Kêu gọi chung tay chia sẻ hướng dẫn tự chữa giúp bệnh nhân F0, sốt, ho, đờm, khó thở

LỜI KÊU GỌI CHUNG TAY CỨU NGƯỜI.

Thực tế đã nhiều F0 khó thở, tím tái, SpO2 còn 50% hay 60%, có người chụp phổi trắng 1/3 đã sống, phục hồi về viện khi biết kỹ thuật vỗ, đặt vật, ngửi dầu gió và ăn ống đủ.

Ace hãy thử, thực hành và chia sẻ.555: 5 phút đọc, 5 phút làm, thấy hiệu quả nhẹ, dễ chịu.

Đập vỗ không đau, không khó chịu mà phê. Không ch*t, còn tăng SpO2. Sao không bảo nhau lót khăn vỗ chăm nhau? Chứ để lâu là đi thật. Cần biết cách vỗ, F0, F1 tự chăm.

5 phút chia sẻ, CỨU ĐƯỢC NGƯỜI qua cơn nguy.

Cho uống thêm nước ngọt cho giàu năng lượng, dễ nhất mỗi vài tiếng một cốc nước đường hay hoa quả.

Từ 1 người có thể chia sẻ được cho 5, rồi 5 lại cho 25… cứ thế, ai dần cũng tự biết cách cứu mình, nước xa không cứu được lửa gần. NƯỚC (CAM LỘ) CỨU HỌ NẰM TRÊN CHÍNH BÀN TAY CỦA HỌ, F0 Và người thân của họ.

Làm vậy, ở nhà cách ly ta cũng hoàn toàn có  thể giúp người được. Cứu người tạo công đức cho nhau, và cho cộng đồng.🙏10ph/lần tự làm. Cho Ho, Sơ cứu KHÓ THỞ, MỆT, ĐAU, hạ SỐT, đặc biệt khi lên cơn khó thở đợi xe, máy, 20ph.

Ngồi, hay nằm sấp, nghiêng  được: lưng hay ngực cũng ok. Dễ chịu làm lâu.

Cho Ho, Sơ cứu KHÓ THỞ, MỆT, ĐAU, hạ SỐT, đặc biệt khi lên cơn khó thở đợi xe, máy, 20ph.

Ngồi, hay nằm sấp, nghiêng  được. Nằm ngửa thì vỗ ngực.

https://youtu.be/6bEpjeim38w🙏Tinh dầu, ống hút, khẩu trang.

Phòng và trị: Cúm, Ho, sốt nhọc, phòng và diệt  virus, trị viêm mũi, Xoang

Tiện dụng, tốt cho Mùa dịch Covyem

https://youtu.be/TQDGNDJxeq8

Lên Fb tìm kiếm nhóm với từ khóa  “F0 Covid”,  “giúp nhau mùa dịch” hay “Tôi là dân quận 1, 2, 3, .. hocmon, 13.”  sẽ ra công đồng. Sẽ có nhiều F0 kêu khó thở trên đó. Chỉ 5, 10ph là dễ thở, hiểu, làm dần và sống được. Mình tham gia rồi nhưng fb nó chỉ cho tương tác hữu hạn trên 1 tài khoản, tài khoản của mình thường bị khóa (mất tiền mở lại) hay block tạm 7 ngày không tương tác trên nhóm suốt. DO ĐÓ KHẤN THIẾT NHỜ CÁC BẠN HÃY CHUNG TAY.Ai cần bằng chứng, chỉ dẫn, web Tuchuabenhkhongdungthuoc.com hay giupnhaumuadich.vn có đủ.

Zalo 0929550744 mình sẵn sàng tương tác giúp ai muốn tìm hiểu sâu, ca thực tế, hay link thông tin, hình ảnh chia sẻ.

Mình đã tạo khóa “Chăm sóc sức khỏe chủ động mùa dịch” cuối tháng 8/2021 mới xuất bản được miễn phí với FPT Play.

Lời kêu gọi từ cá nhân dược sĩ Duy Văn. Mình xin mang ơn các bạn và sẽ lấy kiến thức, sự chăm sóc hiện tại và tương lai trả ơn các bạn. Biết ơn lắm những người đồng hành. Nếu được, hãy kết nối mình với cá nhân, tổ chức cần. Và chia sẻ, nhờ bạn bè người thân chia sẻ.Biết ơn sự sao chép, chia sẻ, mời bạn bè chia sẻ bài viết trên web, zalo, fb của mình.

🙏Xin cảm ơn sự kết nối, giúp đỡ của các bạn!

Bài full trên trang: https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.com/2021/08/vo.html

TA ĐANG SỐNG TRÊN ĐỐNG THUỐC TRỊ CÚM, CẢM: TỎI, HÀNH TA, HÀNH TÂY, GỪNG, SẢ, TÍA TÔ, HÀNH, ĐƯỜNG. (Hiện tây y chưa có thuốc mà chỉ xử lý triệu chứng). Bài viết chia sẻ từ một lương y khuyết danh.

Áp dụng triệt để nguyên lý thông tắc, mạnh yếu khí huyết giúp khắc phục bệnh tiềm ẩn đi kèm bị bỏ quên, giúp cơ thể khỏe mạnh.
DỊCH NÀY NÊN LÀM GÌ?Cá nhân mình:1. Giảm muốn, tham, sở hữu2. Tự tăng cường sức khỏe, liệu pháp an toàn, tự nhiên.3. Tìm hiểu cách xử lý, làm nhẹ bệnh nền: tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, yếu tạng.4. Tự biết cách xử lý SỐT, HO, KHÓ THỞ.Làm được 4 thôi là đã không sợ dịch rồi.Có chia sẻ thực tế các ca, tình huống, triệu chứng đã xử lý tốt sao. Và đã đơn giản hóa tối đa cho ai ai cũng làm được rồi.Áp dụng triệt để nguyên lý thông tắc, mạnh yếu khí huyết giúp khắc phục bệnh tiềm ẩn đi kèm bị bỏ quên, giúp cơ thể khỏe mạnh. Thực tế chung ta thường thấy, dân gian và y học đang áp dụng:•Ống hít dầu gió•Tự bấm huyệt tay chân•Đặt vật ở đan điền khí hải 30 phút/lần, tận dụng khi ngủ giúp mạnh khí huyết và tĩnh tâm, ngủ ngon•Thả lỏng, thở sâu, hơi thở sâu sẽ nhàn nhẹ khi thở vào ra qua miệng và khi thở ra phát ra âm thanh hù hù hay à à nhỏ,  nhẹ, dài.•Loại bỏ các điểm tắc ở phổi thông qua vỗ nhẹ êm lưng phổi, ngực phổi•Loại bỏ các điểm tắc ở lưng, vai, đầu thông qua vỗ cổ, lưng, vai, gáy, đầu.•Ăn uống đầy đủ, đặc biệt lưu ý nước ngọt, giải khát, đủ năng lượng kcal với bệnh nhân nặng, gầy.
Phản hồi thực tế:– Thằng cu ở nhà bị ho, lần đầu tiên không cho uống thuốc tây, chỉ vỗ lưng như bạn chỉ rồi bôi dầu dưới lòng bàn chân trước khi ngủ, mua siro cho uống. Chỉ vậy thôi mà hết. Trước là đi bác sĩ ngay rồi. Xin cảm ơn. – Công Hoàng, Đồng Nai.- Hiệu quả lắm luôn ạ. Mỗi khi bé em nó thở gấp, ho kham, em vỗ lưng cho nó thấy cực kỳ hiệu nghiệm. Em cảm ơn. – Bảo Uyên, Hcm- Sau tập về, buổi tối em để cục đá thầy cho lên bụng, ngủ ngon và bụng nhỏ lại, cổ vai gáy em hết đau rồi. Hương Lan, Hà Nội.- Em bị phổi có vấn đề, khi em vỗ ngực lưng như thầy hướng dẫn, đờm lỏng và ra dễ dàng. Cám ơn thầy ạ. Bùi Tuấn, Bình Dương.– Nhờ anh mà bệnh xoang của em gần như biến mất rồi, em chỉ có vỗ phổi và đầu thôi mà thấy tác dụng rồi. Vũ Bình, Bắc Ninh.- Dạo này em khỏe hơn. Tay tự nhiên thấy đẹp, rất đẹp, hồng hào, ấm, mịn. Vụ này nói thầy hơi kỳ: hình như sau tập vậy nó hết khô hạn, thấy ổn vấn đề phụ khoa mà trước đó em uống thuốc mãi không hết. Tiểu Mi, Hội An- Ồ, tôi vừa tự vỗ. Cảm ơn vì các điểm tắc. Vỗ xong rất nhẹ. Thở nhẹ, sâu và nhiều không khí hơn. Mok Malvin, Nam phi.- Cảm ơn anh, từ hôm đó em không còn bị đau đầu lại nữa ạ. Hay thật. Thùy, Hà Đông, Hà Nội- Rất hay, rất bổ ích, xin cảm ơn bạn. Võ Văn Dũng, Hà Nội- Rất cảm ơn. Tôi chỉ mong Việt Nam có nhiều người như thầy. Văn phi, Hcm
– Con cứu sống cô rồi. Cô chiều nay không còn đau đầu nữa, ăn cơm bữa trưa nay ra nhiều mồ hôi ấm luôn. Mà đi tiểu được nhiều mà từ hôm tập xong đi đại tiện phân tuyền nổi mà không táo mới hay chứ, trước cô táo ghê lắm! Cô Luyến, Hải Phòng.- Đúng là hay thật, em uống sữa, bột đạm tăng cân các loại mà không tăng, vậy mà tập các bài của anh kèm uống đường khi mệt mà 1 tháng qua lần đầu tiên em tăng được 2,5kg. Hay quá anh. Minh Thu, Hà Nội.- Hình ảnh chụp CT của tôi đã đẹp (trước có nốt mờ ở phổi) nhờ đập vào lưng và ngực khá thường xuyên trong năm qua. Giờ phổi tôi ổn rồi. Tôi đã không còn tí hen suyễn nào suốt mùa hè này. Thật kỳ diệu và cũng không có triệu chứng dị ứng nào luôn. Tôi biết đó là tác dụng đến trực tiếp từ việc vỗ đập, tập đó. Cảm ơn bạn Đào. Jeanette Lindow, Mỹ.– Hôm nay cô xì ra bao nhiêu mủ xanh rì, cho ra hết cục mủ màu ngà đen mà cảm giác nó nhẹ mũi xoang, nhẹ ngực đi bao nhiêu Văn à. Phổi đặc biệt không còn cấn nữa, xoang nhẹ luôn. Tay ấm rồi. Luyến phạm, Hải phòng.- Mình học cách uống đường, tập nhẹ theo theo hướng dẫn, chờ ấm tay, mặt rồi vỗ, rung chỗ đau theo cách của bạn. Đỡ rất nhiều luôn. Cảm ơn bạn vì những phân tích khoa học và hướng dẫn cụ thể cực kỳ bổ ích. Chúc bạn luôn mạnh khỏe để giúp mọi người. Vũ Yến, Hà Nội.- Cảm ơn nhờ đa kết hợp tập theo hướng dẫn, huyết áp anh đã hạ bình thường, nhịp tim lâu lắm, luôn cao hơn 90, tập thấy khỏe, xuống dần, nay đã xuống lần đầu tiên 69 rồi. Tâm Thành, Hồ Chí Minh.- Hay quá, chị hay nặng ngực, đo nhịp tim toàn hơn 100, hôm trước nhịp tim 104, chị thực hành có 30, nhẹ ngực luôn, và lát sau đo lại nhịm tim còn 94. Hôm nay buổi thứ 3 tập, còn 87.
  1.    Em cảm ơn anh rất nhiều, nhờ vỗ ngực, lưng và ống dầu gió, mẹ và chị gái em nhẹ đi rõ rệt, dễ thở. Chị gái em khi khó thở, mệt, nặng ngực, rất thích ống dầu gió, cứ trêu cái ống thở của chị đâu. Khi chị khó thở, em vỗ, cho thở dầu gió, bóp tay chân với dầu, ấn rung bụng và chăm ăn uống suốt trong thời gian ở bệnh viện. Cả ba, má và chị gái em đã qua khỏi và xuất viện. Mừng quá khi ba má em hơn 70 tuổi, trở nặng cũng đã được xuất viện. Biết ơn anh, giờ em biết hỗ trợ trị F0 rồi.– 8/2021 Phạm Phượng – Nhà Bè Hcm, nhà có 4 người khỏi khi F0 trở nặng, gây khó thở phải thở oxy.

2.    Chị vừa tập xong, sức khỏe yếu bao nhiêu năm tiến bộ rõ rệt. Cảm ơn em. Thông tin của em vô cùng hữu ích trong mùa dịch. Adidaphat. – Chị Minh, Tây Hồ, Hà Nội.

3.    Anh Văn ơi chồng em đã được xuất viện rồi! Chồng em bị tiểu đường, đường máu đo 17.7 mmol/l, khó thở, và khi chụp ở bệnh viện trắng 1/3 đáy phổi. Em rất lo và động viên liên tục. Nhờ anh hướng dẫn em chăm, anh ấy tự làm kết hợp với điều trị ở bệnh viện, mà nay sau hơn 1 tuần đã được xuất viện rồi. Em cảm ơn anh rất nhiều đã hỗ trợ gia đình trong thời gian qua nhé! – Khánh Hà, chồng F0 bị khó thở, Hcm

4.    Em đã khỏe lên nhiều, bụng, ngực, vai gáy nhẹ, và em đã biết cách vì sao rồi. Em cảm ơn thầy rất nhiều. Biết ơn vũ trụ đã gửi thầy đến để giúp đỡ em và mọi người. – Yến Nguyễn, Hcm

5.    Rất chuẩn! Phương pháp này tôi đã học, đã thực hiện và đã phổ biến cho nhiều người. Bản thân và mọi người đều công nhận hiệu quả tích cực! Cám ơn dược sĩ nhiều. – Anh An, Cầu Giấy, công an thành phố Hà Nội.

6.    Cảm ơn anh Văn, mấy hôm nay em tập bài hít mũi này đều. Trộm vía thấy dễ chịu. Món vỗ lưng dễ chịu nhất. Những thông tin kiến thức anh đưa ra thật bổ ích! Thanks Anh. – Lê Cường, Hà Nội.

7.    Em cảm ơn anh. Khi mẹ em khó thở, em có chăm, vỗ êm, matxa và bấm cho mẹ kèm ăn uống dần, càng vỗ SpO2 càng lên anh ạ. Sau nửa tiếng vỗ, mẹ em dễ chịu. trước khi anh hướng dẫn, mẹ em rất mệt, hơi thở nông, SpO2 có 50%, sau vỗ êm lưng ngực, mẹ em có SpO2 lên được 64% rồi 75%. Mẹ nghỉ ngơi, hôm sau em xin cho mẹ vào viện có dì là F0 thể nhẹ vào chăm sóc. Mẹ em đã qua cơn nguy kịch và nay đã xuất viện rồi ạ. Mẹ em đang ở trong khu cách ly, đã khỏe. Em cảm ơn anh rất nhiều. – Ánh Hcm, mẹ là F0 bị khó thở.

8.    Cảm ơn dược sĩ Văn. Các bạn nhiễm F0 ổn hết, không ai bị biến chứng gì nặng của khó thở hay tử vong. Nay sau 14 ngày, chỉ một số bạn vẫn chưa nếm, ngửi được mùi vị đồ ăn ạ. Duy đã làm ống hít dầu gió liên cho tập thể F0 trong công ty, hết những 2 lọ dầu gió 70ml của Duy rồi ạ. Và các tài liệu dược sĩ Văn gửi. Duy gửi hết cho các bạn mới được tình hình khả quan như vậy đấy ạ. Duy cảm ơn dược sĩ rất nhiều – Duy An, Hcm

9.    Em bị khó thở, SpO2 là 94, mệt, nặng ngực, vỗ ngực thì khó chịu, em nhờ vợ vỗ lưng cho nửa tiếng, nhẹ hẳn người, dễ chịu, đỡ nhiều khó thở và SpO2 đo lên 96% ạ. – Thọ, F0, Hcm.

10.                       Em đã thực hành và thấy dễ chịu rất nhiều, em thấy rất thiết thực trong đại dịch Covid! Cảm ơn thầy nhiều ạ! Thoan, Hcm.

11.                       Vâng. Thầy rất tuyệt ạ! Hôm qua em mỏi bàn tay phải. Em tập vỗ như Thầy dạy, hôm nay không còn mỏi nữa ạ.

12.                       Dạ, trước đây em bị áp lực nên sinh rất nhiều bệnh ạ. Nhưng gân đây em đang ổn dần. Em cũng từng dùng những cách vỗ, hít… nhưng không bài bản một cách vô thức lại thấy dễ chịu. Thì may mắn hôm qua em được nghe Thầy dạy, em cảm giác như mình đã được học thầy từ kiếp nào rồi ý. Em biết ơn và sẽ từng bước áp dụng rồi lan tỏa giá trị Thầy trao truyền đến mọi người ạ. – Nguyễn Yến, Thái Nguyên.

13.                       Anh ơi, hôm nay em đi tiêm vaccin về. Đau đầu quá. Em mới uống một viên paracetaol, vẫn bị đau, em không ngủ được. Nghe anh em vỗ nhẹ đầu, uống cốc nước đường rồi. Xong em để vật lên bụng, xíu là em ngủ được luôn. Em cảm ơn anh nhé. Tâm, Hà Nội.

14.                       Em gầy nhiều bệnh, em cao 1.5m mà có 42kg. Hôm qua em làm theo hướng dẫn anh chỉ, sáng nay tình trạng đỡ hơn nhiều  rồi ạ. Tay chân không còn yếu nữa và đỡ tức ngực. Mỗi khi khó tiêu em vỗ vật khoảng 30 phút, giữa các lần nghỉ uống đường. Vỗ được tầm 10 phút là tháy ợ hơi được thấy khỏe hẳn. Tiêu hóa được thì em tiếp tục vỗ lưng 10 phút và nằm đặt vật 30 phút. Hôm qua làm các bài tập này 3 lần: trưa, chiều và trước khi đi ngủ. Tối ngủ không còn mệt bao tử.   Sáng nay khỏe hơn nhiều ạ. Em cảm ơn anh nhiều lắm ạ. – Liên, Đồng Nai.

15.                       Từ ngày chị được em hướng dẫn cách buộc dây   vào chân rồi đi bộ một bậc, sau đó đấm lưng, vỗ ngực, hít thở đều, chị khỏi 90% ho luôn. Trước kia trời nóng hay lạnh  chị đều ho. Ho quanh năm (mãn tính) giờ thi thoảng chị mới ho thôi. Rất rất cảm ơn em. – Thu Hà, Hải Dương.

16.   Em ở Tiền Giang, em có gửi cho mọi người cách anh hướng dẫn tăng oxy máu, hiệu quả tuyệt vời anh ạ. Biết ơn anh. – Anh Thư, Tiền Giang.

Ra cộng đồng rồi. Tránh khó đó. Thuốc không có, vaccin đang đợi kiểm chứng vì các biến thể, mà gốc là Yếu, Ủ, hay bệnh mãn tính, CÓ BỆNH NỀN, DÙ MÌNH CÓ CHẤP NHẬN HAY TÌM RA HAY KHÔNG, TÍCH CỰC ra sao, niềm tin tính cách thế nào, TỰ KHÁM MÀ CÓ LÀ NÓ CÓ TỒN TẠI. Covid quật ngã đa số này. THEO nếu có tồn tại yếu/bênh thì kết quả sẽ thấy như ta THẤY.

Tự m cứu m thui, thuốc ở lòng bàn tay. Đặc biệt ai hạ SpO2, thở oxy, vì từ tự nhiên vẻ bth đến vậy là nặng rùi, làm nhanh, gấp như cháy nhà. Không phút lơ là thì mới ổn. Vào kéo dài 2 tuần là sống mà.

555: 5 phút đọc, 5 phút làm, thấy hiệu quả nhẹ, dễ chịu. Đập, vỗ lưng, ngực không đau, không khó chịu mà phê. Không ch*t, còn tăng SpO2. Sao không bảo nhau lót khăn vỗ chăm nhau? Chứ để lâu là đi thật. Cần biết cách vỗ F0, F1 tự chăm. 5ph chia sẻ. CỨU ĐƯỢC NGƯỜI qua cơn nguy. ib Zalo 0929550744 hay vào web https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.com/2021/08/vo.html
🙏Xem, tìm các điểm tắc, gây bệnh hay ủ bệnh hay bệnh NỀN ủ mà không hay, khám không ra1. Khi cúi ngửa cổ có mỏi, tức không?2. Tự lấy tay ấn sâu khắp bụng xem có tức, nhói hay cứng không?3. Lấy tay vỗ/đấm êm ngực tức hay dễ chịu hay bình thường?4. Tự ấn khắp bàn tay với điện thoại, bật lửa hay vật như chuôi thìa xem có tức, nhói, buốt hay bình thường?5. Tự tì tay, bàn chân (nhiều vị trí) vào thành bàn, gờ tường, góc bàn, cửa sổ, cạnh ghế gỗ xem có tức nhói không?Số h.ap, nhịp tim của b bao nhiêu (nếu có)?

Tự khám thấy sao sẽ biết chỗ tắc, vấn đề còn.

  CHUNG TAY MÙA DỊCHKhông nói hay, dịch đến nhà. Thay vì kêu, cầu: tây, Ấn làm chán rồi. Hãy thử các cách đơn giản bên dưới và hiệu quả thì chung tay chia sẻ, sẽ có người cần.Việc, dịch không của riêng ai, ngừng đàm luận đúng sai tốt xấu vô bổ. Tây còn thua với lối mòn vậy. Cá nhân mình tri ân, biết ơn người làm có tâm hơn người hay nói. Pháp của phái nào đủ cao từng nói hay, nghĩ vô đối, hãy mang ra ưng dụng ạ. Theo tinh thần ngon, bổ, rẻ và tự tay (handmade).Khi ai cũng có tay tự làm được, tự thành tay CHỮA mọi lúc, mọi nơi.Cây cỏ lá không đủ giải quyết vấn đề đâu, nếu có hở ra, sẽ thành hàng hiếm bị tỷ người tận diệt hay tranh giành.Khi vấn đề của số đông, của chung, giải pháp cho vấn đề có lẽ ở thứ chung chung cơ bản chứ không phải thứ cao siêu, hiếm hoi. Lẽ tự nhiên, hay ai tìm đạo cao có lẽ sẽ bảo vậy.
  CHUNG TAY MÙA DỊCHBài tập tự đả thông ngũ tạng, gân, cốt 10 – 20 phút/lần, đi đứng, nằm, ngồi đều làm được. Ai cũng làm được.👍Cái Hay là: TỰ KHÁM PHỔI VÀ bổ phổi hay làm mạnh phổi và Gan, Dạ Dày, Cơ, Não, Thận, tay, cổ tay, huyệt bàn chân, bàn tay.👉F1, F2, người dân ở vùng dịch Lương Y, bộ đội, nhân viên y tế, bác sĩ, cũng nên tự làm 5 -10ph/lần. PHỤC HỒI CẢ HẬU COVID.CẢM GIÁC SẼ NÓI LÊN HẾT.5 phút xem.Làm 5 phút thấy.Thấy thay đổi và ngộ liền.(Người yếu làm nhẹ, êm lâu.)Lưu ý không làm đau, tức, đỏ da, lực vừa tầm.

Thuốc TỰ NHIÊN của tiêm vac, bị F0 covid, sốt: đường, sữa, ăn, tập, thuốc cảm cúm, liệu pháp dân gian. Có F0 bị giảm 1.65m, 60kg còn 50kgCó bạn bảo không ăn được?ốm đắng miệng ai chả biết.Là con người với bộn bề lo lắng, sợ hãi, cân sụt nhanh hơn. Hay yếu nhanh hơn. Giải pháp ngoài thuốc, hỗ trợ, tăng cường sức khỏe tạng, còn lưu ý đủ yếu tố năng lượng đầu vào. Khi ốm, đường, đồ ngọt đáp ứng được tiêu chí ngọt, dễ ăn, dễ uống và đủ nhiều kcal. 1 cốc pha nước ngọt năng lượng hơn 1 bát cơm/cháo.Pha ngon, nấu ngon, mà dỗ uống thay nước, dễ uống.Tránh suy kiệt Cấp.

Thay đổi bên trong (cận lâm sàng) tạo ra khó chịu, dấu hiệu bên ngoài (lâm sàng). Triệu chứng lâm sàng (khó chịu, mệt, đau, nặng ngực…) và cận lâm sàng hay có sự tương quan tỷ lệ thuận, hay phản ánh nhau. Khi bị ốm nhiều triệu chứng lâm sàng dồn dập, thông qua ăn, uống, tập, tự tác động dần, sớm, và trước đó làm giảm triệu chứng khó chịu là ta đang đẩy lùi bệnh, ngăn ngừa đến biến chứng. Cả khi biến chứng khó  chịu dấu hiệu lâm sàng rõ và tổn thương phổi (dấu hiệu cận lâm sàng) mà được chăm sóc nhẹ, lâu vài h, êm thì triệu chứng lâm sàng nhẹ, nhẹ bên ngoài, ta cũng ngoại suy ra tổn thương bên trong đã giảm. Cơ thể đang tự chữa lành. Người bình thường, chưa bệnh, khi được làm mà dễ chịu thì phổi từ yếu, bẩn xấu sang phổi khỏe. Nếu ta hay kêu môi trường không khí ô nhiễm thì phổi là nơi gánh đầu tiên sự ô nhiễm đó. Gánh được mô tả qua từ Yếu, Suy, Tắc, Nghẽn, Giảm Chức Năng, hay Bệnh Nền (test qua Vỗ, Đập êm và Cảm Giác) chứ không phải xét, nghiệm tây y. Tổn thương đến mức chụp lên phim X Quang thì đã quá muộn. Chiếu chụp đó khó phát hiện bệnh nền và không đánh giá được giảm chức năng hay diễn tiến bệnh. Nhiều người bị bệnh nền cao huyết áp, hay bệnh tim mạch tỷ lệ biến chứng Covid trên phổi cao hơn rất nhiều so với người thường nhưng khi đi khám thường bảo phổi khỏe, đẹp, hay bình thường.  THEO BÀI BÁO nguồn Vietnamnet, BỆNH NHÂN KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE GÌ TRƯỚC ĐÓ, HAY CHỨC NĂNG PHỔI KHỎE BÌNH THƯỜNG, BỆNH NHÂN CHỈ bi HEN thôi.(BỆNH PHỔI: Nhiều bệnh nhân ung thư phổi làm văn phòng, năm nào cũng đi khám sức khỏe không sao, đùng cái khi yếu mệt, khó thở, khám tiếp ra ung thư phổi.)

Hiệu quả thực tế từ học viên và video thực hành trên những người có vấn đề bệnh nền ở phổi nhưng bị bỏ quên, gây ra các vân đề mãn tính

Sẽ chấn động từ trải nghiệm của F0 “đói cồn cào, đói dã họng, ăn như ma đói” đã khỏi mà không báo, đài, công ty y dược, nghiên cứu nào hay cả WHO công bố, khuyến cáo cụ thể.

Diễm Xưa asked a question . · 31 August at 21:43  ·Có ai f0 mà ăn rồi chút lại thấy bụng cồn cào như đói ko mọi người? hay đó là cảm giác giả Trongnghia Ho: Có Khoa Nguyen: Mình cũng hay bị đói ngang ngược kiểu đó Nguyễn Thị Thúy Xắc: Cồn cào do uống thuốc thôi Diễm Xưa: Nguyễn Thị Thúy Xắc e ăn khi 6h sau đó uống thuốc và giờ đói bụng á chị, kiểu miệng ko muốn ăn mà sao nó cồn cào kiểu đói bụng  Nguyễn Thị Thúy Xắc: Diễm Xưa uhm. Thờ điểm này ăn uống để giữ sức khỏe trước đã em à. Mọi việc tính sau. Chị cũng cứ đói là ăn thôi😁  Truc Tran: Có nha ban Thái Vy: Hết bệnh ăn còn dữ nữa :)) Kieu Ly Tran: Mình ăn suot vì đói đó ạ Vy Kiều: Ca Phê Đắng CàCà Phê Đắng: Vy Kiều y chang em vậy áVy Kiều: Cà Phê Đắng chèn nhỏ k ăn uống j được hết trơn Cà Phê Đắng: Mới quất thêm 1 to cháo nữa mới yên cái bụng Thảo Thảo: Mình f0 11 ngày test âm tính r, kể từ ngày thứ 7 mình ăn như hạm vậy đó, xíu là đói à, cứ nhủ là thôi kệ gáng ăn cho mau khỏe chứ không sợ mập nữa. Bao Trương: Mìh cũg vậy nè Phạm Phương Lan:  Mình bị nay ngày thứ 7, mấy ngày đầu ko đói mà nay đói hoài luôn. Vo Thi Thao Suong: hạm Phương Lan cố gắng ăn để lấy lại sức nhanh nha bạn.  Linh Mỹ Lưu: Phạm Phương Lan em cũng bị y vậy hoảng Lặng: Giống mình.Ăn xong 1 tiếng sau bụng cồn cào. Bảo Tuyến: M ăn như heo nhập lun!!!😆 Hiki Nguyen: Đó là dấu hiệu đang hồi phục, yên tâm đi sau khi bạn âm tính, ngải heo sẽ nhập nhiều hơn nữa 😂 Liên: Ráng ăn nha.Thu Hồng: Mình cũng vậy nè  Zun Ying: Mình mới ăn xong tô cơm h đói nữa  Hà Nguyên: Mới ăn xong lại đói nua hihi  Linh Mỹ Lưu: Sau 7 ngày mệt mỏi e qđ test thì ra dương tính và nay bắt đầu thèm ănNguyên Đinh Anh: Tui cũng zay…đói meo râu Phan Anna: Mình cũng vậy! Ăn liên tục hic Đóa Hoa Tâm: Ăn nhiều để hồi phục sức khỏe, đừng ăn quá bể bụng là được, uống thuốc tiêu hóa nếu bị bao tử Thúy Liên: đói thiệt đó bạn. Đó giờ mình kén ăn, ăn ít lắm, mà k hiểu sao bệnh xong ăn quá trời ăn, ăn xong là đói á, thèm đủ thứ hết. Bạn cứ ăn cho nó có sức khỏe để chóng lành nha. Linh Sapphire: Cảm giác thiệc nha b chứ k có giá 😂. Bị ngải heo nhập vậy là tốt rồi cơ thể đang phục hồi nên cần nhìu chất dinh dưỡng đó, ráng ăn nhièu tẩm bổ lúc này nha Huỳnh Dự: Vì phục hồi cần bổ sung chất, mà thường mất vị giác cơ thể ko giải toả dc cảm giác đã ăn nên hay bị đói cồn cào. Nên ăn cho no rồi nghỉ ngơi thôi bạn Diễm Xưa: Huỳnh Dự thank bạn  Huỳnh Dự: Diễm Xưa khổ là khi khoẻ dậy thèm thịt lắm, mình thèm phá lấu, bò kho, bò né, lẩu kichi, hadilao. Mua dc miếng thịt bò nấu ăn mà đã ơi là đã. Ăn nhiều bò cho mau có sức bạn Nguyễn Kiều Trang: Nếu ăn được thì cứ ăn nha bạn, vì lúc này cần phục hồi sức khoẻ và có thêm sức đề kháng. Bạn nên tập thể dục để cơ thể khoẻ hơn bạn nhé. Ngọc Nghi Bùi: Ăn nhiều là triệu chứng sắp khỏi bệnh ấy… Hồng Nhung: Em cung v khoảng 7 ngày là hết tình trạng đói như v Ha Trinh: Ăn đc thì quá tốt nhanh khỏi bệnh  Đặng Thị Thuận: Duyên Nguyễn :))  Duyên Nguyễn: Đặng Thị Thuận đúng luôn á chị. Mới ăn xong một chút sau là bụng cồn cào :))  Võ Phượng: M cũng từng như vậy, thì cứ ăn típ thôi chứ sao nữa 😂 mà ko bị lâu đâu đừng lo  Bảo Trâm: Cố ăn đi bạn. Nếu bạn uống nhiều thuốc nên sẽ mau đói bụng. Cố ăn uống nhiều lên bạn nhé Nguyễn Thành Long: Nên ăn, mà ăn vừa phải chia ra nhìu cữ, hạn chế ăn quá no. Ăn kiểu như ăn dặm cho em bé ăn ít mà nhìu lần. Sẽ tốt cho dạ dày vs dễ hấp thụ XuKa Nguyen: Co nha minh bi 5ngay xong roi qua tới gia đoan mất khứu giac la ngải heo no nhập, an hoai đuoc hoai ,them đu thứ ,roi ngu li bi luon XuKa Nguyen:  đến giai đoạn mất khứu giác bao lâu nữa là khỏi bệnh ạCao Duy: XuKa Nguyen thanks bạn ạ Phương Văn: bị xong la bị trúng ngãi heo đo đa sô ai cũng vậyTrương Thụy Thanh Loan: Haha. Đó là một triệu chứng của F0. E ăn từ lúc mở mắt đến lúc đi ngủ vẫn đi kím ăn. Cứ ăn đi ạ, để có sức khỏe, sau khi bớt người hay mệt mỏi cần bồi bổ lắm ạ  Nguyen Ha: Thấy hầu như các F0 trẻ khoẻ thường bị cô heo nhập nhiều hơn cô vy.Ai cũng ăn dữ lắm bạn!Nên cứ đói là ăn tới luôn bạn! Linh Mỹ Lưu: Nguyen Ha 11h đêm mà vẫn phải dậy ăn Le Yen: Sao cứ tối đi ngủ là mình lại đau bao tử, 3 hôm liên tiếp r  Diễm Xưa: Le Yen bạn dùng thuốc ai cấp vậy? trong đó có thuốc đau bao tử mà, mình ko đau nên ko uống  Tường Vii: Le Yen có thể do uống C nên gây bệnh cho dạ dày đó bạn. Mộc Miên: Mình nè! Nấu nồi cơm gạo dẻo, nóng, tưới nước mắm ăn hết sạch 1 tô!uhuhuhuh. Còn đói…Kiều Ngân: Văn Minh thấy chưa  Van Phan: Có nhaĂn như kiểu mà lâu nay không được ăn vậyăn mất kiểm soát luôn dã Man thật Nguyễn Thanh Vy: Ngày e ăn 7 cử luôn ah mấy chị 🙄🙄🙄 Phan Gia Trang: đói quài lun, ko hiểu sao ăn rôi như chưa ăn  Ha Lai: Do uống thuốc, ăn đồ chua nó cào bao tử đói á  Tron Nguyen Phuoc: Bi bao tử rồi ak Tống Thị Trà Giang: Ăn đc gì cố gắng ăn cho mau khoẻ bạn à  Phương Hằng: Mih cug như vây đó.hi.ăn ui uống liên tục mà thấy nhanh đói  Hàn Lãng: Thèm ăn là sắp hết bệnh rồi đó bạn Bội Như Lục: Mình cũng vậy có thể bao tử yếu và kèm dùng thuốc nên cứ thấy đói hoài Huỳnh Thị Thanh Thảo: Mình bị hành ăn đúng 1 tuần , 3 ngày nay ăn uống bình thường lại rồi hiii Nhung Phuong: Mình đói suốt k kịp ăn là chân bủn rủn haha Điệp Huỳnh: ilsa Huỳnh Đoàn Chí Công: Rõ ràng là ăn nhiều và vẫn thấy còn no nhưng bụng lại cồn cào. Phuong Dong Cao: Suốt 16 ngày trên bệnh viện dã chiến số 3 ( mình ăn mà k biết no ) Tran Tien: Mình cũng z Phạm Thiên Thanh: Mình ăn nhìu từ ngày t2 lun nè, ngày đầu vì sốt nên chỉ ăn dc 3 tô cháo, còn từ ngàt t2 trở đi ngày ăn 8 cử,nhà có gì ăn hết, nấu – ăn – rửa chén liên tục nguyên ngày, hết bệnh chắc lên 5kg 🤣🤣🤣 Hồng Thuỷ: Long Nguyễn  Chung Nguyen Van: Het covit là ngải heo nhập liền ak 🤣🤣🤣  Thuylinh Caole: Có a chi chin mình bị .khi khỏe an rất nhiều a  Hoa Ban: Chị 13 ngày têt lại âm tính .giờ cũng ăn nhiều .vì 5 ngày ko ngửi được mùi .nhưng vẫn khó ngủ lắm ko biết uống thuóc j để ngủ được được nhỉ  Nguyễn Quyên: Hoa Ban gần c ai bán saffron c mua uống nha. Hoa Ban: Nguyễn Quyên chi cảm ơn sợ lại trở nặng mất ngủ nên có chút tâm lý được chia sẽ lên nhóm mà cảm thấy được đông viên tinh thần  Lý Trần:Hoa Ban nghe nhạc thiền, nhạc tĩnh tâm đi bạn. Mong bạn bình an  Tran Anna: Chắc do uống c sủi nên nhanh đói  Duy Nguyễn: hi đói lt  Vũ Hoàng: Giả hay thật thì ăn được bạn cứ ăn đi :)))) an dc là tốt chứ không có hại đâu mà thật và giả nhé kakaka Thien Nguyen CR: Thèm ăn là dấu hiệu của cơ thể sắp hồi phúc hoàn toàn rồi. Chúc mừng. Cloudy Đặng: M cũng v đây. Hết bệnh xong luc nào cũng thấy đói. Vừa ăn cơm xong 1 tiếng đã đói cồn cào. Nuong Nguyen My: Mình cũng vậy nè, mới đầu kg biết nói triệu chứng gì kỳ, cái ăn vô hết, ba ngày đầu ăn uống bt , ngày t4 bị vậy ăn liên tục, hnay ngày t5.  Bùi Thị Thắng Lợi: e cũng vậy a,thì ăn tiếp 30′ ăn lần Nguyễn Thư: 🤣🤣🤣 ngừ ta F0 sút kí chứ tui ăn gấp 3 lần bthg Bác Sỹ Long: Chia nhiều bữa ăn em Yến Chung: Có ạ, e ăn như cái máy điện 12 đêm còn ăn, 1h30 sáng đói tiếp 😑😑 e đã âm mà vẫn ăn k ngừng nghỉ  Thanh Lan: Yến Chung hihi y chang  Triệu Nguyệt Yến: Mình cũng vậy. Đói quaid  Que Anh: Triệu Nguyệt Yến chị bị F0 hả Triệu Nguyệt Yến: Uh nè nhưng nay khoẻ oi e.  Phạm Thị Anh Thư: Không biết có phải do mình sợ chết không chứ từ lúc bị mình đã ăn rất nhiều, ngủ rất nhiều. Béo hơn trông thấy :)))) Kim Vương: Chia làm nhiều bữa ăn ra ăn đỡ phải bị khó tiêu nha bạn. Cảm giác thèm ăn ngày ăn 5 6 lần là bình thường á. Còn mấy ng mà bỏ thuốc lá bỏ cà phê còn ăn ghê hơn nữa á. Hông sao đâu nè Nhu Nhi: Đoi hoai ăn hoai lun.. vậy tốt b oi  Tuyen Tran: Em cũng vậy cứ thấy đồ ăn là ăn như chưa từng được ăn,mà ăn hết lại muốn ăn thêm nữa ko hiểu luônNay em được 25 ngày rồi Huỳnh Thị Thanh Thảo: Tuyen Tran cùng cảnh ngộ ha 😀😀😀  Thanh Tam Nguyên: ăn được là tốt rồi. Cố gắng ăn uống nhiều vô mn ơi. Tập thể dục. Khò nước muối. Xông tỏi hít mũi rất tốt. Uống nước thật nhiều. Chúc mọi f 0 mau bình phục. 💪💪💪 Kimhoa Nguyen: 2h sáng dậy nấu mì ăn,, lần đầu tiên của 31 năm cuộc đời 😁 Đặng Lan Anh: Tại lúc bệnh mình uống thuốc vs c nên hay bị cào ruột nên có cảm giác như đói và ko ăn kịp thời thì chân tay bủn rủn  Quoc Phong Nguyen: Ăn đươc là mừng ,ăn nhiều cho có sk Phan Lệ: Sao toi nhìn đồ ăn là sợ Nguyễn Thị Thu Hường: Đúng rồi em cũng vậy, nên cứ ăn cồn cào là ăn 😂  Út Phan: Từ lúc mình 1 vạch ăn sập nhà luôn.giống thánh giống dữ lắm Út Phan: Bob’s Burgers silly, man covering eyes with hand sticker  Huynh Ngoc: FO trị cách nào mau hết mọi mguoi  Tom Lavender: Mình đang bị tình trạng như thế, bao lâu thì hết triệu chứng đói cồn cào, bủn rủn tay chân, run tay run chân thế ạ 😞 Bích Phương Huỳnh: Ai cũng bị nhé bạn  Ty Thái: Thấy đói và ăn ngon là tốt👍🏽  Liên Vo: Ai cũng bị . Lúc đó cơ thể đang đòi nạp năng lượng để chóng khoẻ

 Thuốc TỰ NHIÊN của tiêm vac, bị F0 covid, sốt: đường, sữa, ăn, tập, thuốc cảm cúm, liệu pháp dân gian. Có F0 bị giảm 1.65m, 60kg còn 50kgCó bạn bảo không ăn được?ốm đắng miệng ai chả biết.Là con người với bộn bề lo lắng, sợ hãi, cân sụt nhanh hơn. Hay yếu nhanh hơn. Giải pháp ngoài thuốc, hỗ trợ, tăng cường sức khỏe tạng, còn lưu ý đủ yếu tố năng lượng đầu vào. Khi ốm, đường, đồ ngọt đáp ứng được tiêu chí ngọt, dễ ăn, dễ uống và đủ nhiều kcal. 1 cốc pha nước ngọt năng lượng hơn 1 bát cơm/cháo.Pha ngon, nấu ngon, mà dỗ uống thay nước, dễ uống.Tránh suy kiệt Cấp.

Hỏi đáp với 1 bạn học viên: E biết cơ thể vì sao sốt chưa?

 Khi cơ thể gặp di nguyên, vk, nó ra sức chiến đấu, mà chiến cần huy động từ trung ương, nội tiết, xăng, nó gửi tín hiệu. Cơ thể tăng huy động, càng tắc thì tăng huy động càng cao. Ng tắc yếu tăng huy động cao. Hiện lên da Tăng 1, 2 độ, nhưng quá đà, mất ksoat thì cao hơnĂn lạ da nóngNhậu xong nóng 2 ngày, mệt mệt; cơ thể xửChanh đường vào, ăn lót dạ, đỡ mệtKhi cơ thể gặp di nguyên, vk, nó ra sức chiến đấu, mà chiến cần huy động…Tiêm cũng vậy, ng yếu mới tăng p.ung1 độ tăng chuyển hóa tăng vù vù2 độ thì mẻ enzym đó thôi rồi tăngDa nóng, tay lạnhKhi vỗ, da mát dần, tay ấm, ng nhẹĐường cũng hạ.Ko phải mất muối.Mất đường.Họ nói sai bù muối.Sỉu, kiệt, truyền tỉnhMuối 9/ngàn, thìa đó nuốt được.Sỉu, kiệt, truyền tỉnhĐói, sỉu, lả, trụy mạch, đường tí muối hay kẹo tỉnhKinh nghiệm đây.E hơi quá, ng hơi mệt da hơi nóng, nghỉ ngơi, thư giãn, thả lỏng, dễ chịu dần do thông dầnE hơi quá, ng hơi mệt da hơi nóng, nghỉ ngơi, thư giãn, thả lỏng, dễ chịu dần do thông dầnKèm: nhịp tim tăng, h.ap tăng đường có thể hơi tăng (rõ là ở ng bị rl h.ap hay đường)Thông ra là hạ màVỗ hết đóMà hết do thông nhẹĐánh gío trục raPhơi nắng giãnHay cháo hành nóng, vừa kcal, vừa hoạtXuất mồ hôi là nhẹCá nhân a thực hành thấy thếTrc cứ hơi ngấy ngấy sốt nhẹ, mệt, 2 hộp sữa chua, 1 quả xoài/chuối 1 thanh long 1 túi sữa. Ăn như hoa quả dầm. TỉnhOriginal message:Trc cứ hơi ngấy ngấy sốt nhẹ, mệt, 2 hộp sữa chua, 1 quả xoài/chuối…Đủ natri, kali, kcal, ngon, dễ trôiNg h ap cao, đường ko tăng h.ap, mệt thì uống, tập, khơi thông, h.ap, nhịp tim tự hạ. Khi làm dò chỗ tắcNhư e tập quá đó, nếu rối loạn đường máu, có thể nó nhảy đường máu lên. Rối loạn huyết áp, nó đẩy h.ap lên . Vì khi quá, cơ co, mạch có, tăng tắc, đẩy cao giả.Trong y học ng ta hay vuốt, ấn vai trên, lưng trên, toàn huyệt quanh phổiHay thổi như e, hạKo thổi quá, thổi quá,,mệt lại tăngOriginal message:Như e tập quá đó, nếu rl đường máu, có thể nó nhảy đường máu lên. Rối loạn h.a…Suy thận mà h.ap, cao mạch hỏng hết, kiêng điện giải, ko kiêng đường. Nạp thiếu, nó đốt cơ. Nên có ng mới chạy thận, 1.6m 60kg dù ko ăn đạm, creatini, ure vẫn cao. 2 sp của chuyển hóa đạm lại là thươc đo độ suy thận. Có vẻ khỏe nhưng b đó suy độ cao. Chạy dần 1 tgian, còn 40kg, chỉ số hay độ suy lại hạ. Còn gì nữa mà sàiĐốt đường tinh bột ra CO2, nướcĐốt đạm ra gốc nito cất trong uric ure, creatininOriginal message:Như e tập quá đó, nếu rl đường máu, có thể nó nhảy đường máu lên. Rối loạn h.a…Với ng h.ap, đường máu rl đau mỏi lưng, gối; tập quá, mỏi gối tăng, thắt lưng co. Gây đau tăng và khi đó h.ap, đường máu cao vọt giả. Nghỉ hay thở, nhẹ là đỡ. Hay phơi nắng, sấy, vận động nhẹ. Chỉ số rl do rl mạch, mạch co (chuột rút là cơ thiếu) mà mạch máu cũng có sợi cơ. Cơ co chèn mạch, cơ mạch cũng co.Số cứ nhảySốt nhịp tim hay caoNgười da nóng: cường giáp, hay basedow hay có bệnh nền, sờ da hơi nóng nóng, NHỊP TIM CAO, đi xét nghiệm bạch cầu hay cao. Mà ko có viêm nhiễm ở đâu (bạch cầu như công an bộ độ, do thám, công nhân dọn rác, tế bào chết). Người yếu hàn (sợ lạnh) nhưng giả nhiệt. Nghiện, sốt, cảm nhẹ, sợ nước lạnh. Lao cũng vậy, hơi nóng nhẹ, sợ nước.Giải pháp như e thấy, dò tắc và thông. Kcyđ thì cái gì cũng đường và tập, thiếu theo dõi thực tế. Cần tăng cân hay gjam cân, khi nào dừng. Béo thì uống làm zềNhưng người ốm mà uống ngoan, tăng sứcXưa thăm nhau ốm; đường sữa hoa quả, ăn hết là khỏiNay thì thăm phong bì, ko ăn, cứ để tiền đó, bệnh nặng, đi còn tiền lạiMedia nhồi não đường.Rùi độcOriginal message:Ng da nóng: cường giáp, hay basedowz hay có bệnh nền, sờ da hơi nóng nóngTox đầy, ko khơi, bơm xăng cho tỷ tế bào làm. Mà cứ nạp kịch độc, đb với bn ung thư. Thuốc cực độc mà. Rồi nằm vật vờ. Ko ăn thì cơ câu trúc dùng. Tạng khô quắtVừa giảm đau, vừa hạ sốt: paracetamol. Mà đau có lẽ do thông tắcChống viêm, giảm đau, hạ sốt: ibuprofen. Chắc cũng thông
 Bài tham khảo

  1. Tự chữa SỐT, HO, KHÓ THỞ, bệnh nền theo tự nhiên, ai cũng làm, tự tập được, tự khỏe mùa Covid, cách giúp dân tự phòng, Fo tự chữa
  2. THAM KHẢO KHI TỰ PHÒNG COVID, TỰ CHỮA COVID TẠI NHÀ, TỪ KINH NGHIỆM DÂN GIAN VÀ THỰC TẾ VỀ ĐỀ XUẤT BỔ SUNG THÊM VÀO PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ phòng, hỗ trợ tự điều trị và  ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN NHIỄM COVID-19 
  3. Tự khỏe mùa dịch, cúm, sốt, ho, khó thở, diệt virus, đờm.
  4. Chỉ với lọ dầu gió, ống hút và quả bóng rổ giúp tự chữa viêm xoang mạn, ho mạn tính, nóng lạnh lưng, đau lưng, vai gáy, khó thở, phổi tắc nghẽn mãn tính, phòng và chữa cúm, Covid-19 
  5. Hỗ trợ ho, bật đờm, loại bỏ dị vật, đủ dinh dưỡng, thông phổi sẽ tránh được biến chứng nặng, biến chứng tử vong không đáng có của bệnh nhân Covid -19
  6. Tự chăm sóc sức khỏe chủ động mùa dịch Covid – 19 cho người có bệnh nền, F1, và F0 giai đoạn tự điều trị
  7. F0 và F1 lưu ý bài thông phổi, thông kinh lạc, tăng SpO2 mà ai cũng làm được giúp mình và người xung quanh – tham khảo, thử, lưu ý và chia sẻ sẽ có người cần.
  8. Chia sẻ cách chăm sóc hỗ trợ F0 nặng khỏi từ cô Phượng: 4 người bị F0 gồm bố mẹ yếu hơn 70 tuổi, và các bạn F0 khác

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *