đó chủ yếu là đường glucose để tạo ra năng lượng sống (ATP) thải ra CO2 và H20. Nên sẽ là yếu điểm chết người nếu người già, gầy, yếu, suy giảm miễn dịch mà không được ăn uống đủ. Ăn khó thì pha ngon hoa quả với đường hay sữa mà uống.

 Năng lượng để nuôi sống cơ thể, sửa chữa cơ thể, cơ quan bị bệnh, chiến đấu với virus, vi khuẩn và thải độc tố.Người bình thường cần 2000kcal/ngày cho chuyển hóa. Khi sốt tăng 1 độ, cơ thể sẽ cần tăng lượng năng lượng chuyển hóa cơ bản lên 6% so với ban đầu. Nên bệnh nhân gầy mà chăm sai cách, không đề cập ăn uống sẽ dẫn đến sụt cân, gầy, xơ và suy kiệt nhanh.Sẽ là sai lầm khi chỉ nhăm nhăm oxy mà không lưu ý cho bệnh nhân gầy, già, yếu nạp không đủ 2000kcal.Đo đường máu khi bệnh nhân vào bệnh viện điều trị sẽ gặp thực tế là số đường máu nhảy như tango, khi cao, khi thấp và khi rất cao. Thực tế các nguyên nhân gây tăng đường máu:

 1. Một số thuốc tiêm truyền như Salbutamol, solumedrol gây tác dụng phụ là tăng đường máu hay rối loạn đường máu.
 2. Stress cũng là tăng hay rối loạn đường máu. Mà đã vào bệnh viện điều trị vì covid thì cực stress, nên đường máu bệnh nhân sẽ tăng. Đừng đo nhiều gây lo lắng. Mình thấy lúc tăng, lúc giảm, có khi sáng đo còn 3.3 lại bảo bệnh nhân ăn thêm kẹo.
 3. Đường tăng Không phải do ăn, uống, hay bệnh tiểu đường (tôi thấy nhiều bệnh nhân không bị tiểu đường mà bác sĩ bảo đường máu cao khi đo). Ngẫm từ cảnh tiêm vaccin thôi, đường chỉ là chất trong mạch máu nó cũng nhảy vọt khi stress như huyết áp và nhịp đo của các bác khi đi tiêm vaccin ấy. Hội chứng sợ hãi còn làm rối loạn hơn hội chứng áo trắng. Khi bị dọa đường cao, các cụ gầy chưa từng bị tiểu đường tự giảm ăn mà cứ truyền thuốc điều trị vào thì không khác là tự mình làm yếu mình cho tác dụng phụ của thuốc và virus th*t. (Không có thuốc điều trị, WHO và bộ y tế bảo vậy thì thuốc tiên cho cúm, ho, sốt, yếu là ăn uống đa dạng cho đủ vitamin, khoáng chất và năng lượng (2000- 3000kcal/ngày)
 4. Có đường máu cao cũng cứ ăn, uống, cho đủ kcal, bác sĩ có xét nghiệm máu hàng ngày, cao thì họ chích cho mũi insulin là hạ ngay. 
 5. Có tiểu đường hay rối loạn đường máu cũng vẫn sống khỏe 10 – 20 năm, nhưng chữa sai, thiếu năng lượng thì covid làm bạn gục hoàn toàn trước 10, 20 ngày.
 6. Cứ khăng khăng theo dõi có tiểu đường hay không thì nên lấy nước tiểu hơn là lấy đường máu. Vì tiểu đường là nước tiểu có đường, người bệnh lo sợ, nhạy cảm, nhắc từ tiểu đường họ lo thêm ra. Từ khi đường máu cao đến khi tiểu đường là cả một thời gian dài nhiều tháng. 

Dịch sốt (do cúm a, covid, cúm B, trở giời, adenovirus, sốt xuất huyết) không đơn giản.

Cúm, ho, sốt ở người lớn và trẻ nhỏ.

Tháng trước vợ ốm, làm vk mệt nhoài, rảnh bình thường m vẫn vỗ ấn.

Khi dịch vỗ, ấn nhiều với vài liều hạ sốt. 1, 2 hôm đầu vk mệt nhiều, hôm thứ 3 thì ổn, còn ho, vẫn vỗ, cam, tía tô, xịt mũi xoang, họng. 4 hôm ổn hẳn. Ăn uống phục hồi, đằng hắng ho đờm.

Tháng 10/2022 chuyến đi nha Trang về, con bé bị sốt cao, hầm hầm, mất 2 ngày vỗ, ấn, xoa, ôm. Vỗ cả đêm đến mức mình ngủ gật. Ho kinh thật, con ho khan nhiều. Lại không chịu uống thảo dược, nên sữa, không độ uống thay ăn mấy ngày đầu, dễ chịu là con uống được, xong đi ngủ. Mất 3 ngày sốt, ho khan. Sau cắt hẳn, thỉnh thoảng ho đờm. Tổng thời gian vỗ tổng không dưới 20 tiếng, ấn bụng hay đặt vật liên tục. Sau đó vẫn vỗ cho tống nốt đờm ra. Sau ho, sốt con có tiêu chảy. Vỗ, sấy, xoa, ấn, rửa mũi  với thuốc long đờm, hạ sốt nên làm con ổn khỏe. Theo kinh nghiệm thấy so với các đợt ốm trước dịch thì mức độ ốm của trẻ sau này chậm hơn nhiều. Nếu không biết làm, chỉ thuốc trị triệu chứng, thảo dược thì vất vả hơn nhiều. 

Ho nhiều với sốt sẽ làm trẻ kiệt, và nặng tới mức phải đi bv mất. Nên vỗ ấn vi ảo, nhân bội hiệu quả của thuốc và thảo dược lên.

Rồi chiều thứ 6, 11/11/2022, cô giáo lớp 1 gọi báo con lớn sốt. Lại bế về, vỗ, cho đeo đai khí hải, ăn uống, ngủ nghỉ, khỏe con lại chơi, rồi bố lại vỗ, sấy, cho uống hạ sốt. Cắt lại tái, bố vỗ liên tục. Ngủ càng tranh thu vỗ. Nhờ 2 con, đeo tai nghe mà bố nghe được hết nốt phim về cuộc đời đức phật (55 tập, trước nghe dở dang chưa xong).

Thứ 7 cũng vỗ, con ăn ít, thích uống 0 độ, mua vài lốc, cứ khỏe con lại uống. Tới thứ 7 vẫn sốt, đêm thứ 7 da còn hơi nóng, vỗ cả đêm, với lựa đặt vật ở bụng. Thỉnh thoảng con ho vẫn chớ, ra đờm là nhiều, thay nhanh đồ ngủ tiếp. Con nằm tự đòi bố vỗ vì vỗ làm nhẹ, dễ chịu.

Sáng chủ nhật con khỏe. Hết hẳn sốt, Chiều chủ nhật, chỉ sau 2 ngày cả nhà đi khu vui chơi ở Smartcity chơi khỏe. Con còn ho thui. Vẫn làm tiếp, ho giảm, con chuyển sang tiếng ho có chút đờm rùi. Và đi ngoài phân lỏng (dấu hiệu của thải độc), khỏe, cứ để vậy, ăn uống đủ. Khỏi nhanh.

Đơt đỉnh sốt hanoi, tích cực làm, vk 4 ngày, con nhỏ 3 ngày, con lớn thì 2 ngày. Rùi khỏe bình thường, vẫn vỗ tiếp cho tống đờm độc ở phổi ra. Sẽ khỏe hẳn, không lo tái. Hì, ngày vk sốt khỏi, m cũng ngấy ngấy, mệt, đặt đá, xịt họng, xịt mũi, tự vỗ ngực, đeo đai, qua đêm khỏi, hôm sau khỏe làm, chăm vk con bình thường.

Từ kinh nghiệm thực hành, chăm người ốm, m hiểu nếu không vỗ, ấn, ăn uống nhiều, đặc biệt uống nước ngọt sẽ làm nhanh thì sự xuống sức, trở nặng, nguy hiểm sao. Bảo sao các bệnh viện đông bệnh nhân, quá tải và bv Nhi còn tăng nhiều ca nguy kịch.

Trong vài tháng, m hướng dẫn cả vài chục ca người lớn, trẻ nhỏ ho, sốt, xoang khỏi rồi. Chỉ vỗ, ấn và/hoặc búa, chun, đai, dầu.

Các ca sốt cao, cả sốt xuất huyết, viêm phổi, cúm A, B, covid được vỗ cực tốt, cắt sốt nhanh nên tự cắt các triệu chứng, khỏe chính là phòng luôn biến chứng.

Nhiều ca bị sốt rồi biến chứng nặng ở bv được hướng dẫn chăm sóc vậy cũng tiến triển khỏi nhanh.

Vỗ phổi sớm có lẽ đã không bị nặng nhiều vậy

Bố mẹ làm cho trẻ:

Nhớ những lần mình nhận được tin nhắn của anh Văn về phương pháp này mình đã không tin và nhẹ nhàng xoá đi. Đến khi con mình ho rất nhiều không ngủ được mình có biết pp chữa bệnh bằng diện chẩn mình cũng làm cho con vì bé còn nhỏ nên mình không dám tác động lên các huyệt. Rồi cho con uống siro. Cho con đi bệnh viện. Nói chung mình làm đủ cách có thể nhưng bé mình bị covid xong là ốm yếu hẳn. Ho sổ mũi hết đợt này đến đợt khác. Mình cùng đường và nhớ lại những tin nhắn của anh Văn và mình đã thử. Chỉ vỗ lưng và bôi dầu cho con. Thật vi diệu đêm đó con mình ngủ một mạch tới sáng. Như với được cái phao mình nghĩ nhất định mình sẽ tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này, nhất định mình sẽ tìm ra cách mình sẽ không để con mình phải chịu nhưng cơn ho như vậy nữa. Và cứ thế mình kiên trì đến bây giờ. Lần thay đổi thời tiết gần đây nhất bé mình sổ mũi nhưng mình kiên quyết không dùng thuốc chỉ vỗ lưng bôi dầu trên trán, hai cánh mũi, lòng bàn chân cổ tay, cổ ngón chân cái, gò lòng bàn chân, bôi dầu huyệt đại chùy. Mình dùng dâù cao cúp vàng chứ ko dùng dầu nước vì nó sẽ bị lạnh. Mình chưng quả tắc nghệ mật ong cho con uống. Bé mình đã vượt qua đợt sổ mũi. Thật là biết ơn anh.

Hv2: – Hồi năm ngoái, khi Vk em tiêm vacxin (đợt đầu) xong ho cả tháng, nhờ biết pp của bác Văn, e vô lưng mỗi ngày cho vk, ko dùng thuốc thấy sau mỗi lần vỗ lưng thì giảm ho, đỡ mệt, ngủ đc. Con em 5 tuổi, trước đây cứ ho tối là i rằng cả nhà mất ngủ đêm ấy. Mà năm nay dùng pp vỗ lưng theo bác Văn chỉ, con em đã ngủ ngon và ko phải dùng thuốc, kể cả siro, cả nhà cũng ngủ ngon giấc… biết ơn bác Văn nhiều nhiều ạ. E cũng đã chỉ cho những người xung quanh, ai tin và thực hành đều có kết quả tốt và cảm ơn em. Xin chân thành tri ân, biết ơn bác – thầy Văn đã phổ biến, lan tỏa pp chữa bệnh không dùng thuốc đơn giản và hiệu quả🌻🌻🌻🌻🌻❤❣

– Còn nhớ đầu tháng 12.2021, cả nhà em bị nhiễm covid, 2 bé nhà em tụt Oxy trong máu xuống còn dưới 70, vợ em lo đi kiếm bình thở. Trong thời gian vợ đi lấy bình và máy thở, e vỗ lưng cho 2 bé thì chỉ 5p sau lên lại trên 90. Em mừng quá, vỗ tiếp thêm 4 – 5 p nữa thì duy trì mức 98 – 100. Vậy là không cần đến máy thở nữa. Quá là vi diệu.

– Lúc đó e thấy vợ em kẹp máy theo dõi mức SpO2, e vừa nhìn vừa vỗ, lúc chưa vỗ thấy tụt nhanh quá, con lả người ko còn quay cựa quạy nữa, chỉ rên nhỏ trong miệng ko thành tiếng. Cũng may em ko hoảng và nhớ đến hướng dẫn của bác, em ngồi bên cạch con, gấp cái chăn mỏng lót lên lưng vỗ nhẹ nhẹ. Sau khoảng phút thì ko tụt nữa rồi dần tăng lên dao động lên xuống 80, 86. Khoảng hơn 5p sau tăng dần lên 90. Nói bác sinh ra con em lần thứ 2 cũng không quá ạ.

Điểm VÀNG, TAM GIÁC VÀNG1 🫁cho đả thông, tự chữa, chăm người bệnh, chữa cao huyết áp/nhịp tim, người hàn/thiếu khí huyết, tức ngực, SỈU, Hạ SỐT, bổ phổi, COPD, Hen, ĐAU LƯNG, đau vai gáy, thoái hóa đốt L, C.
👏LÓT KHĂN VỖ LƯNG: 20 phút/lần. Hoặc dùng BÚA CAO SU ĐẬP ÊM. Uống thêm đường/sữa nếu gầy.

– Có thể SẤY, hơ ngải, bôi dầu, day bóp, ấn êm vừa & lâu, chườm nóng.

👉 Điểm VÀNG, TAM GIÁC VÀNG2 💢cho tự chữa, chăm người bệnh, Tiểu đêm, đau BỤNG KINH, u xơ/NANG tử cung/tiền liệt, yếu SL, vshm, bệnh đại tràng, gan, thận, cao h.áp, tiểu đường, hàn/thiếu khí huyết, Hạ SỐT.
👏ẤN, ÉP lâu với lực vừa VÙNG bụng dưới, hay ĐẶT vật ấm 30 ph/lần. Có thể SẤY, bôi dầu, day bóp, ấn êm vừa & lâu, chườm nóng.

Từ trăm ca được chữa thực tế, hàng ngàn phản hồi và thực hành lan tỏa của trăm hv tự làm cho mình, cho nhau. An toàn, hiệu quả, dễ thực hành, dễ thấy.

 Clip vỗ làm tăng vọt oxy, từ trở nặng với SpO2 86, 90, đang mệt, nặng, thở gấp thành rất nhẹ với SPO2 lên 99, và nhịp thở chậm đều. Làm với máy đo của bệnh viện.
Hỗ trợ cả trăm F0 thời gian qua, và vô số F0 online đã share ở các video khác, các clip vỗ cho F0 trên là quay rõ ràng theo quy trình nhất khi có người hỗ trợ và máy đo các chỉ số.Tham khảo, chia sẻ khi cộng đồng, trường học mở của, ai ai cũng cần biết để tự trạng bị cho mình, bảo vệ bản thân sau tiêm và khi phơi nhiễm F1 hay thành bị F0.Cùng lan tỏa cho cộng đồng và thế giới chung tay chiến thắng covid.
 

 Bên trong bv điều trị f0 và thứ đắt phải tránh xa khi điều trị, việc cần làm đều kẻo ch*t đó.Kháng sinh diệt vi khuẩn, với vô số tác dụng nguy hại có thể làm yếu cơ thể, rối loạn hệ miễn dịch, gây ra gió độc có khả năng tạo bão chết. Sao dùng thứ độc cho cơ thể, không có tác dụng với virus nhưng làm xấu khả năng chiến đấu bệnh tật của cơ thể. Solumedrol, medrol, corticoid là thuốc ức chế miễn dịch, nghĩa là ức chế tế bào, hệ thống bảo vệ, chữa lành cơ thể. Sao dùng thuốc độc, với hàng trăm tác dụng nguy hại để điều trị F0 – người rất cần miễn dịch khỏe để chiến đấu virus covid hả?

 Vỗ, tự vỗ ngực, lưng, hay ng khác vỗ cho, mệt thì Uống đường, lót khăn nhờ vỗ hay tự vỗ, sẽ hết mệt, sốt, đau, ho, khó thở do viêm hô hấp, f0 hay cả do tiêm vac. Cho Ho, Sơ cứu KHÓ THỞ, MỆT, ĐAU, hạ SỐT, đặc biệt khi lên cơn khó thở đợi xe, máy, 20ph.Ngồi, hay nằm sấp, nghiêng  được. Nằm ngửa thì vỗ ngực. Dễ chịu làm lâu cả giờ. Vỗ lưng giải quyết hết điểm đau trong phổi, mạnh phổi, sơ cứu khó thở. Vỗ nhẹ, đều đúng cách giúp em phổi, nhẹ phổi hay bổ phổi. NGOÀI RA HẠ SỐT, GIẢM HO, ĐỠ KHÓ CHIU.Cứ 20ph lại dỗ uống cốc cam, chanh đường hay nước đường cho có sức.5ph làm là thấy liền, tốt cho cả người không bị ốm.Covid, khó thở, cứu người: uống đường và vỗ lưng ngực như vỗ phổi, vỗ đờm. Hết khó thở, ho, nặng ngực tức thì. Giải pháp cứu covid, dân là ở đây. Only one thing: drink sweet juice/sugar cane juice and clap on the chest and the back. Cure difficult breathing, chest pain, chronic cough immediately.30 phút tự vỗ, tự vỗ Lưng, Ngực cho hạ Sốt, giảm Ho, thông phổi, nhẹ và hết dần khó thở. TỰ THÔNG KINH MẠCH, MẠNH, hoạt khí huyết, BỔ PHỔI. 👉Vỗ lưng, ngực giải quyết hết điểm tắc, điểm gây yếutrong phổi, phòng và chữa cúm, viêm phế quản, COPD, hen.Vỗ nhẹ, đều đúng cách giúp em phổi, nhẹ phổi hay bổ phổi.CÁCH LÀM: Xòe hay khum tay, lót khăn ở chỗ vỗ. Đấm rung hay vỗ êm, dễ chịu: Như là đấm, đập êm vào lưng, ngực, như vỗ ho, tẩm quất có lót khăn cho khỏi rát, đỏ da. Khắp lưng, lưu ý vùng lưng nối với cổ và 2 đáy phổi – đoạn cuối của xương sườn.  Đập rung thấy êm, hết đau tức, bình thường thì thôi. Tầm 10 – 30 phút hay lâu hơn. Tự xử lý khó thở, ho, và các bài tập khỏe: có nhiều người cần/được cứu đó. Khi trẻ ho đờm, người hen, người già, sặc, khó thở vẫn được chăm như vậy, một kỹ thuật đơn giản cực hữu ích. Làm cho F0 thì lâu hơn, cảm giác dễ chịu là đích, duy trì tiếp. Cảm giác đó nói PHỔI đang được bổ hay thông. 
 Cách vỗ đúng lên ngay SpO2 Cắt cơn khó thở, cứu được người, tiết kiệm tiền, tài nguyên Cứu ng mùa dịch, khi gấp, và khi chăm bệnh hô hấp
 Đã đến lúc sống chung, không dập dòm sợ hãi, vừa dai vừa dòm, tâm an hay tĩnh, tu tới hay chưa, làm thiện đủ ở tâm hay dừng ở mồm, hiện trong cảnh không thuận hay cảnh nghịch nghịch tí.🗯Cách phòng dịch sao, làm sao không bị nhiễm,  tiêm mà vẫn khỏe? Câu trả lời sẽ là: “1. Ngửi dầu gió, hay bôi dầu xịt khẩu trang, vừa mạnh phổi, diệt virus (vị cay, tính thăng – hăng đi vào phổi). 2. Vỗ lưng phổi ngực phổi cho hết, không ho tức. 3. Ấn khí hải, đeo đai hay đặt vật bụng dưới giúp cân bằng khí huyết: hạ huyết áp với người huyết áp cao, lên huyết áp với người huyết áp thấp, ấm tay chân. Tay chân ấm người khỏe, sẽ phòng virus tốt. Vì tay chân ấm báo máu tưới tốt tới da và niêm mạc mũi họng, thì kháng thể mới tiếp cận diệt virus được.). 4. Gầy, yếu mệt nên ăn thêm, không ăn được thì pha nhiều nước ngọt, quả ngọt uống, cho lên cân, lên sức, cơ thể khỏe.”
 

Ngày 2, 3 lần ngửi dầu giúp phòng và chữa dịch: Tinh dầu, cho vào ống hút, giấy cuộn lại như ống hay cho thẳng vào khẩu trang. Phòng và trị: Cúm, Ho, sốt nhọc, phòng và diệt  virus, trị viêm mũi, XoangPhế chủ bì mao, chủ thân nhiệt, khai ra da, chủ ra đại tràng, sinh thận thủy (thận chủ cơ xương khớp) và tương sinh tương khắc với toàn bộ các tạng khác. Nên nếu bị khó thở, viêm xoang kèm nhiều vấn đề khác, có thể biết qua tự khám thì chỉ dùng thuốc xoang, ho không thôi thì không khỏi. Hỏa sinh thổ, thổ kinh kim (phế), kim sinh thủy (thận). Nên người bị bệnh mãn tính ở hô hấp đa phần có các triệu trứng trào ngược, nghẹn họng, khó tiêu và mụn nhọt, nám da. Phổi khỏe sẽ tương sinh, tương khắc giúp các tạng khỏe, phổi khỏe, cơ thể sẽ có sức phục hồi tạng suy, bệnh mãn tính. Ai có bệnh mãn tính, lâu năm cũng lên hít vài lần, sẽ giúp mạnh phổi, thông khí. Theo kinh nghiệm thực tế, hơn 90% người bị đau mỏi mãn tính, cao huyết áp, huyết áp thấp, tiền đình, tức ngực, hụt hơi, lạnh tay chân, người hàn, táo bón, bệnh tiêu hóa, mất ngủ, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn chuyển hóa, suy tang, chuột rút, ho mạn, hen, copd… đều có vấn đề tiềm ẩn ở phổi (dù có chiếu chụp có thấy hay ko) với các mức độ khác nhau. Dùng dần, lượng nhỏ tinh dầu sẽ ngấm vào máu, ít một, giúp hoạt huyết”Tự chữa bệnh không dùng thuốc”Đích của mọi phương pháp đúng, tập đúng, phòng bệnh, chữa bệnh, hay tự chữa là Thông (không còn tắc) và khỏe. Biểu hiện tay sẽ ẤM, ẨM, HỒNG, MỀM. 
 Video sinh hoạt trong bệnh viện điều trị covid, tập sống chung trước với dịch. Rồi tương lai covid coi là cúm sớm thôi, hãy thực hành, làm chủ và đừng để di chứng sai ám ảnh sợ hãi.
 🗯Cách phòng ốm hậu vac, covid, phòng u, bệnh nền: sao, làm sao không bị nhiễm,  tiêm mà vẫn khỏe? Câu trả lời sẽ là: “1. Ngửi dầu gió, hay bôi dầu xịt khẩu trang, vừa mạnh phổi, diệt virus (vị cay, tính thăng – hăng đi vào phổi). 2. Vỗ lưng phổi ngực phổi cho hết, không ho tức. 3. Ấn khí hải, đeo đai hay đặt vật bụng dưới giúp cân bằng khí huyết: hạ huyết áp với người huyết áp cao, lên huyết áp với người huyết áp thấp, ấm tay chân. Tay chân ấm người khỏe, sẽ phòng virus tốt. Vì tay chân ấm báo máu tưới tốt tới da và niêm mạc mũi họng, thì kháng thể mới tiếp cận diệt virus được.). 4. Gầy, yếu mệt nên ăn thêm, không ăn được thì pha nhiều nước ngọt, quả ngọt uống, cho lên cân, lên sức, cơ thể khỏe.”Hữu ích cho mùa dịch, dễ dàng tự làm được
1. 👉Rửa mũi loại bẩn, VIRUS nhẹ họng: bịt một bên mũi, đưa nước muối vào hít mũi bên kia, lên 1cm thì đưa nước ra, vẫn hít nhẹ 3s nữa. Lặp lại 10 lần. Ko cần dụng cụ.
2. 🤏MÙA DỊCH NHỚ: Cho dầu gió vào ống hút hay khẩu trang, 30ph/ngày giúp diệt VIRUS, nhẹ đau mỏi, cúm, mạnh PHỔI.Bằng chứng: bôi, xông hơi, trầm, ngải, dầu xoa, xông lá cây có tinh dầu, đốt tinh dầu (lưu ý người có tiền sử dị ứng tinh dầu không dùng.
3. ✊30 phút tự vỗ, tự vỗ Lưng, Ngực cho hạ Sốt, giảm Ho, thông phổi, nhẹ và hết dần khó thở. TỰ THÔNG KINH MẠCH, MẠNH, hoạt khí huyết, BỔ PHỔI. Tự sơ CỨU KHÓ THỞ. Tự làm hàng ngày sẽ hết bệnh nền. 👉Vỗ lưng, ngực giải quyết hết điểm tắc, điểm gây yếutrong phổi, phòng và chữa cúm, viêm phế quản, COPD, hen.Vỗ nhẹ, đều đúng cách giúp em phổi, nhẹ phổi hay bổ phổi.
CÁCH LÀM: Xòe hay khum tay, lót khăn ở chỗ vỗ. Đấm rung hay vỗ êm, dễ chịu: Như là đấm, đập êm vào lưng, ngực, như vỗ ho, tẩm quất có lót khăn cho khỏi rát, đỏ da. Khắp lưng, lưu ý vùng lưng nối với cổ và 2 đáy phổi – đoạn cuối của xương sườn.  Đập rung thấy êm, hết đau tức, bình thường thì thôi.
Tầm 10 – 30 phút hay lâu hơn. Tự xử lý khó thở, ho, và các bài tập khỏe: có nhiều người cần/được cứu đó. Khi trẻ ho đờm, người hen, người già, sặc, khó thở vẫn được chăm như vậy, một kỹ thuật đơn giản cực hữu ích. Làm cho F0 thì lâu hơn, cảm giác dễ chịu là đích, duy trì tiếp. Cảm giác đó nói PHỔI đang được bổ hay thông.

4. 👉 Khi sốt, uống đường, ấn khí hải hay nằm đặt vật bụng dưới 30 phút sẽ hạ.1, 2, 3, 4 ai cũng làm được, làm thấy ngay, F0 và hậu F0 muốn xử lý biến chứng thực hành cũng hiệu quả. Bài giúp cho F0, F1, F2, F3, người bệnh nền tự khỏe.
Thêm 5 nữa khỏe vô đối.
🙏Thực hành đều sẽ giúp TỰ PHÒNG CHO MÌNH, TỰ TẠO VÙNG XANH TRONG CỘNG ĐỒNG. THÀNH QUEN, Ai gặp mình cũng cho họ ngửi dầu gió, tự vỗ phổi test. Dần sẽ có cộng đồng xanh.PHÒNG!!!Khi KHÓ THỞ, tay móng, tím, môi tím, thở ngắn, nặng ngực.
Từ bình thường đến khó thở, có cả tháng khỏe, cả tháng cách ly, vài tuần cách ly F1, cả tuần là F0: Da, Môi, Móng chưa hồng, ấm, sáng hãy tự giúp mình, tự tập, tự khỏe trước khi muộn.Tức ngực, khó thở là bệnh, vấn đề ở Phổi, không phải tim. Huyết áp thấp, người hàn cũng ủ vấn đề ở Phổi, tự vỗ ngực sẽ thấy.

 F0, 5 tháng có 1.5 ngày hết sốt, mệt, ho, mẹ thì 3 ngày, sau 5 ngày âm tính. Lưu ý làm sớm sẽ ko đuối nhanh, khỏe rất nhanh. Nhân mùa covid Bàn tự chữa f0. Và hé ra cách chữa bách bệnh. Nguyên lý gốc của bệnh Khi địch, dịch, bệnh ập đến mọi lúc, không báo trước thì ta tự trang bị giải pháp cũng mọi lúc, mọi nơi, với mọi thứ cho tự khám, tự khỏe, tự khỏi –
“Tự ch.ữa không dùng thu.ốc” thì mới chắc ổn, thắng được. Các bài thực hành giúp khỏe gan, phổi, xương khớp, dạ dày, đại tràng. Nâng cao thể trạng để phòng, giúp chữa và phục hồi sau covit. Nhiều cô bảo không biết nên không làm được, nếu làm được, nhiều người chết có lẽ đã được sống. Hướng dẫn và thực hành tạo dụng cụ gõ, búa cao su tự tạo với chun, đũa/que tự tạo đả thông kinh mạch hay khúc gỗ, cành cây, cái chai, cục đá thành dụng cụ nâng cao sức khỏe, chữa bệnh nền cả khi xem phim, uống nước, đi bộ, ngồi làm việc…. GIÚP KHỎE TẠNG, BỔ TẠNG, TAN TẮC, THÔNG TOÀN BỘ KINH MẠCH, Hoạt HUYẾT chỉ 5, 10 phút thực hành thấy ngay. Cách đơn giản giúp ai cũng làm được luôn, đạt được hiệu quả của giải bó cơ, trục hàn, thải trược khí, Diện Chẩn, thải độc, phản xạ bàn tay, bàn chân, đồng ứng, khí công, dinh dưỡng, thể dục, Vật Lý Trị Liệu, Nắn chỉnh cột sống, Tự tan gai, phục hồi thoái hóa, Kích Hoạt Cơ Chế Tự Chữa Lành Màu Nhiệm Của Cơ Thể .. mà KHÔNG CẦN HỌC Y. Chìa khóa nằm ở A Tị Huyệt: là những chỗ mà các vị trí trên cơ thể khi ta tác động tự nhiên tổng lực, nhiệt, dầu tự nhiên vào mà ĐAU, BUỐT ÊM, THÍCH, DỄ CHỊU ứng với chỗ đó Tắc, hơi tắc, hay hơi hơi tắc. Cần khơi thông, vì theo các phương pháp trên, huyệt học, mọi chỗ trên cơ thể đều có và phản xạ/đồng ứng tương ứng cho các bộ phận, tạng ở các vị trí khác chỗ đó.

 Chia sẻ của hv: “Báo với thày Đào Duy Văn và các bạn hữu đó là cái massage của e đã đổi chủ, một đại gia nhà ko thiếu gì nhưng đã thó mất cái massage yêu dấu của e rồi. Đồng chí ấy đang ngồi đấm lưng thùm thụm bằng cái massage tự chế vì thấy hiệu quả ko ngờ. Cám ơn thày rất nhiều.”  Hôm trước: “Cám ơn thày Đào Duy Văn đã hướng dẫn về việc massage tay, chân bằng búa cao su tự chế. Hôm trước mình ra cửa hàng sửa xe máy xin 1 cái săm hỏng về cắt thành dây nhỏ (càng nhỏ càng dễ làm), phần tay cầm thì dùng đũa cả là vừa xinh. Mình làm đc 2 cái búa để ở nhà và cơ quan, dùng rất thích, ko tốn sức, lại êm, mình thấy thích hơn mấy cái máy massage chạy điện tốn tiền. Mình bị đau mỏi vai gáy nên cũng muốn vỗ lưu thông khí huyết toàn thân nhưng để vỗ chân là thích nhất. Ps: Nhờ búa cao su mình phát hiện 2 điểm đau ở chân gần huyệt Túc Tam Lý như trên ảnh, massage 3-4 ngày, mỗi ngày ko dưới 1 tiếng, hiện tại vẫn thấy đau (nhưng kiểu đau dễ chịu chứ ko phải đau bệnh ko đi đc ạ). Nhưng kỳ diệu là nhờ vỗ vào điểm đau ấy thì gót chân của mình đỡ đau nhiều


.

Giúp mọi người thành bác sĩ của chính mình. Và làm dần, đủ độ, khỏi cả bệnh mãn tính, thoái hóa, gai, huyết áp thấp, lạnh tay chân, cao huyết áp, nhịp tim cao tiểu đường.

Sách “Tự chữa bệnh không dùng thuốc” không sử dụng khái niệm y học phức tạp, đưa y học, khoa học, đời thường thành các bài thực hành phổ thông, dễ học, dễ thực hành cho mọi người.

Nguyên lý y học, thực hành thì cơ học, đơn giản. Có nguyên lý của tự khám, cách tự chữa, và tự sờ biết được khỏi hay chưa, còn hay không.

Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt biết áp dụng sẽ nhân bội hiệu quả trong trị liệu mà nhàn, không mất sức, quan trọng là tác động tận gốc tạng và gốc khí huyết.

Hội nhóm tình nguyện khi biết làm (chỉ 1 vài buổi) thì cả trăm tình nguyện viên có thể thành nhà trị liệu cho cộng đồng. Và sản phẩm đơn giản, dễ làm, giúp cộng đồng khỏe mãi nhiều năm sau.

Ngành: Gốc thiếu ở nêu vấn đề. Và sai ở nêu giải pháp. Khi bệnh trên cơ thể vật lý chủ yếu chỉ là DO thể TẮC, CỨNG, LẠNH vật lý.

5 phút tự ấn bụng, vỗ lưng, ngực, gõ ấn bàn chân, bàn tay kiểm tra nhanh, sờ nhiệt chân tay là biết thể trạng, khỏe hay không, tắc ở đâu..

Cuốn sách không thể thiếu cho mọi người, cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, phòng mạch, và người chăm sóc bệnh nhân.

Tác giả, ds Văn. Admin web Tuchuabenhkhongdungthuoc.com và khóa học online cùng tên.

Tác giả cuốn Awaken You Wonderful We phiên bản tiếng anh trên Amazon.

Và hướng dẫn các khóa online về tâm lý, thiền, chăm sóc trẻ, tự chữa bệnh trên nền tảng Edumall, Unica với hơn 50.000 học viên.

Khỏi không cần thuốc
Mọi LÚC, ở mọi NƠI, với mọi THỨ.

 1. KHI:
  Ngồi xem
  Ngồi chém gió
  Nằm xem
  Nằm chát
  Gọi điện tám
  Xem phim
  Ca hát thở
  Đi trên xe
  Bay trên máy
  Ngồi đợi
  Ngồi không
  Ngồi ăn
  Nằm sấp
  Nằm ngửa
  Đi bộ
  Đạp xe
  Cạnh bàn trà
  TỰ THÀNH THỜI GIAN TỰ CHỮA CỰC TIỆN
 2. VỚI ĐỒ
  Ống hút
  Giấy ăn
  Chun, dây tái chế
  Vỏ Chai, bình bỏ đi
  Sỏi, đá, cát, gỗ xung quanh
  Gỗ, ghế, dây, gậy
  Gờ tường, góc, thành ghế
  Chấn song
  Song sắt
  Quen rồi thì
  Mọi thứ trong tầm tay.
  Hơi thở
  Vẩy tay
  Cám
  Muối
  Nhang
  Ngải
  Máy sấy tóc
  Dầu gió
  Lược, thìa, đũa, que

  Hì, hà, hù, hóp, ấn, dấn, đưa tay
  TỰ THÀNH ĐỒ TỰ CHỮA CỰC HIỆU QUẢ
 3. Ở:
  Công viên
  Cafe quán
  Sân chơi
  Tại giường
  Tại bếp
  Hội thảo
  Đồng ruộng
  Góc phòng
  Bàn trà nhậu
  Cả
  Cỗ cưới, xin, ma, chay
  THÀNH ĐIỂM CHỮA LÝ TƯỞNG
 4. Khi ăn ĐỦ No
  Đồ ăn dân giã
  Cụ ta xưa
  nghèo đói thèm,
  không kén chọn,
  ăn suốt ngày
  Khỏe suốt đêm
  Đẻ suốt năm
  mà không biết ốm.
  Ăn key:
  CHÌA KHÓA ĐA DẠNG
  Đủ KCAL quan trọng
  Thiếu Kcal là con nhà
  chuẩn chết đói
  ĂN theo
  nhu cầu ăn,
  Hay ngủ,
  Hay gõ máy tính trong nhà lạnh,
  Hay gõ mõ,
  ít vận động tay chân,
  thi đấu,
  hay làm như trâu.
  Có em kêu gầy
  Gầy khác gì đói
  Gầy cần ăn thêm
  Không ăn được thì
  Sau ăn
  UỐNG.
  Nhẩm kcal,
  dỗ 1 cốc sữa đặc
  Năng lượng hơn 3 bát cơm

  ngon
  bổ
  Rẻ
  DỄ TRÔI.
  Ơ Ơ ĐÁI ĐƯỜNG
  Đừng khôn thế
  Kẻo suy dinh dưỡng trên đống của
  Chết trên đống đồ ăn
  VÀO NHÀ MÀ ĐÁI
  Mua máy đường máu mà đo.
  Tuần 3 lần mà xem.
  Khôn quá hóa dại là HỎNG.
  LINH HOẠT ĐỦ một, hai, ba, bốn
  Sẵn tâm hay giúp người
  Người hay niệm adida
  Tâm phóng sinh
  Thì NGUYÊN LÝ GIÚP NGƯỜI GIÚP TA
  Ta sẽ tự khỏi
  Tự khỏe
  Tự phòng
  Tự chữa
  Tự đem lại niềm vui cho người
  Cho mình
  Linh Đàm, Hanoi t6/28/5/2021
  Cbkdt Văn
  P/s:
  Còn bệnh ib Zalo 0929550744. Ko thuốc, ko tpcn, liệu pháp tự nhiên.
  💯💯💯👉 THÔNG TIN HỮU ÍCH, HÃY LIKE VÀ SHARE/ CHIA SẺ ĐỂ NHIỀU NGƯỜI CÓ THỂ ỨNG DỤNG KHI CẦN.

Tự chữa bệnh ko dùng thuốc: tổng hợp dinh dưỡng, tự vỗ, rung, ép, ấn, cào, chà, thông chỗ tắc: Aa Áa Ái Tị Huyệt. Vô sinh, cao/thấp h.áp, tiểu đường, mỡ máu, mất ngủ, đau mãn, ngứa, viêm da…

TỰ KHÁM TỔNG QUÁT Xem bệnh của tạng, tìm điểm tắc bên trong: Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc thấy sao?

Đau là tắc, ngoài tắc ở tay nó còn có phản xạ tạng tại tạng cơ quan là bệnh của cơ quan, giảm của chức năng, xơ, cứng lạnh đi với ù, mờ,,đục, xanh…

Duy Văn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *