|

Thực dưỡng: lưu ý, cái sai, 2 cách khắc phục khi ăn

 Lưu ý giữ cân, đưa cân về chuẩnLưu ý 2. Đọc nghe xem với tâm thái thắc mắc, nghi, hỏi ngược, áp dụng cho các đối tượng gầy, béo, ốm, khỏe toàn dân cụ thể sao, và cẩn thận lại ôm chấp sai, ôm tà kiến thành kiến thức của mình.Thực dưỡng có sai khi người theo toàn gầy, khô hàn, sợ lạnh, cực sạm, âm dù suốt ngày nói, ăn, uống dương? Chưa nói khó và tốn!


Có thể Họ quên chuẩn gầy, đói, suy dinh dưỡng, ào ào mê muội béo gầy ăn như nhau. Tệ nữa đắt tốn. Và bệnh nhân mà gầy, suy dĩnh dưỡng ăn là đi dần tới của ngục… cực khó quay đầu khi tin, tín, chấp, hay bị mang cả đạo ra dụ, dạy, ví dụ.

San San: Mình ăn nhiều rau nhưng vẫn ăn một ít  tôm, cá, hải sản, thịt nạc để đủ dinh dưỡng.Chăm chỉ tập thể dục, thiền nên khỏe và có dáng đẹp.Mình nghĩ ko bắt buộc ăn thực dưỡng hoàn toàn.

NHẬT Chí Thành: Thực dưỡng không sai, mà có thể do người hiểu sai nên hành sai thôi. Ăn uống theo thực dưỡng là hướng tới sự quân bình, trí tuệ và khỏe mạnh. Thực dưỡng không phải chỉ có gạo lứt muối mè, khi hiểu thực dưỡng rồi thì có thể ăn đa dạng, tất nhiên khi người đang mang bệnh thì nên ăn có kiểm soát, để cơ thể có cơ hội phục hồi và chữa lành cho nên Gầy gò, xạm đen..vv là điều đương nhiên.

DUY HƯNG: Người muốn ăn đc thực dưỡng thì phải là tiên phong đạo cốt, chứ người thường thì nhanh quay về 1945 lắm.

LIÊM LvD: Ăn uống dương?Nhìu khi quan niệm về dương cũng ko hợp lý ấy chứ. Ví dụ uông yến cho khỏe. Cho uống cả thùng luôn ấy có khỏe ko 🤣🤣🤣.Bao Nguyen: Người chứ có phải bò đâu mà hấp thụ hoàn toàn từ gốc thực vật đc. Thiếu chất thì cơ thể tự động phải lấy từ chính cái có sẵn bên trong nó ra thôi 😀.
Thanh Hoàng: Chuẩn luôn,may mình ko ăn vì rất nhiều người dụ ngh mình ko chơi,mấy người đó ăn giờ nhìn như thằng nghiện ý.Thế mà họ tự hào lắm,họ bảo giờ toàn người ăn sai nên bị béo sau này chết ko bay lên thiên đàng dc…Vãi cả u mê.
Hà Đức Thắng: Chắc chỉ có khi a trải cảnh qua a mới dám nói sự thật thôi chú, nhìn mấy ace thực dưỡng da mặt ai cũng sạm, mắt trắng, môi thâm đen, cơ thể quá gầy… thôi a ăn thịt, a thèm gì là ăn đấy thôi chú ạ, khó thở mỏi người cầm cái gậy em chia sẻ bụp bụp mấy cái nó phê làm sao.

Trần Mai Anh: Đào Duy Văn  Chị cũng có vài người bạn theo. Nói hết bệnh khỏe ra, nhưng người nhìn chán lắm.Gầy sậm, khô đét.Mình chả sùng 1 cái gi tuyệt đối. Luôn uyển chuyển và thây quan trọng phải xem lúc nào thì cần phương pháp nào.

Vân Oanh: Em nói thật luôn á, ăn thô, nhịn ăn, thực dưỡng ng khô da nóng, mà họ ham.Luein Pham: Úi giời , áp huyết thấp thiếu máu mà ăn kiểu đó thì gặp ông bà tổ tiên sớm…lại bảo tại số.

Lee Lê Khanh: Đó là thực dưỡng vô minh, thâm sạm, gầy Mình ăn TD chay vẫn đầy đặn da sáng bóng vì mình ko kiêng ngọt, ko kiêng béo 🙂 béo của dầu thực vật và ngọt của đường mía tự nhiên rất tốt. Dân Td toàn cực đoan..kkk.

Lee Lê Khanh vậy như b ăn bth rùi. Ngon rẻ.Ca ung thư theo thực dưỡng, kiêng ngọt, tốn và chết cực nhanh. Gorge Osawa chết vì nhồi máu cơ tim.

Lee Lê Khanh: Đào Duy Văn à vì ông ấy vẫn hút thuốc , uống rượu, ông ấy thừa nhận TD tốt, nhưngko bỏ đc Rượu và thuốc.Nhưng các thánh TD bh chỉ nêu cao ngọn cờ TD để bán hàng thôi, vẽ ra trăm món VÔ TÍCH SỰ BÁN GIÁ CẮT CỔ.Quá chán 🙂

Trinh Miu: 🥰cái chết từ từ và tốn kém thầy ơi.Trần Thái Bình: Anh cũng thấy sai sai đó em.
Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *